Tải Phần Mềm Cùng Học Toán 4 (Learning Math), Bài 1: Học Toán Với Phần Mềm Cùng Học Toán 4 Update 05/2022

Phần mềm Cùng học Toán 4 là phần mềm dạy toán lớp 4. Phần mềm bám sát vào các kiến thức toán lớp 4 của sách giáo khoa giúp bé học tốt hơn.

Đang xem: Phần mềm cùng học toán 4

Thông tin phần mềm Cùng học Toán 4

*

*

Phần mềm Cùng học Toán 4 là phần mềm mô phỏng toàn bộ kiến thức trong sách giáo khoa trong bộ môn Toán lớp 4. Phần mềm Cùng học Toán 4 được thiết kế giúp cho các giáo viên có những kiến thức để hướng dẫn giảng dạy trên lớp, đồng thời giúp các bậc cha mẹ hướng dẫn con em mình khi làm bà tập ở nhà. Phần mềm này tích hợp 173 chủ đề với những kiến thức khác nhau giúp các em nắm vững kiến thức trong SGK Toán 4.

Chức năng chính của phần mềm Cùng học Toán 4

Giảng dạy theo chủ đề.Toàn bộ các chương trình đều mô phỏng theo 10 dạng chính như sau: Các đại lượng đo lường, Làm quen với số, 4 phép tính với số, làm quen với tiền Việt Nam , tính giá trị biểu thức, xem đồng hồ và thời gian, hình học, giải toán có lời văn, biểu đồ và bản đồ, tính chất phép toán và số học.Giảng dạy theo bài học:Phần mềm mô phỏng chi tiết các bài học cụ thể của SGK Toán 4. Ở mỗi bài học sẽ được chia thành các chương, và các phần theo đúng phân loại của SGK.

Xem thêm: Binh Xập Xám Cách Chơi Xập Xám Dễ Hiểu Cho Người Mới Chơi, Xem Ngay Bí Thuật Chơi Bài Đỉnh Cao ‍

Các chủ đề kiến thức trong phần mềm Cùng học Toán 4 :

Làm quen với số: Bao gồm: Cách đọc, viết, phân tích các số tổng quát. Thực hiện các phép tính cộng, trừ nhân chia nhiều chữ số( Nhân số bất kỳ với 10, 100, 1.000; Chia 2 số có tận cùng là các chữ số 0;… )Làm quen với phân số. Bao gồm: So sánh 2 phân số cùng mẫu số;So sánh 2 phân số cùng mẫu số.Rút gọn phân số về dạng tối giản, không là hỗn số. Thực hiện phép cộng, trừ 2 phân số cùng, khác mẫu số. Chia số nguyên cho phân số hay số nguyên. Thực hiện phép nhân hai phân số.

Đơn vị đo lường: Nhận biết các đơn vị đo diện tích( dm2, m2). Nhận biết các đơn vị đo khối lượng (yến, tạ, tấn). Đổi đơn vị đo diện tích,…Xem đồng hồ, lịch, thời gian: Các tính toán về thời gian trong phạm vi tháng, năm. Chuyển đổi thời gian. Các bài toán tổng hợp về đại lượng thời gian,…Tính giá trị biểu thức: Thục hiện các biểu thức.Giải toán có lời văn: Tìm 2 số biết tổng và tỉ số. Tìm 2 số biết hiệu và tỉ số.Tìm 2 số biết tổng và hiệu.Các bài toán về hình học: Nhận biết góc vuông, góc không vuông, góc tù, góc nhọn hay góc bẹt. Nhận biết thế nào là đường thẳng song song, và đường vuông góc,…Các dạng toán khác: Làm quen và thực hiện các tính toán đơn giản với biểu đồ. Tính toán trên biểu đồ. Các bài toán tổng hợp liên quan đến biểu đồ.

Xem thêm: Cách Chơi Parkour Tutorial, Khỏe Ra, Đẹp Lên, Xả Stress Ào Ào Với Parkour

Phần mềm Cùng học Toán 4 vô cùng hữu ích, nó giúp giáo viên dễ dàng truyền đạt những kiến thức tới một cách dễ hiểu đến các em học sinh.