tải phần mềm corel draw Update 05/2024

Download > Ảnh – Thiết kế đồ họa > Đồ họa 2D – 3D

Bản quyền: Phát hành: Corel Corporation    Homepage Downloads: 521842 Size: 1.9 MB
Đánh giá:        3 ★- 144 đánh giá  ĐG của bạn?

*

CorelDRAW – Tải CorelDRAW thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Ngoài ra, phần mềm này còn được ưa thích với tốc độ làm việc nhanh và hiệu suất cao, có thể chia sẻ các bản thiết kế hoặc upload các tập tin của bạn tới máy in, tạo các dữ liệu tương thích với nhiều phần mềm nổi tiếng như Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat…

Đang xem: Tải phần mềm corel draw

Xem thêm: Photoshop

Phiên bản CorelDRAW X7.1 bổ sung các công cụ mới, thêm các màu sắc dưới dạng Color Styles để áp dụng cho các vật thể, cho phép nhóm các kiểu màu của cùng một dạng tài liệu, hỗ trợ thiết kế các trang web tương tác. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo các ứng dụng thiết kế đồ họa như Wizardbrush, Ashampoo Home Designer Pro, Adobe After Effects…

Xem thêm: Adobe After Effects

CorelDRAW Graphics Suite là phần mềm hỗ trợ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm minh họa, bố trí, chỉnh sửa ảnh, đồ họa web và tạo ra trang web… đã khiến cho phần mềm được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Ngoài ra, CadStd Lite cũng là phần mềm thiết kế đồ họa CAD với nhiều công cụ vẽ thú vị, hỗ trợ đắc lực cho các dự án xây dựng, đặc biệt CadStd Lite còn tích hợp các tính năng đo vẽ chính xác để bạn tạp ra những hình ảnh với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Tải Và Cài Đặt Game Audition Về Máy Tính Nhanh Nhất

CorelDRAW là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa với hệ tính năng phong phú cho phép bạn sáng tạo không giới hạn, tạo ra những sản phẩm như ý muốn. Phiên bản CorelDRAW mới nhất tương thích trên những hệ điều hành mới nhất, hỗ trợ đa màn hình, làm việc nhanh chóng và hiệu quả rất hữu ích với lĩnh vực thiết kế.

Các tính năng chính của CorelDRAW Graphics Suite:

– Tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo
– Thiết kế Web có tính tương tác cao
– Tích hợp các hình ảnh, phông chữ, template,  khung hình
– Áp dụng các màu sắc cho vật thể
– Xem trước các bản vẽ

Thủ thuật sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa Corel DRAW:

MẹoLink tải CorelDRAW Graphics Suite 2020

Tải Corel DRAW cho phép bạn tạo các bố cục trang web dễ dàng với các chức năng như thay đổi kích cỡ, đánh số trang, tận dụng các font chữ, làm việc với các ngôn ngữ nước ngoài. 

Xem thêm: Link tải CorelDRAW Graphics Suite

MẹoCài và sử dụng Corel, thiết kế ảnh chuyên nghiệp với CorelDraw

Corel DRAW tương thích với hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, cách cài đặt cũng khá đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: ✔ Cách Chơi Elise Rừng Mùa 7, ✔ Cách Chơi Và Cách Lên Đồ Elise Đi Rừng Mùa 7

Xem thêm: Cách cài và sử dụng Corel

MẹoCách xóa đường viền trong CorelDraw

Thêm và xóa đường viền là một trong những tính năng thường sử dụng trong CorelDRAW, tính năng này cho phép bạn tạo một đường viền với độ dày khác nhau đồng thời cũng dễ dàng loại bỏ đường viên đó.

Xem thêm: Cách xóa đường viền trong CorelDraw