tai phan mem doi duoi 3gp Update 04/2024

 5.0.99.823

Download > Audio – Video > Chuyển đổi Video

Bản quyền: Phát hành: DVDVideoSoft Ltd    Homepage Downloads: 534224 Size: 26.9 MB
Đánh giá:        4 ★- 113 đánh giá  ĐG của bạn?

*

 5.0.99.823

 5.0.99.823
Top 5 phần mềm chuyển đổi Video miễn phí, tốt nhất Đổi đuôi Video sang 3GP, phần mềm chuyển đổi Video tốt nhất Chuyển FLV sang 3GP, phần mềm đổi đuôi FLV sang 3GP tốt nhất Chuyển đổi Video sang 3GP bằng Total Video Converter Chuyển đổi Video sang FLV bằng Total Video Converter 

 5.0.99.823

Download Free 3GP Video Converter – Chuyển đổi định dạng video 3GP

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/01/2021

Free 3GP Video Converter cho phép bạn chuyển đổi nhiều video ở các định dạng khác nhau sang định dạng 3GP dành cho các thiết bị di động. Ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào, tốc độ chuyển đổi nhanh, trích xuất file đầu ra chất lượng rất hữu ích với những ai muốn xem video trên điện thoại.

Đang xem: Tai phan mem doi duoi 3gp

 5.0.99.823

Free 3GP Video Converter được cung cấp cho người dùng máy tính, chương trình này có khả năng thay đổi định dạng của các tập tin video, người dùng có thể thực hiện chuyển các video như MP4, MKV, FLV… sang video 3GP một cách đơn giản, dễ dàng và hiệu quả. Chương trình này cũng giúp người dùng chỉnh chất lượng hình ảnh, chỉnh khung hình, kích thước của các video trước khi chuyển đổi một cách chính xác.

Free 3GP Video Converter cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi các định dạng video MP4, M4V, WMV, AVI, MKV, MPG, TS,VOB, DAT, RM, RMVB, ASF, FLV, SWF, MOV, MPV, QT sang định dạng video 3GP và 3GPP dành cho các thiết bị di động. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, … và các thiết bị di động cầm tay của mình.

Xem thêm: Download Rope Hero: Vice Town 5, Stickman Rope Hero

Nói về chức năng chuyển đổi video thì Ultra Video Converter là phần mềm được đánh giá cao nhờ khả năng hỗ trợ nhiều định dạng, đầy đủ các bộ mã hóa và giải mã video. Ngoài ra, Ultra Video Converter cũng giúp chuyển đổi hàng loạt và tùy chỉnh chất lượng cho file đầu ra.

Download Free 3GP Video Converter – Phần mềm Chuyển đổi định dạng video

Hơn thế nữa, Free 3GP Video Converter chuyển đổi video với tốc độ cực nhanh và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với file video gốc ban đầu. Free 3GP Video Converter còn cung cấp các tính năng chỉnh sửa video đa chức năng để tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người dùng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Don’T Starve Together Online, Hướng Dẫn/Cơ Bản

Bạn tham khảo thêm các phần mềm chuyền đổi video tốt nhất hiện nay và lựa chọn cho mình một công cụ thích hợp nhất. Top những phần mềm chuyển đổi video được chúng tôi giới thiệu ở mục thủ thuật.

Các tính năng chính của Free 3GP Video Converter:

– Chuyển đổi các định dạng video phổ biến sang định dạng video 3GP và 3GPP.

– Thưởng thức các video hay xem phim trên iPhone, iPad, iPad, … và các thiết bị di động cầm tay của mình.

– Tốc độ chuyển đổi video cao và chất lượng về hình ảnh cũng như âm thanh tương đương với video gốc ban đầu.

– Tính năng chỉnh sửa video đa chức năng: thay đổi kích cỡ, thời gian chạy, ghép nối video, … để tạo nên những video hoàn chỉnh và hấp dẫn người dùng bởi chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời.

 

Tính năng nổi bật Free 3GP Video Converter:đổi đuôi video sang 3gp chuyển đổi video sang 3gp chuyển video sang định dạng 3gp
Liên kết tải về –

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới