Tải Phần Mềm Bắt Wifi Cho Laptop Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Bắt Wifi Cho Máy Tính Bàn Tốt Nhất Update 07/2024

Đối với mỗi người sống trong một xã hội hòa bình và hiện đại, thật khó tưởng tượng cuộc sống không có mạng lưới. Không giống như việc khôi phục mật khẩu WiFi đã lưu , việc tìm mật khẩu của WiFi mới sẽ khó khăn hơn nhiều. Do đó, các ứng dụng hacker WiFi cho PC rất cần thiết khi có sự cố với mạng của bạn, chẳng hạn như sự cố kết nối hoặc mạng kém do nhà cung cấp dịch vụ truyền đi. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một bộ công cụ đa dạng hơn (không chỉ phân tích không dây), bạn có thể tham khảo danh sách các phần mềm hack wifi cho laptop trực tuyến dưới đây.

Đang xem: Phần mềm bắt wifi cho laptop

Mạng WiFi WPA / WPA2 là gì?

WPA (Truy cập được bảo vệ Wi-Fi) là giao thức bảo mật mới hơn và được bảo mật cho mạng không dây thay thế cho chuẩn WEP dễ bị tổn thương cũ hơn. Nó đã được bắt đầu vào năm 2003 chỉ một năm trước khi WEP nghỉ hưu. Thay đổi chính mà WPA mang lại là bao gồm kiểm tra tính toàn vẹn xác định xem kẻ tấn công có đang thay đổi các gói internet giữa người dùng và điểm truy cập hay không. Mặc dù những cải tiến đó, WPA vẫn dễ bị tổn thương, được khai thác bởi rất nhiều người thử nghiệm thâm nhập. Mặc dù việc khai thác không nhắm trực tiếp vào thuật toán WPA nhưng thông qua Thiết lập bảo vệ Wi-Fi (WPS), điều này giúp có thể truy cập mạng Wi-Fi một cách dễ dàng. Nhưng vào năm 2006, WPA đã chính thức được thay thế bằng WPA2. Sự khác biệt chính giữa hai mạng này là sử dụng thuật toán mới gọi là AES. Mặc dù nó tốt hơn nhiều so với mạng WPA nhưng lỗ hổng chính lại xuất hiện thông qua khai thác WPS. Nói một cách bình thường, WPA / WPA2 là giao thức bảo mật Wi-Fi mới được sử dụng trong cả mạng không dây gia đình và doanh nghiệp.

WPS là gì?

Thiết lập bảo vệ Wi-Fi hoặc WPS là một phương pháp mới để kết nối các thiết bị không dây với các điểm truy cập mà không cần nhập mật khẩu. Nó được Liên minh Wi-Fi tạo ra vào năm 2006 để giúp những người ít biết về mạng không dây kết nối các thiết bị với mạng hiện tại của họ mà không cần sử dụng mật khẩu dài. Có nhiều phương pháp khác nhau để thiết bị có thể kết nối với AP. Cơ bản là phương pháp mã PIN hoạt động bằng cách nhập mã pin nằm trên nhãn dán trong AP vào thiết bị kết nối. Một cách khác là phương pháp nút ấn trong đó người dùng phải nhấn nút vật lý trên điểm Truy cập. Hai chế độ khác là giao tiếp trường gần và phương thức USB rất hiếm khi được sử dụng. Nhưng vào năm 2011, một lỗ hổng bảo mật lớn đã ảnh hưởng đến tất cả các điểm truy cập không dây sử dụng tính năng WPS Pin. Mã PIN chỉ có 8 chữ số và được chia thành hai phần trong khi có kết nối đang diễn ra. Khai thác này cho phép kẻ tấn công vũ trang mọi mã PIN có thể có trong các mạng WPA / WPA2. Điều này có thể mất một thời gian dài nhưng nó đã thực sự thành công. Và trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thấy nó hoạt động như thế nào trong cuộc sống thực.

Hạn chế:

Điều này hoạt động trên mạng WPA / WPA2.Nó sẽ hoạt động trên tất cả các bộ định tuyến mới cơ bản và chủ yếu là tất cả các bộ định tuyến cũ.Không phải tất cả các mạng đều có thể bị hack ngay cả khi bạn đáp ứng 2 yêu cầu trên vì một điều nhỏ có thể làm thay đổi hack.

Yêu cầu:

Máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn với hệ điều hành Windows.Bộ điều hợp WiFi bên trong hoặc bên ngoàiMạng WiFi WPA / WPA2 mà bạn muốn bẻ khóa

Sự cần thiết phải hack WiFi trên PC

Cuộc sống trở nên khốn khổ khi người ta phát hiện ra rằng WiFi không hoạt động. Mặc dù PC đang hiển thị các mạng WiFi bảo mật khác, nhưng chúng thường được bảo vệ bằng mật khẩu. Thật sự rất khó chịu khi có một nhiệm vụ khẩn cấp phải hoàn thành. Đó là lý do tại sao mọi người cần hack mật khẩu WiFi.

Tuy nhiên, bất chấp tính hợp pháp, việc cách hack mật khẩu wifi ngẫu nhiên cũng không an toàn. Nếu bạn quyết định thử các tin tặc WiFi sau đây, vui lòng thận trọng và tự chịu rủi ro. Trong trường hợp tai nạn xảy ra gây mất tập tin trên máy tính của bạn, hãy nhớ sử dụng phần mềm khôi phục tập tin để lấy lại dữ liệu càng sớm càng tốt.

1. Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStar

JumpStar là phần mềm hack wifi cho laptop thông dụng được rất nhiều người sử dụng để bẻ khóa một cách dễ dàng. Đây sẽ là một phần mềm rất thích hợp với những bạn thường xuyên muốn dò pass wifi mà không cần tốn phí. Tuy nhiên dù nó có hiệu quả cao và dễ dàng sử dụng thì cũng chỉ đạt ở mức tương đối mà thôi. Việc bạn có bẻ khóa hiệu quả tốt hay không cũng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như wifi có được bảo mật cao hay không, máy tính bạn có bật wifi tốt được hay không…

*

Phần mềm bẻ khóa Wifi JumpStar

Nó có thể tự động dò và hack các địa chỉ wifi mà nó nhận được.

Chỉ dành cho các Moden đang được bật chế độ WPS.

Nó thường thành công ở các modem TP-Link, Tenda và ZyXEL.

Download phần mềm bẻ khóa wifi JumpStar

http://m149.y8top.net/F-HOT/2015/4/5/jumpstart.zip

2. Dumpper phần mềm Hack Wifi cho laptop Win 10

Dumpper là phần mềm ứng dụng hack wifi cho laptop, nó có thể giúp bạn tìm ra những mạng wifi có sóng mạnh nhất trong khu vực bạn đang ở. Nó giúp bạn có thể dò mật khẩu nhanh và chính xác nhất, truy cập vào một cách miễn phí. Tỉ lệ thành công của nó cũng phụ thuộc vào nhiều loại modem khác nhau, nhưng nó sẽ hoạt động tốt nhất trên các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEl. Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Tây Ban Nha.

*

Dumpper phần mềm Hack Wifi cho laptop Win 10

Download phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất

http://v51.x8top.net/2107tmp/cf/soft/2017/3/ba/3/dumpper_904.zip

3. AirCrack – Hacker WiFi tốt nhất cho PC chạy trên tất cả các hệ điều hành

AirCrack là một phần mềm hack WiFi thương hiệu cũ. Phần mềm hack WiFi này được lập trình bằng ngôn ngữ C Ciên và có thể được sử dụng để theo dõi, bẻ khóa hoặc tấn công các mạng WiFi khác sau khi chụp các gói dữ liệu. Người ta có thể nhận được một hướng dẫn trực tuyến từ công ty và tìm hiểu các thủ thuật hiệu quả hơn.Khi dữ liệu gói được ghi lại, nó sẽ khôi phục mật khẩu của các mạng WiFi và kết nối PC của bạn với nó. Nó hoạt động trên các nền tảng Windows, Mac và Linux. Với phần mềm hacker WiFi này, thật dễ dàng để bẻ khóa vào các mạng WiFi.

Link trần tải phần mềm Hack Wifi cho Laptop

https://vi.softonic.com/download/aircrack-ng/windows/post-download

4. WireShark – Hacker WiFi tốt nhất cho PC cho người dùng nâng cao

Đối với bất kỳ tổ chức kinh doanh hoặc cá nhân nào đang phát hiện ra sự cố xảy ra với mạng WiFi, thì đã đến lúc kiểm tra nó không chậm trễ trước khi tin tặc có được nhiều thông tin quan trọng. Dưới đây là một công cụ hữu ích cho người dùng chuyên gia, những người biết những gì đang xảy ra thông qua dữ liệu phức tạp.

*

WireShark – Hacker WiFi

WireShark cho phép người dùng phân tích giao thức và thực hiện các bước khắc phục. Phần mềm này không chỉ để hack mà còn bảo vệ mạng WiFi của bạn. Bạn có thể nắm bắt các hoạt động đằng sau hiện trường và phân tích chúng trước khi thực hiện các biện pháp an toàn. Nó kiểm tra dữ liệu ở cấp độ vi mô trên máy tính Windows và Linux.

Xem thêm: Avatar Star Online: Hướng Dẫn Tăng Điểm Kỹ Năng Class Hộ Vệ, Avatar Star Ho Ve

Link trần tải phần mềm hack wifi cho laptop win 10

https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareId=10041

5. Fern WiFi Cracker – Hacker WiFi tốt nhất cho máy tính Linux

Fern WiFi Cracker là phần mềm hack wifi cho laptop và tấn công bảo mật không dây. Nó hoạt động hiệu quả để phân tích mạng WiFi và bẻ khóa các khóa WEP / WPA / WPS. Chương trình cũng chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng khác trên các mạng không dây hoặc ethernet. Nó là tốt nhất cho máy tính Linux.

Thêm tính năng:

WEP Cracking với Fragment, Chop-Chop, Caffe-Latte, Hirte, ARP Request Replay hoặc WPS AttackWPA / WPA2 Bẻ khóa bằng các cuộc tấn công dựa trên Dictionary hoặc WPSTự động lưu khóa trong cơ sở dữ liệu trên crack thành côngHệ thống tấn công điểm truy cập tự độngChiếm quyền điều khiển phiên (Chế độ thụ động và Ethernet)Điểm truy cập Địa chỉ MAC Theo dõi vị trí địa lýCông cụ MITM nội bộTấn công vũ trang (HTTP, HTTPS, TELNET, FTP)

Link trần ứng dụng hack wifi cho laptop

http://www.fern-pro.com/download

6. Cain và Abel – Hacker WiFi tốt nhất cho PC Windows 10/8/7

Việc không kết nối với mạng WiFi của bạn là do tín hiệu kém mà tìm thấy nhiều mạng có sẵn khác được bảo mật và bảo vệ bằng mật khẩu. Nếu bạn đang suy nghĩ để lấy mật khẩu của các mạng khác và cách kết nối wifi cho laptop, thì Cain và Abel là hacker WiFi tốt nhất cho bạn.

Nó không chỉ cho phép hack mạng WiFi của người khác mà còn cho phép ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, nhận dữ liệu bộ đệm, giải mã mật khẩu bị xáo trộn. Nếu bạn là một hacker đạo đức, thì bạn cũng có thể nắm giữ các giao thức định tuyến. Nó hoạt động với PC Windows.

Link trần phần mềm bẻ khóa wifi

https://cain_abel.en.downloadastro.com/

7. Reaver – Hacker WiFi phần mềm hack wifi cho laptop tốt nhất

Khi bạn biết sức mạnh thực sự của bảo mật WiFi, bạn có thể thấy cần phải tăng cường nó. Reaver là một lựa chọn hoàn hảo cách hack wifi. Đây là một hacker WiFi nguồn mở và miễn phí, sử dụng tấn công vũ phu chống lại mã PIN WPS để tìm mật khẩu WPA / WPA2.

*

Reaver – Hacker WiFi phần mềm hack wifi cho laptop tốt nhất

Reaver được thiết kế cho các máy tính Linux và nó thực sự hoạt động rất tốt để hack hầu hết các bộ định tuyến hiện tại.

Link trần tải phần mềm hack wifi cho laptop

https://code.google.com/archive/p/reaver-wps/downloads

8. AirSnort – Hacker WiFi an toàn tốt nhất cho PC

AirSnort đã được cập nhật trong một thời gian dài, nhưng nó được nhiều người đánh giá tin tưởng. Nó được coi là phần mềm tốt nhất phá vỡ mã hóa WLAN và cho phép một người hack pass wifi vào các mạng khác mà không cho chủ sở hữu biết. Nó là miễn phí để sử dụng và hoạt động trên máy tính Windows và Linux.

Phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng. Với nó, bạn có thể bẻ khóa các khóa WEP mà không có bất kỳ tắc nghẽn nào và hack các kết nối WiFi được bảo mật khác.

Phần mềm hack wifi cho laptop

https://airsnort.soft112.com/

9. Phần mềm Hack Wifi cho laptop Win 10 – Nmap

Còn được gọi là công cụ cách hack pass wifi, công cụ này thành công trong danh mục công cụ quét cổng.

Đây là một công cụ phần mềm hack wifi cho laptop hoàn toàn miễn phí và mã nguồn mở được sử dụng đặc biệt như một máy quét cổng.

*

Phần mềm Hack Wifi cho laptop Win 10 – Nmap

Không chỉ vậy, nó còn được sử dụng cho một loạt các dịch vụ như sử dụng các gói IP thô để xác định các máy chủ có sẵn trên mạng, hệ điều hành được sử dụng bởi máy chủ và loại tường lửa được sử dụng.

Các nền tảng được Nmap hỗ trợ là Windows, Linux và OS X. Vì vậy, hãy ghi nhớ điều này.

Xem thêm: Top Phần Mềm Âm Thanh Win 10 Tốt Nhất Để Cải Thiện Âm Thanh Pc Của Bạn

Phần mềm hack wifi cho laptop

https://nmap.org/

Với các phần mềm hack wifi cho laptop ở trên, mọi người có thể tìm thấy mật khẩu WiFi của các mạng WiFi mà họ không có quyền truy cập. Các ứng dụng cũng có thể hoạt động để kiểm tra trạng thái bảo mật của mạng WiFi của riêng bạn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng phần mềm, cần phải đánh giá tính hợp pháp của việc sử dụng chúng để không phát sinh vấn đề pháp lý cụ thể theo quốc gia. Hãy chia sẻ với chúng tôi ý kiến ​​và kinh nghiệm của bạn.