Tải Phần Mềm Cubase 5 Full Crack Miễn Phí, Cài Đặt Chi Tiết, Download Phần Mềm Cubase 5 Full Crack Update 10/2023

Hướng dẫn cài đặt Cubase 5 Full Crack

Tìm hiểu về Cubase 5?

Cubase 5 Full là một chương trình phần mềm âm nhạc. Được sử dụng để ghi âm, sắp xếp và chỉnh sửa nhạc. Đây là một trong những phần mềm âm nhạc kỹ thuật số lâu đời nhất trên thị trường. Và cho đến ngày nay, nó vẫn được tin dùng và sử dụng rộng rãi. Đối với điều này, nó đã được trang bị một giao diện rất thân thiện với người dùng. Ứng dụng này cho phép bạn tạo các dự án và chỉnh sửa các tệp MIDI.

Đang xem: Phần mềm cubase 5 full crack

Cubase 5 cho phép bạn trộn các bản nhạc thành một tệp WAV âm thanh nổi duy nhất. Có thể được ghi vào đĩa CD ở định dạng MP3 và sau đó bạn có thể xuất bản nó trên web.

Bạn có thể sáng tác và thu âm các bài hát và sau đó tận dụng các tính năng tiện dụng như trộn giọng nói tự động và hỗ trợ kết hợp tiện dụng cho các chuỗi hợp âm đẹp. Với bộ trộn tích hợp cũng như các mô-đun dải kênh hàng đầu. Bạn có thể dễ dàng ghi lại các bài hát bằng máy Mac.

Xem thêm: Super Mario

Các nhà sản xuất âm nhạc cũng như các kỹ sư âm thanh có thể dễ dàng tận dụng các công cụ nghệ thuật âm thanh. Nó cũng có tích hợp liền mạch với các thiết bị phòng thu hiện có để cung cấp nhạc nền và nhạc game chất lượng cao.

*

Tính năng nổi bật của Cubase 5 Full

Một máy trạm âm thanh kỹ thuật số ấn tượng sẽ cho phép bạn ghi âm, chỉnh sửa cũng như trộn các bài hát của bạn.Được trang bị giao diện rất thân thiện với người dùng.Cho phép bạn tạo các dự án và chỉnh sửa các tệp MIDI.Cho phép bạn tạo các bản âm thanh thô và một số dữ liệu liên quan như lời bài hát và phân phối chúng ở nhiều định dạng khác nhau.Cho phép bạn trộn các bản nhạc thành một tệp WAV âm thanh nổi duy nhất có thể được ghi vào CD ở định dạng MP3 hoặc Sách đỏ và sau đó bạn có thể xuất bản nó trên web.Các nhạc sĩ có thể sáng tác cũng như thu âm các bài hát.Các nhà sản xuất âm nhạc cũng như các kỹ sư âm thanh có thể dễ dàng tận dụng lợi thế của công cụ âm thanh nghệ thuật.

Xem thêm: Tải Game Con Mèo Biết Nói Chuyện, My Talking Tom

Thông tin chi tiết

Cubase 5 Full là một cái tên quen thuộc trong nhiều lĩnh vực trên thế giới — điển hình là trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc trên máy tính. Được ra mắt lần đầu vào năm 1989, Cubase đã trở thành một trong những hệ thống sản xuất âm nhạc thành công nhất, đã bán ra vô số bản cho nhiều nhạc công, nhà sản xuất và nhạc sĩ trên khắp thế giới.

Phiên bản ổn định hiện tại: 9.5 / 15 tháng 11, 2017 khoảng hơn 2 năm trước.Thể loại: Digital audio workstationThiết kế bởi: SteinbergGiải thưởng: DJ Award for DJ Software Production ToolViết bằng: C, C++

Yêu cầu hệ thống

Link tải Google Driver

*

Link tải MEGA

*

Hướng dẫn Tích hợp Cubase 5 với Auto Tune 8.1

Bước 1: Bạn cần cài Auto Tune theo đường dẫn mặc định để dễ cấu hình. Bây giờ bạn mở Cubase 5 lên vào Menu Device -> Plug-in infomation

*

Bước 2: Chọn VST 2x Plug-in Paths

*

Bước 3: Chọn Add, và trỏ tới đường dẫn đã cài Auto Tune 8.1: C:Program FilesCommon FilesVST3

*

Bước 4: Chọn Update để hoàn thành, lúc này trong List sẽ hiển thị Auto-Tune 8.1

*

Hướng dẫn cài đặt Cubase 5 Full Crack

Khi muốn cài đặt phần mềm này các bạn cần làm theo các bước như sau: