Tải Phần Mềm Cắt Nhạc Chuông Iphone, Huong Dan Cat Nhac Chuong Iphone Full Update 06/2024

Những phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone hỗ trợ thao tác điều chỉnh và cài đặt nhạc chuông cho thiết bị nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám phá Top 3 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone được nhiều người lựa chọn nhất nhé.

Đang xem: Phần mềm cắt nhạc chuông iphone

TOP 3 phần mềm cắt nhạc chuông iPhone miễn phí

*

Phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone

1. Phần mềm Audio Editor Hokusai

Bước 1: Tìm kiếm và tải phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone Audio Editor Hokusai từ App Store về điện thoại hoàn toàn miễn phí.

*

Tải và cài đặt phần mềm cắt nhạc Audio Editor Hokusai cho iPhone

Bước 2: Sau hoàn tất tải và cài đặt Audio Editor Hokusai cho iPhone, bạn kích hoạt phần mềm. Giao diện chính của ứng dụng khá giống với phần mềm tùy chỉnh Audio trên máy tính, gồm một thanh timeline cho phép hiển thị bài hát theo dạng biểu đồ. Người dùng nhấn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc phải để mở bài hát muốn cắt làm nhạc chuông.

Bước 3: Tiến hành cắt nhạc trên Audio Editor Hokusai bằng cách nhấn giữ phần timeline bài hát cho đến khi cửa sổ mới hiện ra. Tại đây bạn sẽ thấy có các tùy chọn giống như sao chép hoặc cắt văn bản, bạn chọn đoạn nhạc cần cắt bằng cách kéo 2 đầu khung chọn tương ứng.

Bước 4: Sau khi chọn được đoạn nhạc muốn cắt làm nhạc chuông, bạn lưu file nhạc mới dưới cách định dạng như MP4, WAV để có thể chia sẻ lại file nhạc với bạn bè qua Zalo, Facebook hay gmail,… là hoàn thành xong cách cắt nhạc chuông cho iPhone bằng phần mềm Audio Editor Hokusai. 

2. Phần mềm Mp3 Cutter

Ứng dụng cắt ghép nhạc chuông miễn phí cho iPhone Mp3 Cutter có thể dễ dàng tìm thấy trên AppStore. Mp3 Cutter cho phép cắt một phần đoạn nhạc từ bài hát yêu thích của bạn để làm nhạc chuông điện thoại; nhạc báo thức hay âm thông báo bình thường. File nhạc sau khi hoàn thành cắt chỉnh có thể dùng với nhiều mục đích hoặc dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chơi Ván Trượt Cơ Bản Cho Người Mới Chơi

*

Ứng dụng cắt ghép nhạc chuông miễn phí cho iPhone Mp3 Cutter

Hiện ứng dụng Mp3 Cutter đang hỗ trợ cắt nhạc dưới định dạng phổ biến như Mp3, Aiff, WAV hay M4A… Ngoài ra, Mp3 Cutter còn có khả năng ghi âm và cắt chỉnh âm thanh chuyên nghiệp để sáng tạo nhạc chuông độc lạ luôn trên ứng dụng.

3. Phần mềm GarageBand

Bên cạnh 2 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone miễn phí là Mp3 Cutter hay Audio Editor Hokusai, ứng dụng GarageBand cũng cho phép người dùng iOS cắt chỉnh nhạc trực tiếp nhanh chóng. Phần mềm GarageBand giúp biến chiếc iPhone thành 1 công cụ chơi nhạc như piano hay trống và tích hợp thêm tính năng cắt nhạc thông minh. Người dùng có thể khai thác tính năng này để tạo ra đoạn nhạc chuông yêu thích và cá tính trên iPhone.

*

Ứng dụng GarageBand cho phép người dùng iOS cắt chỉnh nhạc trực tiếp

Ứng dụng GarageBand được tải về từ Appstore và hỗ trợ các thiết bị iPhone chạy trên hệ điều hành iOS 8 trở lên miễn phí. Người dùng có thể nhanh chóng tải và cài đặt ứng dụng GarageBand về máy để khám phá ngay những trải nghiệm với những tính năng chỉnh nhạc thông minh như Smart drums trên phần mềm. Bạn có thể dễ dàng chọn cắt những đoạn nhạc chuông ưng ý và lưu lại trên My Songs. 

Để cài đặt luôn đoạn nhạc mới làm nhạc chuông, bạn nhấn giữ vào bản nhạc vừa được lưu, chọn Share và chọn biểu tượng hình chuông để thay đổi cài đặt.

Xem thêm: Cách Chơi Cossack – Download Cossacks 3 Full Cho Pc

Như vậy, với sự hỗ trợ của 3 phần mềm cắt nhạc chuông cho iPhone miễn phí vừa giúp cắt vừa thêm nhanh vào kho nhạc chuông giúp bạn thoải mái điều chỉnh âm nhạc phù hợp cá tính.