Tải Phần Mềm Droid4X : Giả Lập Android Trên Pc Siêu Nhẹ, Tải Droid4X Update 04/2023

Download Droid4X – Phần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu

Droid4X là một cái tên khá phổ biến trên Internet. Droid4X được sử dụng như một trình giả lập Android cho Windows 10 PC và máy tính xách tay. Sử dụng trình giả lập này, bạn có thể chạy nhiều game và ứng dụng Android phổ biến trên máy tính Windows của mình.

Đang xem: Tải phần mềm droid4x

1. Giới thiệu Droid4X

Droid4X là giả lập Android, được thiết kế để cho phép người dùng cài đặt và sử dụng các ứng dụng cho Android ngay trên máy tính. Bằng cách cài đặt Droid4X trên PC, và truy cập Play Store, tải xuống và cài đặt ứng dụng giống như cách mà bạn vẫn làm trên thiết bị di động của mình. Bên cạnh phiên bản PC thì Droid4x cho Mac cũng có sẵn trên loltruyenky.vn cho người dùng máy Mac tham khảo.

Bạn có thể tải về và cài đặt các ứng dụng, game Android bằng cách truy cập cửa hàng Play Store hoặc cài đặt bằng file APK ngay trên giả lập. Để truy cập Play Store, trước hết bạn cần đăng nhập tài khoản Google đã xác minh của mình. 
Ngoài ra Droid4X 2021 cũng cung cấp môi trường thiết bị Android đã root, vì vậy nếu muốn bạn cũng có thể tùy chỉnh các tính năng chuyên sâu và cài đặt cho các ứng dụng, tùy chọn để quản lý các cài đặt tài khoản Google, dịch vụ và ứng dụng của tài khoản.
Đặc biệt bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt giả lập Android để đạt hiệu suất tốt nhất, bao gồm tùy chỉnh độ phân giải, âm lượng, tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng bằng cách chọn CPU Usage và Memory Capacity, thu nhỏ cửa sổ, … . 
Download Droid4X có khả năng “biến” bàn phím máy tính thành tay cầm chơi game cho thiết bị di động bằng cách cài đặt ứng dụng khách trên cả 2 thiết bị. 
Các tùy chọn được tích hợp trên giả lập cho phép người dùng tạo hiệu ứng rung, chụp ảnh màn hình, quay video, thậm chí là mô phỏng vị trí GPS để chơi các game tương tác ảo như Pokemon Go, … . 
Mặc dù đều là phần mềm giả lập Android, tuy nhiên nhiều người dùng vẫn thích sử dụng Droid4X hơn là Bluestacks. Điều này là bởi vì:
Như đã đề cập ở trên, Droid4X có sẵn cả phiên bản cho Windows và Droid4X for Mac, phiên bản cho iOS sẽ sớm được phát hành cho người dùng. 
Lỗi “Unable to boot Droid4x” thường xảy ra khi người dùng mở giả lập Android để sử dụng, trên màn hình sẽ hiển thị một số mã lỗi như code = 0, code = 21. Trong một số trường hợp giả lập load được 80% thì đột nhiên dừng lại và hiển thị lỗi. 
Lưu ý, trước khi thực hiện cập nhật, loltruyenky.vn khuyến cáo bạn nên sao lưu dữ liệu của mình để tránh mất các dữ liệu quan trọng. 
Nếu đang cần tìm kiếm giả lập Android để chơi các tựa game mobile đang làm mây làm gió trên thị trường hiện nay như Garena Free Fire, Clash of Clans, Black Desert Mobile, … Sử dụng LDPlayer sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất. 
Giả lập Android được tích hợp một loạt các tính năng hữu ích, bao gồm tính năng multi-instance, map phím, macro, FPS cao, hỗ trợ đồ họa và hỗ trợ nhiều tựa game mobile. 
Android Studio vốn là công cụ giả lập hệ điều hành Android trên PC, cho phép người dùng chơi game, sử dụng ứng dụng cho Android trên màn hình lớn hơn. 
Bên cạnh đó một số tính năng nổi bật khác của giả lập Android Studio là đi kèm một loạt các công cụ giúp các nhà phát triển tạo ra các game, ứng dụng cho Android. 
Không giống các phần mềm giả lập truyền thống khác, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích mở rộng ARChon trên Chrome để bắt đầu sử dụng. Bên cạnh đó giả lập Android miễn phí này tương thích và chạy trên trình duyệt Chrome trên hầu hết các nền tảng, bao gồm macOS, Linux và Windows, … 
Droid4X tương thích với hầu hết các phiên bản Windows vì vậy bạn có thể cài đặt trên máy tính sử dụng Windows 10 hay thậm chí là Windows XP. Cách cài đặt cũng khá đơn giản và dễ dàng.

7. Mẹo Cài Zalo trên Droid4X

Bước 1: Khởi động Droid4X từ màn hình destop, ban click chọn Appstore trên Droid4X

*

Màn hình khởi động giả lập android Droid 4x

Bước 2: Click vào hình kính núp để tìm kiếm ứng dụng

*

*

Bước 4: click vào biểu tượng của ứng dụng Zalo

*

Bước 5: Click Install để cài đặt Zalo trên Droid4x

*

Khi có thông báo như hình bên dưới thì bạn click chọn Accept để bắt đầu cài đặt

*

Quá trình cài Zalo trên Droid4X được bắt đâu, bạn đợi cho tới khi hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft 3 Chế Độ Cửa Sổ Trên Pc, Hướng Dẫn Cách Chơi Warcraft 3 Trên Battle

*

Bước 6: Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng ngay bằng cách click vào nút Open để dùng.

*

Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách cài đặt zalo trên Droid4X, ngoài việc sử dụng zalo trên Droid 4X bạn cũng có thể sử dụng zalo trực tiếp trên máy tính hay laptop thông qua phần mềm zalo cho windows của loltruyenky.vn. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cách chơi Mộng Giang Hồ trên PC bằng Droid4X để chơi tựa game hấp dẫn này trên máy tính.

MẹoCách sửa lỗi Droid4x không khởi động được

Khi sử dụng Droid4X, đôi khi người dùng thường gặp lỗi không khởi động được. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra và cách khác phục cũng khá dễ dàng. Bạn chỉ cần một vài thao tác là có thể loại bỏ lỗi khó chịu này.

Xem thêm: Cách Chơi Garena Đế Chế Trên Garena, Cách Chơi Đế Chế Trên Garena, Chơi Aoe Online

Nếu bạn đang muốn sử dụng một phần mềm giả lập Android trên máy tính thì Droid4X là một lựa chọn khá hoàn hảo khi mà Droid 4X hỗ trợ hầu hết các ứng dụng, game Android trên máy tính với chất lượng tốt, mượt mà, giảm giật lag trong quá trình chơi game Android, đặc biệt sử dụng công cụ này bạn sẽ không cần phải cài thêm bất kỳ phần mềm bổ sung nào khác.