Tải Phần Mềm Đọc File Xml Mới Nhất 1, Itaxviewer 1 Update 05/2024

iTaxViewer mới nhất

1. iTtaxviewer mới nhất 1.6.82. iTtaxviewer mới nhất 1.6.73. Hướng dẫn cài đặt và fix lỗi iTaxViewer

1. iTtaxviewer mới nhất 1.6.8

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bản 1.6.8 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng HTKK phiên bản 4.4.7, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 4.4.2.iTaxViewer giúp bạn đọc file *.xml được kết xuất từ phần mềm HTKK phiên bản mới và từ kê khai trực tuyến của Tổng Cục Thuế. Sau khi cài đặt iTax Viewer lên máy tính, để mở tờ khai *.xml thì bạn click đúp vào tệp tin *.xml, lúc này bạn có thể xem lại nội dung tờ khai và chữ kyd điện tử hợp lệ.Phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất dễ sử dụng và đã khắc phục được các lỗi của phiên bản trước đây, phù hợp với phần mềm HTKK và HTKK mới nhất. Do vậy, các bạn cần cập nhập phiên bản itaxviewer mới nhất hiện nay là 1.6.8.Phiên bản iTax Viewer mới khắc phục một số lỗi sau:– Khắc phục lỗi xác minh chữ kí điện tử.– Hỗ trợ Interner explorer 11.– Đã view được tờ khai trên Window 10, Window 8 và Window 7.– Sửa lỗi hiển thị tờ khai và phụ lục các tờ khai.

Đang xem: Tải phần mềm đọc file xml mới nhất

Sau khi ứng dụng chạy xong cài đặt, bạn ấn Finish để hoàn thành cài đặt.Lỗi iTaxViewer không thể đọc fileLỗi iTaxViewer không thể đọc file còn được gọi là Sửa lỗi iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng. Một số bạn khi sử dụng iTaxViewer để đọc tờ khai có thể gặp phải lỗi này.Trong trường hợp iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng thì phần lớn là do file của bạn có thể đặt tên không đúng định dạng hoặc Folder chứa file iTaxViewer không đúng định dạng. Cụ thể là phần mềm iTaxViewer sẽ không thể đọc được file, Folder file có chứa tiếng Việt có dấu hoặc ký tự đặc biệt, hoặc có thể là do tên file quá dài.Cách xử lý là đặt lại tên cho đúng định dạng tiếng Việt không dấu hoặc rút ngắn lại tên file. Có thể nhấn F2 để nhấn đổi tên hoặc click chuột phải vào file chọn Rename để thay đổi tên cho file XML.Sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML do File hỏngViệc iTaxViewer không đọc được file XML cũng rất có thể là do file XML đó đã bị hỏng và có thể thử lại bằng cách tải lại file XML đó rồi sử dụng iTaxViewer để xem có thể đọc được hay không.

Xem thêm: 5 Website Tải Game Miễn Phí Cho Máy Tính Không Thể Bỏ Qua, Cách Tải Ch Play Về Máy Tính Pc Laptop

Sửa lỗi mở file XML trên iTaxViewerLỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng: Để sửa lỗi, tắt hộp thoại thông báo rồi mở phần mềm iTaxViewer. Trong giao diện chính iTaxViewer nhấn vào mục Open rồi tìm tới thư mục lưu file XML để mở là được.Lỗi mã hồ sơ, lỗi phiên bản không đúng: kiểm tra lại thư mục lưu trữ file XML và chắc chắn các thư mục đều không dấu. Tên file XML lưu cũng không dấu để tránh các lỗi xảy ra.

Xem thêm: Các Loại Ma Túy Đá – Cai Nghien Ma Tuy Tong Hop

Lỗi không mở được 1 số file XML: Trường hợp này thường gặp khi người dùng nâng cấp iTaxViewer lên phiên bản mới nhất và không mở được một số file XML. Hãy thử xóa file không mở được và tải lại file đó để đọc trên iTaxViewer là được. Đây là cách mở file XML hữu dụng cho các doanh nghiệp.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục thuế kế toán kiểm toán trong mục Hỏi đáp pháp luật và biểu mẫu nhé.

*

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KBHXH Hướng dẫn sử dụng phần mềm kê khai BHXH – KBHXH Tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 4.5.2 Hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK Hướng dẫn gửi tờ khai định dạng XML qua chức năng nộp tờ khai từ HTKK Các bước gửi tờ khai thuế