Tải Phần Mềm Dò Ma Có Thật Hay Không? Ghost Observer Update 02/2024

*

Sử dụng ứng dụng loltruyenky.vn để cập nhật Ghost Observer – phần mềm bắt ma, nhanh, miễn phí và tiết kiệm dữ liệu mạng.

Đang xem: Tải phần mềm dò ma

Tham gia cùng hàng triệu thợ săn ma thực sự sử dụng Ghost Observer làm máy dò ma.Radar ma này cho phép bạn thực sự nhìn thấy ma xung quanh bạn, và cung cấp cho bạn phương tiện để liên lạc với chúng. Thưởng thức săn ma với công cụ theo dõi ma đáng sợ này!Tải về tốt nhất các ứng dụng săn ma và xem thế giới huyền bí! Cách sử dụng Ghost Observer? Có một radar ma ở dưới cùng của màn hình. Ghost Observer sẽ cảnh báo bạn khi phát hiện sự hiện diện và đưa ra vị trí của linh hồn.Sau đó, bạn có thể sử dụng máy ảnh và chỉ nó theo hướng hiển thị trên radar ma để bắt ma trên video. Bật âm thanh lên, bởi vì linh hồn sẽ nói chuyện với bạn.Máy dò ma sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những con ma bạn đang nhìn thấy, như tuổi và loại linh hồn của nó, nhưng quan trọng hơn là một chức năng cao cấp có thể dịch những gì con ma đang nói với những từ viết, giống như thực hiện tinh thần với một bảng ouija.Chụp ảnh bất cứ lúc nào và chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Cày View Youtube – Những Công Cụ (Tool) Hỗ Trợ Youtuber Mới Vào Nghề

Xem thêm: Cách Fake Ip Để Chơi Pubg Lite Pc, Hướng Dẫn Toàn Tập Về Fake Ip Để Chơi Pubg Lite

Cũng có thể hỏi có không có câu hỏi với các linh hồn với công cụ tinh thần, đó là chức năng cao cấp thứ hai. Sử dụng Ghost Observer ở đâu? Để có trải nghiệm săn ma tốt nhất, hãy sử dụng radar ma khi trời tối. Sử dụng trình theo dõi ma này ở một nơi bị ma ám đáng sợ, như nghĩa trang, ngôi nhà bị ma ám hoặc đơn giản là một căn gác ma quái! Như bạn có thể thấy trong các bình luận, có hàng trăm câu chuyện hấp dẫn bởi những người sử dụng máy dò ma của chúng tôi. Ghost Observer là ứng dụng radar ma nổi tiếng nhất! Nhận xét về Người quan sát ma https://www.youtube.com/watch?v=1-L5hnoV7fo Đánh giá từ DanTDMĐừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có đề xuất về Ghost Observer và cách chúng tôi có thể cải thiện các tính năng theo dõi ma và radar ma. Các tính năng theo dõi ma * Ghost Tracker: hiển thị một chấm trắng và đưa ra cảnh báo âm thanh khi phát hiện thấy sự hiện diện của ma trên radar.* Ghost Tracker: Bắt ma trên máy ảnh và xem chúng trong video trực tiếp* Hình ảnh ma: Chụp ảnh các linh hồn, khán giả và chia sẻ chúng* Công cụ tinh thần: một dịch giả để giao tiếp với tinh thần và đặt câu hỏi cho họ* EVP: trình theo dõi ma cho bạn biết nếu sự hiện diện là một hồn ma, một linh hồn báo thù, một kẻ đa tình hoặc một tinh thần thân thiện Đây có phải là radar ma không? Phát hiện ma không phải là một khoa học chính xác. Xin lưu ý rằng:* Ứng dụng dò ma này là dành cho mục đích giải trí.* Ứng dụng dò ma này không yêu cầu độ chính xác khoa học.* Trình theo dõi ma này có thể đáng sợ với trẻ nhỏ

Additional Information

Ngày phát hành: