Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 11 Full Crack, Abbyy Finereader 11 Full ( Không Phải Cài Đặt) Update 12/2022

*
*
*
*
*
*
*

*

Hôm nay Blog Minh Văn xin giới thiệu với các bạn phần mềm ABBYY FineReader là phần mềm OCR thông minh có thể chuyển đổitài liệu giấy, ảnh số và các tập tin PDF sang văn bản điện tử ở định dạng có thểsoản thảo và tìm kiếm được. ABBYY FineReader thế hệ mới nhất (phiên bản 11) làthế hệ đầu tiên hỗ trợ nhận dạng tiếng Việt.

Đang xem: Tải phần mềm abbyy finereader 11 full crack

Không chỉ nhận dạng tiếng Việt với độ chính xác lên tới 99%,ABBYY FineReader 11 còn có khả năng giữ nguyên định dạng và dàn trang của tàiliệu gốc tốt hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần quét hoặc chụp hình văn bản rồi đểABBYY FineReader làm nốt phần còn lại. Chỉ trong chốc lát là bạn sẽ có trongtay văn bản số ở định dạng có thể soạn thảo được !
Trực quan, nhanh chóng và mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11 giúpcác cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả công việc caohơn.
ABBYY FineReader 11 nhận dạng chính xác các tài liệu in ở bấtkỳ ngôn ngữ nào trong 198 ngôn ngữ được hỗ trợ, bao gồm cả tiếng Việt. Có giaodiện soát lỗi trực quan với các tiện ích soát lỗi hiệu quả, ABBYY FineReader 11cho phép chuyển đổi tài liệu không có sai sót và cho kết quả tin cậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Pubg Mobile Trên Máy Tính Chuẩn Nhất, Cách Tải Pubg Mobile Chơi Trên Pc

ABBYY FineReader 11 xây dựng lại chính xác cấu trúc và dàntrang tài liệu, cung cấp cho người dùng các tài liệu điện tử soạn thảo được.Công nghệ ADRT độc đáo của ABBYY phân tích tài liệu theo cách con người đọc tàiliệu nhằm phát hiện và thiết lập các yếu tố định dạng của văn bản như styles, đầutrang và chân trang, số trang, …
Chỉ với một thao tác đơn giản, tất cả các tập tin PDF bao gồmcả các tập tin PDF chỉ có ảnh nhận được từ máy quét, được chuyển đổi chính xácthành các định dạng văn bản điện tử có thể soạn thảo và tìm kiếm được.
Với các công cụ tiền xử lý ảnh mạnh mẽ, ABBYY FineReader 11giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng cải thiện chất lượng ảnh chụp từ máy ảnh số hayđiện thoại di động để đạt được kết quả nhận dạng và chuyển đổi chính xác.

Xem thêm: cách làm trò chơi lật hình

ABBYY FineReader 11 có thể chuyển đổi sách giấy sang mọi địnhdạng sách điện tử phổ biến, là những định dạng được hỗ trợ bởi các loại thiết bịđọc sách điện tử, máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Với ABBYY FineReader11, bạn có thể mang theo bộ sưu tập sách yêu thích của mình tới bất cứ đâu.