Tải Phần Mềm Fake Ip Vpn Gate Client, 8 Phần Mềm Fake Ip Vpn Miễn Phí Mạnh Mẽ Nhất Update 10/2021

Thủ Thuật Windows, ✅ Chia sẻ Phần mềm Windows miễn phí, ✅ Thủ thuật Windows 7, ✅ Thủ thuật Windows 8.1, ✅Thủ thuật Windows 10.

*

Tại Việt Nam, một số thời điểm mạng internet liên tục ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển. Điều này khiến cho nhiều người dùng internet cảm thấy rất khó chịu mỗi khi phải truy cập vào những trang web, do tốc độ đường truyền chậm hơn hẳn so với trước.

Đang xem: Phần mềm fake ip vpn

*

Phan mem fake IP VPN Gate

Fake IP là biện pháp cứu cánh cho những hoàn cảnh như vậy, Fake IP giúp người dùng mạng internet có thể ẩn được địa chỉ IP để có thể truy cập vào những trang web chặn địa chỉ IP từ Việt Nam…

Có nhiều lý do để khiến mọi người nghĩ đến việc fake IP, và cũng có nhiều phần mềm, ứng dụng hỗ trợ bạn việc này. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến mọi người ứng dụng VPN Gate, một trong công cụ giúp bạn ẩn địa chỉ IP một cách hiệu quả nhất hiện nay.

VPN Gate Là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng bảo mật kết nối internet, ẩn địa chỉ IP thông dụng và tiện lợi. VPN Gate dễ dàng Fake IP từ Việt Nam sang các nước khác trên thế giới, điều này sẽ giúp cho tốc độ internet đạt độ ổn định cao hơn, tránh các tình trạng kết nối chậm, không thể kết nối và đặc biệt là với trường hợp đứt cáp quang.

Phan mem fake IP VPN Gate

Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Fake IP bằng VPN Gate

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1:Click chọn vàofile VPN Gateđể cài đặt phần mềm. Nhấn Next để tiếp tục

*

Phan mem fake IP VPN Gate

Bước 2:Màn hình hiện ra, chọnSoftEther VPN Clientrồinhấn Next

*

Phan mem fake IP VPN Gate

Bước 3:Khi màn hình hiện ra với những điều khoản của nhà sản xuất, nhấn chọnđồng ý. Chọn thư mục lưu như hình dưới là ổ C, bạn có thể thay đổi khi tích chọn vào Specify the Directory.Nhấn Nextđể sang bước tiếp theo.

Bước 4: Khi chương trình hoàn thành, nhấn Finish.

Xem thêm: Cách Chơi Yuri’S Revenge, Blog Về Red Alert 2 Và Yuri&#039S Revenge

Hướng dẫn cách fake IP nước ngoài bằng VPN Gate

Bước 1:Tại giao diệnhộp thoại của VPN Gate, dòng thứ 2 là danh sách các server bên ngoài để tạo kết nối VPN, bạn kích đúp để xem danh sách. Một giao diện mới sẽ xuất hiện, nhấn OK để xem chi tiết danh sách.

*

Phan mem fake IP VPN Gate buoc 1 su dung

Bước 2: Bạn kéo sang bên phải của danh sách nhấn chọn vàomục Ping (Google, SE). Bạn sắp xếp danh sách này theo số Ping thấp nhất và số Line Speed cao nhấtnhé. Với những server chỉ sốPing caovàLine Speed thấpsẽ đảm bảo độ ổn định khi tạo VPN.

*

Bước 3:Bạn nhấn chọn Agreeđể đồng ý với danh sách vừa được sắp xếp

Bước 4:Chương trình sẽ tạo card mạng ảo và gán địa chỉ IP tương ứng cho kết nối mà chúng ta đã chọn.Nhấn OKđể đồng ý.

Bước 5:Việc của bạn là đợi trong giây lát, khi hoàn thành Fake IP dòngVPN Gate Connectionở trạng tháiConnected.

Xem thêm: Tai Game Mien Phi, Download Game Mini, Choi Game Online Miễn Phí

Khikhông muốn dùng VPNnữa, chúng ta click chuột phải vào VPN đó vàchọn Disconnect All.

*

Đã Fake thành công

*

Ngắt kết nối kết nối

Tổng kết:

Mình và các bạn vừa thực hiện các bước để Fake IP với VPN Gate, thật đơn giản phải không nào ! Bạn có thể sử dụng IP của nhiều quốc gia trong danh sách này, bạn tha hồ lướt web mà không gặp phải tình trạng mạng kém nhé !