Tải Foobar2000 — Phần Mềm Nghe Nhạc Lossless, Top 5 Ứng Dụng Nghe Nhạc Lossless, Hi Update 08/2021

Bài viết này mình xin chia sẻ 9 phần mềm nghe nhạc lossless tốt nhất dành cho máy tính Windows.

Đang xem: Phần mềm nghe nhạc lossless

Dự án phim của mình , anh em like fanpage và sub kênh giúp mình với nha, đa tạ nhiều ạ.

I. Nhạc lossless là gì?

Nhạc lossless (FLAC) là viết tắt của Free Lossless Audio Compression, đây là định dạng tệp và codec mã nguồn mở cung cấp tệp âm thanh chất lượng hoàn hảo. Các tệp FLAC thường chứa âm thanh chất lượng CD nhưng cũng có thể hỗ trợ hầu hết mọi dữ liệu âm thanh với nhiều loại tần số, số lượng kênh và bit trên mỗi mẫu.

Nhạc Lossless không giống như file nhạc *.mp3 thông thường, để mở nó thì bạn cần phải có những phần mềm chuyên dụng. Vì thế, loltruyenky.vn đã tổng hợp những phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất cho Windows, chúng ta hãy cùng lướt xem tổng quan một lượt rồi bạn hãy chọn một phần mềm tải về và sử dụng nhé!

II. Dưới đây là 9 phần mềm nghe nhạc lossless hay nhất

Tùy theo sở thích mà bạn có thể tải bất kì phần mềm nào dưới đây.

1. Foobar2000

*

foobar2000 là phần mềm nghe nhạc lossless miễn phí nâng cao dành cho nền tảng Windows. Các định dạng âm thanh được hỗ trợ: MP3, MP4, AAC, CD Audio, WMA, Vorbis, Opus, FLAC, WavPack, WAV, AIFF, Musepack, Speex, AU, SND…và nhiều hơn nữa.

Tải foobar2000 tại đây

2. MediaMonkey

*

MediaMonkey giúp bạn quản lý thư viện phim / nhạc từ 100 đến 100.000+ file âm thanh / video và danh sách phát dễ dàng. Dù là nhạc Rock, cổ điển, sách nói hay Podcast; phim, video gia đình hoặc chương trình truyền hình; nằm trên ổ cứng, CD hay trên Internet thì MediaMonkey đều có thể chạy mượt mà.

Phần mềm hỗ trợ định dạng MP3, AAC (M4A), OGG, WMA, FLAC, ALAC, MPC, WAV, CDA, AVI, MP4, OGV, MPEG, WMV, M3U, PLS, v.v.

Tải MediaMonkey tại đây

3. Dopamine

*

Dopamine là một phần mềm nghe nhạc lossless giúp bạn sắp xếp và chơi nhạc đơn giản nhất có thể. Nó có thể chạy file wav, mp3, ogg vorbis, flac, wma, ape, opus và m4a / aac. Đây là một trong những trình phát nhạc được đánh giá cao bởi có nhiều tính năng, ví dụ như làm chậm âm thanh.

Tải ngay Dopamine

4. MusicBee

*

MusicBee giúp bạn dễ dàng quản lý, tìm và phát các file nhạc trên máy tính. MusicBee cũng hỗ trợ podcast, đài phát thanh trên web và tích hợp SoundCloud. Phát nhạc theo cách bạn muốn, biến máy tính của bạn thành một máy hát tự động. Sử dụng tính năng tự động gắn thẻ để dọn dẹp thư viện nhạc lộn xộn và tận hưởng trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời với MusicBee.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chuyển Đổi Phông Chữ Uconvert 1.3 Miễn Phí, Download Uoffice 2

Tải MusicBee tại đây

5. Clementine

*

Clementine là một phần mềm nghe nhạc lossless giúp bạn phát nhạc và tổ chức thư viện rất hiện đại. Nó có dung lượng nhẹ, đơn giản và là một trình phát nhạc tiên tiến. Bạn cũng có thể nghe radio internet từ các máy chủ Spotify, Grooveshark, SomaFM, Magnatune, Jamendo, SKY.fm, Digitally Imported, JAZZRADIO.com, Soundcloud, Icecast và Subsonic.

Một số tính năng nổi bật:

Tìm kiếm và phát các bài nhạc mà bạn đã tải lên Box, Dropbox, Google Drive và OneDrive Tạo danh sách phát thông minh và danh sách phát động. Danh sách phát theo tab, nhập và xuất M3U, XSPF, PLS và ASX. Hỗ trợ trang CUE. Chuyển mã nhạc thành MP3, Ogg Vorbis, Ogg Speex, FLAC hoặc AAC. Chỉnh sửa thẻ trên các tệp MP3 và OGG, sắp xếp nhạc của bạn.

Tải Clementine tại đây

6. Winyl

*

Winyl là ứng dụng phát âm thanh kỹ thuật số miễn phí để tổ chức và phát âm thanh trên Windows.

Winyl cung cấp những cách tuyệt vời để sắp xếp và thưởng thức tất cả âm nhạc của bạn. Nghe nhạc và radio, đánh giá các bài hát yêu thích của bạn, tạo danh sách phát, duyệt lời bài hát, gắn thẻ nhạc, tất cả những việc này đều rất đơn giản trong Winyl. Sắp xếp nhạc trong thư viện âm thanh của bạn với giao diện trực quan, mạnh mẽ. Hãy cùng điểm qua một vài tính năng nổi bật:

Quản lý hơn 100.000 file trong bộ sưu tập nhạc của bạn mà không làm giảm hiệu suất. Phát tất cả các định dạng tệp âm thanh phổ biến: MP3, OGG, WMA, M4A, MPC, APE, FLAC, v.v. Các đài phát thanh phổ biến được tích hợp sẵn: Pop, Rock, Cổ điển, Điện tử, Hài kịch, v.v. Chạy lời bài hát tự động lấy từ Internet. Trình chỉnh sửa thẻ mạnh mẽ với sự hỗ trợ của lời bài hát, bìa album và nhiều giá trị trong thẻ. Phát lại không có khe hở, đầu ra âm thanh WASAPI và ASIO cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Dễ dàng sử dụng danh sách phát thông minh: động, dựa trên thẻ và xếp hạng, danh sách các bản nhạc / album.

Tải Winyl tại đây

7. Audacious

*

Audacious là một phần mềm nghe nhạc lossless miễn phí mã nguồn mở. Là hậu duệ của XMMS, Audacious có thể phát nhạc mà vẫn tối ưu sức mạnh của máy tính. Chỉ cần kéo và thả các thư mục và các tệp bài hát riêng lẻ, từ đó bạn có thể tìm kiếm nghệ sĩ và album trong toàn bộ thư viện nhạc. Nghe CD hoặc phát nhạc trực tuyến từ Internet. Tinh chỉnh âm thanh bằng bộ cân bằng đồ họa hoặc thử nghiệm với các hiệu ứng LADSPA.

Tải Audacious tại đây

8. Winamp

*

Winamp đã từng là vua của máy nghe nhạc MP3, nhưng cuối cùng nó đã bị iTunes soán ngôi. Cách bố trí và thiết kế của Winamp ngày nay vẫn giống như cách đây 20 năm. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là nó đã lỗi thời, cũng không có nghĩa là nó thiếu các tính năng mới nhất có trong các phần mềm nghe nhạc khác.

Winamp có thể đã xuất hiện từ trước đến nay, nhưng nó vẫn chưa bị bỏ lại phía sau và là một trình phát nhạc đầy đủ tính năng thực sự có thể tùy chỉnh. Một thay thế tốt cho iTunes.

Tải Winamp tại đây

9. VLC Media Player

*

VLC là một trình phát đa phương tiện trên nhiều nền tảng miễn phí và là mã nguồn mở, nó có thể phát hầu hết các tệp đa phương tiện cũng như DVD, Audio CD, VCD và các giao thức phát trực tuyến khác nhau. VLC có thể chạy hầu hết các codec mà không cần cài thêm gói như: MPEG-2, MPEG-4, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3 và hơn thế nữa.

Xem thêm: Bingo Là Gì? Luật Và Cách Chơi Bingo Giỏi Một Số Thủ Thuật Khi Chơi Bingo

Với sự phổ biến của VLC, nó xứng đáng là một trong những phần mềm nghe nhạc chất lượng cao định dạng FLAC đáng sử dụng nhất.

Tải VLC Media Player tại đây

Bài tổng hợp những phần mềm nghe nhạc Lossless tốt nhất đến đây là kết thúc. Chắc chắn bạn sẽ chọn được một phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình từ danh sách này. Trước khi rời đi, bạn đừng quên chia sẻ bài viết khi thấy hữu ích nhé!