Tải Download Phần Mềm Tạo Đề Thi Trắc Nghiệm One Minutes Pro 6 Update 09/2023

McMix là phần mềm đã được Anh Quân Tech chia sẻ miễn phí từ cách đây 10 năm. Tuy nhiên hạn chế của nó là không nhập được câu hỏi trắc nghiệm…

Đang xem: Download phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm one minutes pro

McMix là phần mềm đã được Anh Quân Tech chia sẻ miễn phí từ cách đây 10 năm. Tuy nhiên hạn chế của nó là không nhập được câu hỏi trắc nghiệm theo 4 mức độ nhận thức. Ví dụ bạn có ngân hàng 200 câu nhận biết, 150 câu thông hiểu, 100 câu vận dụng thấp và 50 câu vận dụng cao. Khi cần tạo ra 8 đề thi ngẫu nhiên với mức độ tương đương, mỗi đề 50 câu gồm: 20 câu nhận biết, 15 câu thông hiểu, 10 câu vận dụng thấp và 5 câu vận dụng cao thì làm thế nào? McMix Pro 2018 (có bản quyền phải trả phí) ra đời để giải quyết điều đó.Từ tháng 8/2018, phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMix đã NÂNG CẤP lên bản PRO (McMIX-Pro 2018). Đây là phần mềm hoàn hảo giúp giáo viên có thể Quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệmtrộn đề thi trắc nghiệm một cách như ý.

Giới thiệu phần mềm McMIX Pro bản quyền

Ngoài “công việc chính” của mình là trộn/hoán vị đề thi trắc nghiệm, McMIX-Procòn giúp tạo và quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm một cách linh hoạt. Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm được chia nhiều cấp độ nhận thức khác nhau (nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao).

Xem thêm: Mong Cả Nhà Giúp Đỡ Xem Phim Sexx Trên Điện Thoại Android Cho Anh Em

Với việc tích hợp chức năng Quản lý ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm (phần mềm McBANK, đã được Bộ GDĐT sử dụng nhiều năm trong việc ra đề thi THPT quốc gia), McMIX-Pro được chúng tôi đặc thù hóa để thuận tiện hơn cho việc sử dụng đến từng giáo viên. Thông qua sản phẩm McMIX-Pro, mỗi giáo viên sẽ có một công cụ riêng để hỗ trợ tích cực cho công tác giảng dạy của mình.

*

Ngoài tính năng trộn đề trắc nghiệm đã biết ở phiên bản McMix miễn phí thì McMix-Pro còn có các tính năng sau:

Tính năng ưu việt của McMIX-Pro

Cho phép trao đổi câu hỏi giữa các McMIX-Pro với nhau.Phân loại câu hỏi theo 2 thuộc tính: Chủ đề (đơn vị kiến thức) và Mức độ nhận thức (nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp, vận dụng cao; hoặc: dễ, trung bình, khó và rất khó).

Xem thêm: Download Phần Mềm Mô Phỏng Plc S7-200, Phần Mềm Lập Trình Plc Siemens S7

Chỉnh sửa câu hỏi trong ngân hàng về nội dung, đáp án, mức độ nhận thức, hay chủ đề.In các câu hỏi trong ngân hàng ra file word.Soạn cấu trúc môn học (môn học và các đơn vị kiến thức) trên file excel rồi import vào chương trình.Import/Export ngân hàng câu hỏi hoặc danh sách câu hỏi (trong ngân hàng hoặc trong đề thi) ra file để trao đổi giữa những người sử dụng với nhauNhập đáp án câu tự luận/gợi ý trả lời (dùng trong việc in kiểm duyệt câu hỏi trong đề gốc).Cải tiến tốc độ xuất đề thì ra word/web, phục vụ tốt cho thi trực tuyến.

Các phiên bản McMIX Pro bản quyền và giá 1 key

McMIX Pro sẽ có 2 phiên bản bản quyền: Phiên bản mã máy và phiên bản khóa USB. Chi tiết sản phẩm và giá cả như sau:

*