Tải Phần Mềm Fake Ip Trên Máy Tính Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay Update 04/2024

Như các bạn đã biết thì những công cụ như Fake IP, ẩn IP giúp bạn lướt web truy cập an toàn hơn tránh sự nhòm ngó của người khác. Đặc biệt khi bạn truy cập vào 1 số trang quốc tế thì thường sẽ bị chặn, giải pháp fake IP là 1 sự lựa chọn cực kì hữu hiệu. Bài viết dưới đây Phạm Độ sẽ điểm qua những phần mềm Fake IP miễn phí tốt nhất hiện nay.

Đang xem: Tải phần mềm fake ip

Fake IP là gì ?

Fake IP là 1 hoạt động giúp bạn kết nối tới 1 trang web khác thông qua 1 địa chỉ IP khác. Việc Fake IP giúp bạn che giấu IP thật của máy tính từ đó bạn có thể dễ dàng truy cập những website bị chặn nhanh chóng hoặc truy cập website ở các nước khác

Nguyên lý hoạt động của Fake IP: Your Computer => Proxy Server => Website

Trong mạng Lan, server Proxy đóng vai trò là mạng trung gian giữa các máy thành viên trong mạng Lan & Internet. Server proxy có nhiệm vụ chủ đạo đó là lưu trữ thông tin về máy các thành viên, khi 1 máy con nào truy cập vào Internet thì những thông tin máy con đó tải đều được lưu tại Server Proxy. Khi máy thành viên khác muốn vào internet thì đều được server proxy cung cấp thông tin luôn mà không cần tải trên Internet về nữa.

Khi truy cập vào Internet qua Server Proxy thì các trang web kia sẽ lấy IP của Server (IP ảo) chứ không lấy Ip thật máy tính của mình. Khi bạn dùng server proxy có nghĩa là bạn đi 1 đường vòng, chứ không phải trực tiếp nữa.

Mục đích và lợi ích khi Fake IP là gì ?

Như các bạn đã biết thì fake IP giúp ta có nhiều lợi ích, tiêu biểu như :

Truy cập vào các trang web bị chặn 1 cách dễ dàng, tiêu biểu như Facebook, các trang web nước ngoài. Nhiều hệ thống website nước ngoài muốn bảo vệ website của mình nên chặn hoàn toàn ip khác quốc gia nên giải pháp Fake Ip sang quốc gia đó là rất phù hợp.Lướt web với 1 IP giả giúp cho bạn an toàn hơn trên Internet cũng như tránh sự theo dõi của các hacker.Bạn dễ dàng facke IP sang các nước khác ví dụ như anh, mỹ, đức…Vượt Firewall (tường lửa) của 1 vài website chặn địa chỉ IP Việt nam.

Xem thêm: Cách Chơi Pa – Hướng Dẫn Chơi Pa Mortred

Những phần mềm fake IP miễn phí tốt nhất hiện tại

Đôi lúc những nhà mạng ở Việt nam vẫn chặn facebook và chúng ta sẽ không vào được facebook. Giải pháp fake IP là 1 trong những giải pháp khá hữu hiệu

Phần mềm Hotspot Shield

*
*
*
*
*
*
*

Mask My IP

Phần mềm này cho phép bạn truy cập các mạng xã hội cực kì dễ dàng như Facebook, Zalo, Youtube, Twitter, … bằng cách ẩn địa chỉ thật đang truy cập của bạn, thay vào đó là địa chỉ Ip giả, bảo vệ tuyệt đối các thông tin đang được lưu trữ trên máy tính.

Ngăn chặn được những gian lận thẻ tín dụng, giúp bạn tiếp tục tạo bài viết trên các diễn đàn ngay cả khi bị cấm, chặn các ISP nghe trộm, chặn thư rác và nhiều chức năng khác nữa.

Download tại đây.

Xem thêm: cách chơi cf trên win 7 ko lag

Trên đó là những phần mềm Fake IP miễn phí và tốt nhất hiện nay, ở bài viết sau mình sẽ giới thiệu thêm cho các bạn những phần mềm ẩn IP nhé.