Tải Phần Mềm Chặn Truy Cập Internet, Huong Dan Chan Truy Cap Internet Full Update 10/2021

Trong Windows, bạn có thể sử dụng Windows Firewall để chặn hoặc bỏ chặn một số ứng dụng nhất định, nhưng nó không cung cấp giao diện dễ sử dụng cho các tính năng nâng cao của nó. Nếu bạn muốn chặn một ứng dụng truy cập internet, bạn phải thực hiện các bước sau:

1. Nhấp vào Windows Start Menu và mở Control Panel2. Chọn System & Security3.

Đang xem: Phần mềm chặn truy cập internet

Xem thêm: cách chơi yu gi oh duel generation

Sau đó trong phần Firewall, bạn chọn “Allow a program through the Windows Firewall”4. Nếu chương trình bạn muốn chặn hoặc bỏ chặn thì không được liệt kê, bạn phải bấm vào “Cho phép một chương trình khác” để thêm nó. Chọn ứng dụng trong danh sách và chọn “Thêm”. Khác bạn phải sau đó duyệt ổ đĩa cứng để tìm nó, và như vậy. Điều này có vẻ phức tạp đối với người dùng.

Firewall App Blocker

Firewall App Blocker làm cho quá trình này rất dễ dàng! Đơn giản chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn chặn vào cửa sổ FAB, hoặc duyệt đĩa cứng để tìm nó. Thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá như Corel ….

Xem thêm: Phần Mềm Mở File Ai – Cách Mở File Ai Không Cần Adobe Illustrator

Một phần mềm giúp bạn điều khiển windows firewall cực gì dễ dàng và có hỗ trợ tiếng việt nhé.

*

Download Firewall App Blocker

Firewall App Blocker v1.7

FshareVeryUploadIO

Cách sử dụng

Bạn chỉ cần bật phần mềm lên chạy với quyền Administrator và kéo các phần mềm cần chặn vào (có thể kéo từ Shorcut ngoài màn hình) vậy là phần mềm đã bị chặn truy cập internet. Thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá mà máy chủ hay quét key