Tải Phần Mềm Auto Click Update 10/2021

Download Auto click – Tự động click chuột, đơn giản hóa sử dụng máy tính

Auto click cho phép bạn thiết lập chế độ tự động click chuột trong một số trò chơi hay một số chương trình ứng dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như tránh được các thao tác lặp đi lặp lại nhàm chán. Auto click cho phép chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định trước.

Đang xem: Tải phần mềm auto click

Auto click (autoclick) cho phép bạn thiết lập tính năng tự động click chuột khi làm việc với một số chương trình ứng dụng hay khi chơi game, những công việc một số chương trình ứng dụng. Với Auto click, người dùng có thể xem vị trí con trỏ hiện hành, chỉ định số lần lặp lại, bắt đầu hoặc dừng nhấp chuột thông qua các phím nóng được xác định trước.

Autoclick là chương trình nhỏ gọn đem đến cho người sử dụng các tính năng thông minh trong việc thiết lập chê độ nhấp chuột tự động cho các chương trình trên máy tính để không cần trực tiếp thao tác quá nhiều lần. Do đó phần mềm Auto click được xem là giải pháp auto click chuột lý tưởng cho các công việc của bạn trên máy tính.

Cũng có tên giống Auto Click, phần mềm GS Auto Click cũng được nhiều người tải về và sử dụng, GS Auto Click cho phéo người dùng thiết lập tự động click chuột mãi mãi mà không bị dừng lại khi kích chuột bằng tay thủ công.

Xem thêm: cách chơi fifa 19

*

tải autoclick

autoclick còn hỗ trợ người dùng lựa chọn khoảng thời gian ngẫu nhiên hoặc chu kỳ thời gian để thực hiện click chuột tự động. Cơ chế click chuột tự động sẽ diễn ra chính xác với thời gian bạn đã lựa chọn để đảm bảo hiệu quả của các công việc đang được thực hiện trên màn hình.

*

mouse clicker

Ngoài ra, autoclick cũng cho phép người dùng thiết lập chế độ dừng tự động sau khi đã thực hiện một số lượng các cú nhấp chuột nhất định. Bạn có thể kiểm soát quá trình nhấp chuột tự động với tính năng này khi download autoclick bởi nó cho phép bạn xác định số lần nhấp chuột cụ thể để thực hiện dừng quá trình tự động. Đây là tính năng cần thiết để mọi việc nằm trong tầm quản lý và giám sát của người dùng.

Xem thêm: Cách Tải Game Về Máy Tính Windows 7 Bằng Bluestacks Đơn Giản, Dễ Dùng

Những tính năng chính của Auto click:– Hỗ trợ lựa chọn chuột trái, phải hoặc ở giữa.- Thiết lập chế độ chọn khoảng thời gian ngẫu nhiên hoặc chu kỳ thời gian.- Cung cấp chế độ dừng tự động sau khi thực hiện số lần nhấp chuột xác định.