Tải Internet Explorer 11 – Download Internet Explorer Update 03/2023

Phiên bản: 11
Hệ điều hành: Windows
Giấy phép: Free
Tên Nhà phát triển: Microsoft
Tổng số lần tải về: 1,847,364
Danh mục: Trình Duyệt Web

Tải về ngay

*

Ngay cả Microsoft cũng không muốn bạn dùng Explorer

Tôi quyết định bỏ qua thông báo đó và bắt đầu duyệt web với Explorer. Trang web đầu tiên tôi vào là Reddit. Khi đó, tôi nhanh chóng phát hiện ra rằng Internet Explorer không còn là một lựa chọn thực tế nữa khi nói đến loltruyenky.vnệc lựa chọn một trình duyệt web. Như bạn có thể thấy trong ảnh dưới, có quá nhiều khoảng trắng, nút thì không có văn bản trên đó và trang không hiển thị chính xác.

Đang xem: Tải internet explorer 11

*

Reddit yêu cầu sử dụng trình duyệt cập nhật để hiển thị chính xác

Sau đó, tôi quyết định rằng thật phí công vô ích nếu cứ tiếp tục đánh giá Internet Browser, trình duyệt này nên được cho nghỉ hưu và đưa vào loltruyenky.vnện bảo tàng để mọi người luôn nhớ về nó như là một trong những trình duyệt web ban đầu.

Mặt khác, Edge là niềm hy vọng lớn tiếp theo của Microsoft trong cuộc chiến với các trình duyệt web hàng đầu khác. Edge có thiết kế tương tự như IE nhưng được tích hợp mã Chromium nguồn mở của Google vốn hỗ trợ hầu hết các trình duyệt hàng đầu khác. Ngoài ra, đây là trình duyệt duy nhất có thể phát Netflix ở định dạng 4K.

Các trình duyệt thay thế Internet Explorer

Hỏi đáp

🤓 Tôi có thể gỡ cài đặt Internet Explorer khỏi Windows 10 không?

Rất tiếc là do Explorer được cài đặt sẵn trên máy tính Windows nên bạn không thể gỡ cài đặt được.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Chơi Assassin’S Creed 1, Auto Chess Vn: Hướng Dẫn Build Đội Hình Druid

🤩 Tại sao Windows đi kèm với cả Internet Explorer và Edge?

Vẫn có hàng triệu người dùng chỉ tin tưởng vào Internet Explorer và từ chối sử dụng bất kỳ trình duyệt nào khác. Do đó, Microsoft quyết định giữ lại phần mềm này mặc dù họ không còn đưa ra bất kỳ cập nhật hay nâng cấp nào.

😎 Internet Explorer có chế độ cửa sổ ẩn danh không?

Có một chế độ bảo mật gọi là InPrivate, mà bạn có thể kích hoạt bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt > Safety > InPrivate Browsing hoặc nhấn CTRL + SHIFT + P.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tốc Chiến: Cách Chơi Draven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ

😇 Internet Explorer có an toàn không?

Theo Microsoft, loltruyenky.vnệc sử dụng Internet Explorer thuộc rủi ro của riêng bạn. Chương trình này dựa vào phần mềm cũ và không được cập nhật để khắc phục các điểm yếu. Nếu bạn xác định gắn kết với một trình duyệt của Microsoft thì bạn nên chuyển sang dùng Edge vì sự bảo mật trực tuyến của bản thân.