Tải Phần Mềm Định Dạng Ổ Cứng (Hdd), Những Phần Mềm Định Dạng Ổ Cứng Miễn Phí Update 09/2023

Khi muốn tìm phần mềm định dạng ổ cứng để có thể dễ dàng tạo ra các phân vùng cũng như chia, gộp ổ cứng thì những phần mềm trong danh sách dưới đây đều hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó của bạn.

Nếu cảm thấy công cụ mặc định Disk Management của Windows là chưa đủ, bạn cần phải cài đặt thêm một phần mềm định dạng ổ cứng khác. Những phần mềm được liệt kê trong danh sách dưới đây đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng và có kinh nghiệm nhiều năm trong việc quản lý ổ cứng. Chúng hoàn toàn miễn phí và chỉ dành riêng cho hệ điều hành Windows.

Đang xem: Phần mềm định dạng ổ cứng

1 – Phần mềm định dạng ổ cứng EaseUS Partition Master

*

EaseUS Partition Master luôn luôn được đánh giá cao với danh nghĩa là bộ công cụ hoàn hảo cho những ai phải thường xuyên làm việc với các dữ liệu trên ổ cứng. Với rất nhiều tùy chọn như thay đổi kích cỡ, sao y bản chính, hợp nhất phân vùng này với phân vùng khác, ẩn hoặc xóa phân vùng v.v… cùng với giao diện cực kì thân thiện và dễ dàng sử dụng, EaseUS Partition Master cho thấy không phải tự nhiên mà nó lại nổi tiếng.

Tải phần mềm miễn phí này tại đây: https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

2 – Phần mềm định dạng ổ cứng MiniTool Partition Wizard

*

Nếu EaseUS có phần mềm Partition Master nói trên thì công ty MiniTool Solution cũng muốn cạnh tranh trực tiếp với họ bằng phần mềm MiniTool Partition Wizard. Đúng như tên gọi của nó, phần mềm này sẽ cung cấp các Wizard (trình thuật sĩ) để hướng dẫn bạn thực hiện các nhu cầu mà bạn mong muốn như đo hiệu năng hoạt động của ổ cứng – phân tích không gian đã chiếm dụng – sao lưu dữ liệu – phân chia và cắt xén, hợp nhất các phân vùng của ổ cứng. Bạn cần tìm tính năng nào cũng đều có ở phần mềm này.

Xem thêm: Sejuani Mùa 11: Cách Chơi Sejuani Solo Top, Sejuani Mùa 11

Tải phần mềm miễn phí này tại đây: https://www.filehorse.com/download-partition-wizard-home/download/.

3 – Phần mềm định dạng ổ cứng AOMEI Partition Assistant

*

Có thể nói AOMEI Partition Assistant là một sự kết hợp của EaseUS Partition Manager và MiniTool Partition Wizard vì ngay từ giao diện chính của nó, chúng ta đã thấy 2 mục rõ ràng là Wizards và Partition Operations. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm và cần sự hướng dẫn chặt chẽ của chương trình, hãy vào mục Wizards. Nếu bạn thích tự tay làm mọi thứ thì mục Partition Operations sẽ là thứ phù hợp nhất với bạn.

AOMEI còn có khả năng tạo ra Đĩa Cứu Hộ để bạn biến USB thành một thiết bị cứu hộ trong trường hợp máy tính gặp trục trặc không khởi động được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Animal 4D +, Cách Dùng Animal 4D Cho Bé Chơi Thỏa Thích 2019

Tải phần mềm tại đây: https://www2.aomeisoftware.com/download/pa/PAssist_Std.exe.