Tải Phần Mềm Cubase 5 Full Crack, Phần Mềm Cubase 5 Update 05/2024

Cubase được biết đến là công cụ hỗ trợ cho việc thu âm, chỉnh sửa âm thanh, hát livestream đạt được kết quả hoàn hảo nhất. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã các vấn đề liên quan đến Cubase 5 là gì và cách cài đặt phần mềm này một cách đơn giản, hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

1.Tìm hiểu IDM Cubase 5 là gì?

Cubase 5 được biết đến là một chương trình phần mềm về âm nhạc. Dùng trong việc thu âm, chỉnh sửa và sắp xếp các file âm thanh dành cho những người làm việc trong lĩnh vực âm thanh. Hoặc những người có sở thích ca hát.

Đang xem: Phần mềm cubase 5

Cubase 5 là một trong những trạm làm việc âm nhạc kỹ thuật số được đánh giá là lâu đời nhất trên lĩnh vực âm nhạc. Cho đến nay, nó vẫn được sử dụng rộng rãi và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực này.

Cho đến nay, phần mềm Cubase 5 vẫn đang là công nghệ thu âm mix nhạc rất hiệu quả được đông đảo giới nhạc sỹ và các phòng thu thanh chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi.

Nếu cũng muốn “lấn sân” vào lĩnh vực âm nhạc. Thì bạn cũng chỉ cần một chiếc micro và một phần mềm Cubase 5 thì cũng có thể dễ dàng trở thành “ca sĩ phòng trà” như rất nhiều người khác.

Ứng dụng phần mềm Cubase 5 giúp bạn có thể tự thu âm, tự điều chỉnh chất lượng âm thanh rồi tạo ra cho mình “những đứa con tinh thần” cực đỉnh mà chẳng cần tốn kém quá nhiều chi phí. Ngoài ra, phần mềm này cũng được ứng dụng với nhiều hoạt động khác như: Mix nhạc, thu thanh, cắt-ghép nhạc,…

Hiện nay, phần mềm Cubase 5 đã được cải tiến về giao diện. Mang lại một giao diện thân thiện và bắt mắt. Cho phép người dùng tùy chỉnh các tệp MIDI theo mong muốn và ít khi gặp phải trở ngại gì. 

Khi sử dụng phần mềm âm nhạc Cubase 5 bạn có thể mix các bản nhạc thành một tệp WAV âm thanh nổi duy nhất. Nếu bạn muốn thì vẫn có thể ghi vào đĩa CD với định dạng MP3 hoặc sách đỏ và sau đó xuất nó lên website một cách đơn giản, dễ dàng.

Đối với nhạc sĩ, họ có thể sáng tác, thu âm bài hát rồi tận dụng các tính năng tiện dụng của Cubase 5 như: Có thể hòa âm giọng nói tự động, hỗ trợ sáng tác tiện dụng cho chuỗi hợp âm đẹp.

Người dùng có thể ghi lại các bài hát bằng Mac một cách dễ dàng bằng cách sử dụng bàn trộn tích hợp với các mô-đun dải kênh hàng đầu

Đối với nhà sản xuất âm nhạc và các kỹ sư âm thanh, họ có thể tận dụng công cụ âm thanh nghệ thuật và tích hợp liền mạch với các thiết bị phòng thu hiện có. Nhằm cung cấp nhạc nền và các âm nhạc trò chơi chất lượng cao.

Phiên bản đầu tiên của phần mềm Cubase được ra mắt năm 1989. Trải qua nhiều lần cải tạo, nâng cấp. Cubase đã dần trở nên thân thiện hơn, chất lượng hơn và dễ sử dụng hơn đối với người dùng.

Nó cũng đã dần tương thích với nhiều plug in miễn phí, cải thiện chất lượng. Hỗ trợ tính năng đa dạng, mạnh về cả Audio lẫn MIDI. Chính vì vậy, Cubase 5 được cả người tập tành ca nhạc cho đến những người chuyên về hoạt động lĩnh vực này đều yêu thích.

Đối với phiên bản Cubase 5, nó được ra mắt thị trường lần đầu tiên năm 2009. Cho đến nay, nó không phải là phần mềm âm thanh mới nhất nhưng vẫn được tin dùng. Bởi sự gọn nhẹ, dễ sử dụng. Tích hợp hầu hết các tính năng cần thiết để thu âm ở các phòng thu thanh mini.

2. Có những tính năng gì mới trong phiên bản cubase 5

Một số tính năng mới trong phiên bản Cubase 5 là:

2.1 Có bản hợp âm

Giúp người dùng theo dõi và thay đổi hợp âm một cách dễ dàng để có thể tự động điều chỉnh các bản nhạc âm thanh và MIDI trở nên hài hòa hơn. Đồng thời kích hoạt arpeggios và hợp âm với giọng nói. Hoặc điều chỉnh giọng nói cơ bản đối với piano và guitar

2.2 Tính năng bản đồ biểu hiện

Không giống như các DAW khác. Nó đòi hỏi người sử dụng phải thay đổi chương trình MIDI và các thao tác khó hiểu. Phiên bản phần mềm Cubase 5 có thêm 1 làn đường vào trình chỉnh sửa khóa. Điều này cho phép người dùng có thể xác định các thay đổi với các khớp nối và động lực của nhạc cụ đang sử dụng.

2.3 Tích hợp tính năng lưu ý biểu thức

Tính năng này cho phép các bộ điều khiển MIDI ví dụ như: uốn cong, âm lượng, xoay và bộ lọc chỉ áp dụng các ghi chú đã chọn. Giúp người dùng khắc phục được các mặt còn hạn chế của MIDI. giúp cải thiện chất lượng kênh âm nhạc.

Xem thêm: Bigo Live Là Gì? Cách Chơi Bigo Live Trên Điện Thoại Trên Bigo Live

2.4 Ứng dụng thanh tra biên tập chính

Cung cấp đến người dùng khả năng kiểm soát chính xác nhất đối với bản vẽ hợp âm. Thực hiện thao tác đảo ngược hợp âm, lượng tử hóa, hoán vị, hiệu chỉnh thang đo, độ dài ghi chú và legato,…..

3. Cấu hình tối thiểu cài đặt phần mềm cubase 5

Để có thể cài đặt phần mềm Cubase 5, thiết bị của bạn phải thỏa mãn được các điều kiện về cấu hình như dưới đây:

Dưới đây là các link tải phần mềm Cubase 5 full crack bạn có thể tải về một cách dễ dàng.

*

(Chú ý: Nếu bị trường hợp limited khi tải bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản google của bạn vào là có thể tải bình thường)

*

5. Hướng dẫn cài đặt cubase 5 full crack

Để cài đặt Cubase full crack bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé!

Bước 1: Tiến hành cài đặt bằng cách bấm chạy file dưới quyền admin.

*

*

Cài đặt Cubase 5 -01_result

 Cài phần 1

*

Cài đặt Cubase 5 -03_result

Nhấn vào mục Install để cài đặt

*

Cài đặt Cubase 5 -04_result

Sao đó nhấn chọn I accept the terms ….

*

Cài đặt Cubase 5 -05_result

Tiếp tục cài đặt bằng cách nhấn vào mục Next

*

Cài đặt Cubase 5 -06_result

Chọn install là bạn đã thực hiện xong bước 1

*

Bước 2: Cài phần 2

Bạn chọn vào mục 2 như hình trên đây, mục Update Patch đấy ạ. Để tiến hành cài bước 2

Cài đặt Cubase 5 -2-01_resultCài đặt Cubase 5 -2-02_result

Bước 3: Cài Phần cuối cùng( phần 3)

Cài đặt Cubase 5 -3-01_result

Tiếp tục chọn Next để cài đặt.

Cài đặt Cubase 5 -3-02_result

Sau đó bạn nhấn mục Install để tiếp tục quá trình cài đặt.

Cài đặt Cubase 5 -3-03_resultCuối cùng bạn chọn Finish để kết thúc việc cài đặt.

Cài đặt Cubase 5 -3-04_result

Sau khi bạn nhấn chọn Finish cũng là lúc quá trình tải Cubase full crack đã hoàn tất.

6. Hướng dẫn cách tích hợp Cubase 5 và Auto Tune 8.1

Dưới đây là cách tích hợp Cubase và Auto Tune 8.1 đơn giản nhất. bạn chú ý thực hiện theo để tránh nhầm lẫn nhé.

Cài đặt Auto Tune theo đường dẫn mặc định để dễ cấu hình.B1:Menu Device+>> Plug-in information để mở Cubase 5 .

Xem thêm: Cách Chơi 2U Lậu – Webgame 2U Lậu Trung Quốc Tặng Free Vé

*

B2:Sau đó nhấn chọn VST 2x Plugin Paths

*

Cách tích hợp Cubase 5 và Auto Tune 8.1-02_result

B3: Tiếp tục bạn chọn mục Add và đưa chuột tới đường dẫn đã cài Auto Tune 8.1 trước đó tại đường dẫn này

C:Program FilesCommon FilesVST3

*

Cách tích hợp Cubase 5 và Auto Tune 8.1-03_resultB4:Tiếp theo bạn nhấn chọn mục Update để thiết bị hoàn thành việc cài đặt cấu hình.