Tải Phần Mềm Đánh Máy Tiếng Việt Miễn Phí, Luyên Gõ Bàn Phím 1 Update 06/2022

Nhắc đến những phần mềm luyện gõ 10 ngón thì chắc hẳn các bạn có thể liệt kê hàng loạt cái tên. Nhưng đặc điểm chung của những phần mềm này là đều không hỗ trợ tiếng Việt, mà chỉ đa phần bài học là tiếng Anh. Tuy nhiên, các lập trình viên đã bỏ công sức để phát triển phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí Typing Test. Vì vậy trong bài viết dưới đây hãy cùng Techcare tìm hiểu về phần mềm này nhé.

Đang xem: Phần mềm đánh máy tiếng việt

Các phần mềm nhắc việc trên máy tính bằng tiếng việt

Cách bấm gõ chữ
trên laptop máy tính

1. Phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí Typing Test là gì?

Có rất nhiều bạn muốn tìm kiếm cho bản thân hay người thân,… một phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt hay nhất. Typing Test là phần mềm đánh máy 10 ngón tiếng Việt miễn phí và hiếm hoi hiện nay khi hỗ trợ tiếng Việt Nam. Đặc biệt phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí Typing Test hỗ trợ những bài kiểm tra, thực hành kỹ năng đánh máy và gõ máy tính bằng tiếng Việt. Giúp cho các bạn có thể nắm bắt được bài học nhanh chóng hơn và rèn luyện những kỹ năng máy tính một cách thông thạo

2. Cách sử dụng phần mềm gõ 10 ngón tiếng việt miễn phí Typing Test

Bước 1 : Trước tiên, các bạn tải phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí Typing Test ngay tại đây.

*

Bước 2 : Sau khi tải phần mềm Typing Test hoàn tất, các bạn tiến hành giải nén phần mềm này ra nhé. Bạn có thể sử dụng những phần mềm giải nén cơ bản như là winRAR hoặc Zip, và 7z để thực hiện việc này.

*

Bước 3 : Sau đó, các bạn truy cập vào sâu trong thư mục của phần mềm Typing Test. Nhấn chuột phải lựa chọn mục Open để mở.

*

Bước 4 : Sau bước này các bạn bắt đầu quá trình luyện 10 ngón hỗ trợ tiếng Việt. Bạn nên sử dụng Unikey để có thể luyện thông thạo 10 ngón khi gõ nhé.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tối Ưu Hóa Máy Tính Tốt Nhất 2015 V15, Có Nên Sử Dụng Phần Mềm Tối Ưu Máy Tính Không

*

Bước 5 : Khi các bạn gõ đúng đến đâu thì phần mềm Typing Test sẽ bôi đỏ đến đấy. Rất đơn giản nhưng dễ hiểu.

*

Bước 6 : Sau khi gõ hoàn tất đoạn văn bản, thì phần mềm sẽ tính thời gian và số từ các bạn gõ để chia ra kết quả cuối cùng đó là tốc độ gõ của bạn. Bạn có thể nhấn vào OK để load file mới hay Cancel để tiếp tục sử dụng file gõ hiện tại.

*

Bước 7 : Nếu muốn lựa chọn file gõ khác, các bạn chỉ cần nhấn vào Menu Filevà chọn Open.

*

Bước 8 : Sau đó chọn những file gõ có sẵn trong phần mềm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tự tạo cho mình những file để luyện gõ tiếng Việt, bằng các tệp tin ở định dạng TXT như thông thường.

Xem thêm: Tải Game Bắn Trứng Cổ Điển Về Máy Tính Miễn Phí, Tải Dynomite

*

Với việc hỗ trợ luyện gõ 10 ngón tiếng Việt, miễn phí và hỗ trợ tự tạo những bài luyện tập gõ 10 ngón. Thì Typing Test là phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt miễn phí tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.