Tải Phần Mềm Format Factory Mới Nhất Full, Tải Format Factory 4 Update 12/2021

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng cho các tập tin như video, audio, hình ảnh có tốc độ nhanh nhất hiện nay. Bên cạnh đó là chức năng fix lỗi, cắt ghép các video, nhạc hay sao chép đĩa CD/DVD cũng được nhiều người sử dụng trong Format Factory.

Đang xem: Tải phần mềm format factory

Tại sao nên sử dụng Format Factory?

Download Format Factory mang đến cho người dùng nhiều lợi ích trong việc chuyển đổi đinh dạng các video, audio hiện nay. Format Factory có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng với tốc độ cực nhanh.

Được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về tốc độ và tính bảo mật, Format Factory sẽ giúp bạn hoàn thành khối lượng công việc lớn hàng GB chỉ trong ít phút. Do đó nếu gặp khó khăn khi chuyển định dạng tập tin cho các thiết bị đọc trên điện thoại, hoặc máy tính thì download Format Factory là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Trong phiên bản mới nhất Format Factory 4.3.0.0 còn hỗ trợ đinh dạng hình ảnh mới WebP trên HTML5 sẽ giúp bạn chuyển đổi sang định dạng mới này để tiết kiệm dung lượng.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tính Toán Kết Cấu Thép Nhà Tiền Chế Tốt Nhất, Phần Mềm Tính Toán Kết Cấu Miễn Phí

Là một phần mềm mạnh mẽ và hoàn toàn miễn phí, Format Factory tỏ ra không thua kém gì so với các chương trình trả phí khác. Tải bản cài đặt mới nhất của Format Factory tại loltruyenky.vn để tận hưởng nhé.

Ngoài ra, Format Factory còn có bản Portable di động cực tiện lợi, chỉ cần xả nén là dùng ngay. Nếu cò nhu cầu tải Format Factory Portable thì nhớ download về nhé.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra còn có các chức năng khác như ghép video, ghép nhạc… các bạn có thể sử dụng nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Cách Chơi Rona Vainglory Ideas, Đấu Trường Vainglory

Tải Format Factory miễn phí

Là một phần mềm đơn giản và làm việc hữu hiệu, Format Factory mang đến cho người dùng khả năng chuyển đổi định dạng video/audio/hình ảnh một cách nhanh chóng. Ngoài ra là hàng loạt các chức năng hay khác như ghép nối video/audio, chuyển định dạng sách PDF sang EPub, Mobi…đã đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu người sử dụng chỉ trong 1 phần mềm Format Factory (nhà máy đinh dạng).