Tải Phần Mềm Ghi Lại Thao Tác Bàn Phím Và Chuột Với Mouse And Keyboard Recorder Update 07/2024

Trong khi chơi game hoặc làm việc trên máy tính, thao tác chuột lặp đi lặp lại nhiều lần. Do vậy, rất nhiều người dùng mong muốn có một phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột để thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn. Dưới đây là top 3 phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột tốt nhất hiện nay, được người dùng vô cùng ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo.

Đang xem: Phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột

Nội Dung Chính

2 Top 3 phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột uy tín2.1 Auto Click Typer2.2 Keyboard and Mouse Recorder2.3 2.3. Auto Macro Recorder

Phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột là gì?

Phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột hay còn được gọi với cái tên ngắn gọn là Auto Click. Đây là một ứng dụng được cài đặt sẵn theo chế độ tự động click chuột. Vì thế, người sử dụng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong suốt quá trình sử dụng máy tính.

*

Hiểu một cách đơn giản, đây chính là phần mềm nhấp chuột tự động, hoạt động bằng cách lặp đi lặp lại sau một lần nhấp cụ thể. Việc này cực kỳ thích hợp với các game thủ hoặc một số người dùng thường xuyên sử dụng máy tính.

Trên thực tế, nhấp chuột không phải là thao tác khó khăn. Nhưng thay vì việc ngồi nhấp nhiều lần nhàm chán, tốn thời gian thì bạn có thể làm việc khác có ý nghĩa hơn. Thấu hiểu được mong muốn đó, phần mềm Auto Click ra đời và được đánh giá cao về tính tiện ích.

*

Top 3 phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột uy tín

Với những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, có rất nhiều nhà phát triển cho ra mắt nhiều phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây là 3 loại công cụ hữu ích nhất, sử dụng đơn giản nhưng hiệu quả bất ngờ. Cùng tham khảo kỹ ngay sau đây:

Auto Click Typer

Đứng đầu danh sách các phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột tốt nhất năm 2020 đó là Auto Click Typer. Đây là công cụ nhấp chuột tuyệt vời, thu hút được đông đảo lượng người dùng sử dụng.

Với phần mềm này, máy sự tự động hóa các lần nhấp bàn phím và nhấp chuột. Bạn có thể di chuột con trỏ chuột rồi mô phỏng các lần nhấp chuột trái, phải. Ngoài ra, nó còn mô phỏng nhấn các phím bàn phím cụ thể và tự động nhập văn bản cho người dùng nếu muốn.

*

Để sử dụng phần mềm Auto Click Typer, bạn có thể tải miễn phí. Tuy nhiên, đối với các hành động nhấp chuột tự động, bạn cần phải viết một mã cụ thể để nó tuân theo.

Ưu điểm:

– Hoàn toàn miễn phí

– Giao diện rõ ràng, trực quan và cài đặt dễ dàng

– Tùy chọn Script

– Các thao tác thêm, chỉnh sửa hay xóa tập lệnh đều tự động thực hiện dễ dàng

– Có các ứng dụng hoạt động ngoại tuyến

– Giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian, đơn giản hóa các chức năng trên máy

Nhược điểm

– Một số các phần mềm phát hiện virus cho rằng đây là phần mềm độc hại

– Ứng dụng yêu cầu bạn phải kết hợp các Hotkey cho mỗi tập lệnh.

Hướng dẫn tải phần mềm

Bước 1: Tiến hành chạy file cài đặt đã tải ở link: https://taimienphi.vn/download-autoclick-588

Bước 2: Chọn “Next” để cài đặt phần mềm

Bước 3: Khi đó, cửa sổ sẽ hiện lên thông báo về quy định sử dụng phần mềm. Bạn chọn “I accept the agreement” để đồng ý. Sau đó, chọn “Next” tiếp tục

Bước 4: Chọn thư mục cài đặt phần mềm, rồi chọn Next -> Next -> Install. Đợi 1 lát rồi ấn Finish hoàn tất quá trình cài đặt.

Keyboard and Mouse Recorder

Thêm một phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột đặc biệt hữu ích nữa là Keyboard and Mouse Recorder. Công cụ này giúp bạn ghi và lặp lại chuẩn xác toàn bộ các hoạt động của trỏ chuột và bàn phím. Việc này cực kỳ tốt khi bạn chơi game và làm việc, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

*

Keyboard and Mouse Recorder có thể ghi lại được mọi bàn phím: bàn phím liền và bàn phím không dây. Trong trường hợp phần mềm không ghi lại thì lỗi hầu như do bàn phím không dây không hoạt động. Bạn chỉ cần sửa lỗi bàn phím là sử dụng thoải mái.

Ưu điểm

– Khả năng ghi lại hoàn toàn tự động, hỗ trợ tốc độ lặp đi lặp lại và hẹn giờ thao tác

– Phù hợp với những người dùng có thói quen dùng chuột bằng tay trái

– Là công cụ đơn giản, nhẹ nhưng cho độ chính xác cao

– Tạo cho các tác vụ được lên lịch trình thuận tiện

– Giao diện sử dụng đơn giản, trực quan và thân thiện

– Sử dụng được trên hệ điều hành Windows 7/Vista/XP/2000/NT/Server 2000/2003/2008.

Nhược điểm

– Phần mềm Keyboard and Mouse Recorder có tính phí.

Xem thêm: Cách Chơi Số Đề Miền Bắc – Cách Tính Đề Giải Đặc Biệt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Trước khi cài đặt phần mềm, bạn hãy tắt hết các phần mềm diệt virus và ứng dụng chạy ngầm để quá trình tải nhanh hơn.

Bước 2: Tải xuống file https://downmienphi.com/windows/download-mouse-and-keyboard-recorder.2360.html

Bước 3: Mở file tải về rồi khởi chạy file

Bước 4: Tiến hành cài đặt file vào máy tính bằng cách bấm tiếp “Next” trên màn hình, sau đó nhấn vào ô “Browser” để thay đổi vị trí lưu file.

Bước 5: Nhấn “Next” trong cửa sổ tiếp theo. Cuối cùng, chọn “Install” xác nhận đã thay đổi thư mục lưu trữ. Bạn chờ khoảng 15 giây, rồi nhấn vào “Finish” hoàn thành việc cài đặt file trên máy tính.

Bước 6: Lúc này, màn hình desktop đã hiển thị file phần mềm tải về. Nhưng bạn đừng vội vàng mở nó vì đây chưa phải là file crack. Nếu mở ngay thì bạn đã kích hoạt sử dụng ứng dụng phiên bản dùng thử, chỉ dùng được dưới 5 lần.

– Hãy mở lại folder ở bước 3, bấm vào “Crack” và giải nén các file có trong thư mục này. – Sau đó, bấm vào tùy chọn “Extract to”

– Dán đường dẫn bạn đã copy ở ô trống đầu cửa sổ.

– Cuối cùng là chọn “OK”.

Bước 7: Cửa sổ giải nén file mở ra, nhấn vào “Yes to all” để xác nhận giải nén tất cả. Lúc này, bạn hãy tắt tất cả cửa sổ/thông báo cài đặt trên màn hình rồi reset lại máy.

2.3. Auto Macro Recorder

Phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Auto Macro Recorder. Đây là công cụ cho phép người dùng lưu trữ lại một chuỗi các hành động để tạo macro chỉnh sửa. Sau đó, bạn có thể lặp đi lặp lại các thao tác đó ở ngay thời điểm đã được cài đặt.

*

Ưu điểm

– Auto Macro Recorder là chương trình macro đa năng, dùng được trên bất cứ ứng dụng nào của Windows

– Có khả năng lưu các macro thành nhiều file script riêng

– Hỗ trợ bạn không phải làm lại công việc đánh máy hay click chuột đầy nhàm chán

– Vẫn hoạt động được với phần mềm không hỗ trợ macro

– Dễ chỉnh sửa và biên tập file macro script

– Hỗ trợ hẹn giờ nên có thể thực hiện tự động ở bất cứ nơi đâu

– Có thể kiểm soát chất lượng thông qua phần mềm Auto Macro Recorder

– Công cụ AutoEdit Free cho phép người dùng xử lý lỗi và chỉnh sửa file script thuận tiện

– Chương trình hoạt động một cách ổn định, chính xác

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật, Đức,…

– Cho phép nhiều lệnh script khác nhau như Random Input cho game mạng và Loop lặp lại thao tác.

Nhược điểm

– Chưa ghi nhận được phản hồi tiêu cực nào.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Auto Macro Recorder

Bước 2: Chạy file tải về Auto.exe

Bước 3: Bấm phím F10, nhập tên file muốn lưu. Tiếp đó, nhấn Enter để bắt đầu

Bước 4: Khi sử dụng bàn phím và chuột, hành động này sẽ tự động lưu trữ lại

Bước 5: Nếu muốn dừng lại, hãy bấm F11

Bước 6: Nếu muốn lặp thao tác này, nhấn F9. Tiếp đến, chọn file đã được lưu sau khi phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột.

Xem thêm: Cách Chơi Nhiều Nick Clash Royale, Hướng Dẫn Tạo Supercell Id Cho Tài Khoản

Bước 7: Dừng lặp lại hành động, bấm phím F8.

Trên đây là những thông tin cần thiết về phần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột. Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ chúng là gì, 3 phần mềm tốt nhất và cách sử dụng chúng. Đừng quên truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những tin tức thú vị khác nhé!