Tải Phần Mềm Firefox Mới Nhất, Phiên Bản Mới Nhất Của Mozilla Firefox Năm 2021 Update 07/2024

Theo mặc định, Firefox cập nhật tự động. Bạn luôn có thể cập nhật theo cách thủ công, trong trường hợp đó, bản cập nhật được tải xuống nhưng chưa được cài đặt cho đến khi bạn khởi động lại Firefox.

Đang xem: Tải phần mềm firefox mới nhất

Xin lưu ý rằng video này cho thấy một phiên bản Firefox cũ hơn. Các màn hình hiển thị có thể đã thay đổi.
Ghi chú: Nếu bạn sử dụng phiên bản đóng gói của Firefox trên Linux, bạn sẽ phải đợi một gói cập nhật mới được phát hành vào kho lưu trữ gói của nó. Bài viết này chỉ áp dụng nếu bạn đã cài đặt Firefox theo cách thủ công (không sử dụng các phân phối của các trình quản lý gói (package manager)).
Nhấp vào nút menu , chọn Trợ giúp và chọn Thông tin về Firefox.Trên thanh menu bấm vào menu Firefox và chọn Thông tin về Firefox.Cửa sổ Thông tin về loltruyenky.vn FirefoxThông tin về Firefox sẽ mở. Firefox sẽ bắt đầu kiểm tra các bản cập nhật và tải xuống chúng tự động. Khi các bản cập nhật đã sẵn sàng để được cài đặt, bấm Khởi động lại để cập nhật Firefox.
Quan trọng: Nếu bản cập nhật không bắt đầu, không hoàn thành hoặc có một số vấn đề khác, bạn có thể đi tới trang hệ thống & ngôn ngữ để tải xuống và cài đặt phiên bản Firefox mới nhất cho hệ thống và ngôn ngữ của bạn hoặc bạn có thể sử dụng liên kết tải xuống này (hãy xem Tải xuống và cài đặt Firefox trên WindowsCài đặt Firefox trên LinuxHướng dẫn tải xuống và cài đặt Firefox trên Mac để biết thêm chi tiết).

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Kiểm Tra Bàn Phím Online /Offline, Hướng Dẫn Kiểm Tra Bàn Phím Máy Tính

Giữ an toàn: Chỉ tải xuống từ các liên kết chính thức của loltruyenky.vn ở trên để tránh các phần mềm không mong muốn như malware và mối đe dọa online khác.

Xem thêm: Tải Game Plants Vs Zombies Cho Máy Tính, Download Plants Vs Zombies 1

Cài đặt cập nhật có thể được thay đổi trong Firefox Tùy chọnPreferences. Nhấp vào nút trình đơn và chọn Tùy chọn.Tùy chỉnh. Trong bảng Tổng quát, cuộn xuống phần Cập nhật Firefox.