Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Pdf Chuyên Nghiệp Miễn Phí Tốt Nhất 2020 Update 10/2022

TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay là tổng hợp từ những phần mềm đang có số lượng người dùng tải về nhiều vì điểm đầu tiên là nó hoàn toàn không tính phí, cộng thêm nhiều tính năng nổi trội khác nữa nên bạn có thể tham khảo qua bài viết tổng hợp bên dưới. Các phần mềm chỉnh sửa file PDF đáng tin cậy mà chúng tôi muốn nói tới đó là Adobe Acrobat Pro DC, Foxit Phantom PDF, Nitro Pro, PDFelement, PDF-XChange Editor. PDF là một định văn bản khá phổ biến hiện nay, nó có tính bảo mật tốt hơn so với các file văn bản khác như Word, Excel,…việc chỉnh sửa file này cũng khá là khó khăn hơn các file khác nhưng nếu bạn linh động và tận dụng triệt để mọi tính năng của những phần mềm trên thì tin chắc mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều đó.

Đang xem: Phần mềm chỉnh sửa pdf chuyên nghiệp

Nào hãy cùng loltruyenky.vn chúng tôi tổng hợp TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất hiện nay sau đây nhé!

Mục lục

1 TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay

TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí chuyên nghiệp nhất hiện nay

1. Adobe Acrobat Pro DC

Adobe lần đầu tiên giới thiệu định dạng PDF 20 năm trước và ngày nay Acrobat Pro DC là phần mềm phải nhắc đến đầu tiên khi nói đến việc chỉnh sửa các tệp PDF. Đây cũng là một trong số ít các chương trình cao cấp có sẵn cho cả Windows và MacOS, đồng thời tự hào có chức năng di động chuyên dụng và khả năng chuyển đổi tệp PDF thành nhiều trang HTML ngoài tài liệu Word, Excel và PowerPoint tiêu chuẩn. Phần mềm ngay lập tức chuyển đổi và lưu tài liệu đã quét sang PDF và thậm chí còn có khả năng kết hợp nhiều tài liệu, bảng tính, trang web và các nội dung tương tự thành một tệp PDF dễ chia sẻ trên nhiều thiết bị. Adobe cũng cung cấp lưu trữ và truy cập tài liệu dựa trên đám mây thông qua acrobat.com, cùng với bảo vệ bằng mật khẩu và khả năng tạo lại thông tin cá nhân.

*

Dowload phần mềm Adobe Acrobat Pro DC tại đây: https://acrobat.adobe.com/us/en/free-trial-download.html

2. Nitro Pro

Trình soạn thảo PDF Nitro Pro cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa PDF tương tự như các trình chỉnh sửa PDF khác được liệt kê ở trên. Các tính năng của nó bao gồm khả năng chỉnh sửa, tạo và hợp nhất, xem xét và cộng tác giữa những người khác. Ngoài ra, trình soạn thảo Nitro sẽ cho phép bạn điền, ký tên và bảo mật các tệp PDF của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các hệ điều hành windows và có 2 phiên bản, cá nhân và doanh nghiệp. Phiên bản cá nhân có giá 159,99 đô la và có bộ tính năng nâng cao hơn.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game Pc, +8 Cách Tối Ưu Hóa Win 10 Để Chơi Game Mượt Hơn

*

Download phần mềm Nitro Pro tại đây: https://www.gonitro.com/

3. Foxit Phantom PDF

Nếu như bạn thường xuyên làm việc với file PDF chắc hẳn sẽ biến đến phần mềm FoxitReader bởi đây là phần mềm đọc file PDF rất thông dụng hiện nay. Tuy nhiên phần mềm FoxitReader chỉ cho phép chúng ta đọc file PDF chứ không cung cấp tính năng chỉnh sửa. Và Foxit Phantom PDF chính là phiên bản cao cấp hơn của FoxitReader. Foxit Phantom PDF cung cấp cho chúng ta khả năng chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng như khi chúng ta làm việc với Word. Ngoài tính năng chỉnh sửa, Phantom PDF còn có thể thực hiện các chức năng khác bao gồm gộp và chia nhỏ các tệp PDF, chú thích và chia sẻ tệp PDF, tạo biểu mẫu PDF và chuyển đổi PDF sang các định dạng tệp khác. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm mã hóa vào PDF, chỉnh sửa PDF và ký tên PDF. Với những tính năng trên thì Foxit Phantom PDF chắc chắn không hề miễn phí, tuy nhiên bạn có thể dùng thử 14 ngày với tính năng giới hạn.

Download phần mềm Foxit Phantom PDF tại đây: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

4. PDF-XChange Editor

Nếu bạn cần chỉnh sửa văn bản trong PDF, thì PDF-XChange là một phần mềm lý tưởng dành cho bạn. Nó cho phép bạn chỉnh sửa, xóa và định dạng lại văn bản và điều chỉnh tốt nếu tài liệu sử dụng phông chữ chưa được cài đặt trên PC của bạn. Bạn cũng có thể đính kèm các nhận xét, chia nhỏ các tệp PDF và trích xuất các trang. Một trong những tính năng tốt nhất của Trình chỉnh sửa PDF-Xchange là khả năng sử dụng OCR để nhận dạng văn bản trong tài liệu được quét. Một số tính năng hiển thị trong menu và thanh công cụ chỉ có trong phiên bản cao cấp của phần mềm, PDF-XChange Editor Plus, nhưng bạn có thể dễ dàng di chuột qua biểu tượng để tìm hiểu xem nó có khả dụng hay không.

Xem thêm: cách chơi ra2 mạng lan

*

Download phần mềm PDF-XChange Editor tại đây: https://www.tracker-software.com/product/pdf-xchange-editor

5. PDFelement

PDFelement là một trình soạn thảo PDF hàng đầu hiện nay mà bạn không thể bỏ qua. Nó là một thay thế xứng đáng cho Adobe Acrobat, được coi là tiêu chuẩn công nghiệp khi nói đến chỉnh sửa PDF. Điều tuyệt vời là trình chỉnh sửa PDF tuyệt vời này có bản dùng thử miễn phí đi kèm với các giải pháp chỉnh sửa PDF cơ bản. Trong khi đó, các phiên bản trả tiền cung cấp giá trị tốt cho chi phí, vì nó là giá cả phải chăng khi so sánh với các trình soạn thảo PDF khác. Nó tự hào có rất nhiều tính năng đáng kinh ngạc bao gồm chú thích, chỉnh sửa và chuyển đổi PDF sang các định dạng khác, thêm chữ ký và điền các biểu mẫu PDF. Trong thực tế, trình chỉnh sửa PDF này cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa các tệp PDF hơn bao giờ hết.

Download phần mềm PDFelement tại đây: https://pdf.wondershare.com/pdfelement/

Vừa rồi là TOP 5 phần mềm chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay, nếu bạn đang chưa biết phải sử dụng phần mềm nào để xử lý công việc thì gợi ý cho bạn là hãy cân nhắc thật kĩ về 1 trong 5 phần mềm chỉnh sửa hữu ích này. Trên thị trường có khá nhiều những phần mềm chỉnh sửa file PDF nhưng không phải phần mềm nào cũng tốt và miễn phí hoàn toàn, bởi thế cho nên, bạn hãy lựa chọn đúng phần mềm để download về trải nghiệm ngay hôm nay nhé. loltruyenky.vn chúc các bạn thành công!

loltruyenky.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng loltruyenky.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888