Tải Cheat Engine 7 – Download Cheat Engine 6 Update 09/2023

Cheat Engine là công cụ chỉnh tăng tốc dộ game, cheat game, thay đổi thông số game, tăng máu game. Hơn nữa nó còn bao gồm các công cụ để hỗ trợ fix game, sửa lỗi các ứng dụng thông dụng khác.Vậy làm sao để tải Cheat Engine một cách an toàn nhanh chóng và đơn giản nhất. Trong bài viết này, loltruyenky.vn sẽ cung cấp cho bạn link download và hướng dẫn cài đặt phần mềm này một cách chi tiết nhất nhé.

Đang xem: Tải cheat engine 7

Thông tin về Cheat Engine 

Tải Cheat Engine 7.2 là một công cụ rất hữu ích cho những người chơi muốn tham gia vào các cài đặt và giá trị trò chơi để cải thiện cơ hội chiến thắng. Với công cụ hack game thần thánh Cheat Engine phiên bản 7.2, bạn có thể thay đổi nhiều cài đặt trò chơi, bao gồm các trò chơi trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời bạn còn có thể tăng tốc hoặc đẩy nhanh tốc độ trò chơi của mình.

*

Cheat Engine là một phần mềm đi kèm với công cụ Quét bộ nhớ để quét nhanh các biến được sử dụng trong trò chơi và cho phép người dùng thay đổi chúng. Cũng tích hợp trình gỡ lỗi, trình dịch ngược, trình biên dịch, speedhack, công cụ thao tác 3D trực tiếp, công cụ kiểm tra hệ thống và còn rất nhiều những tiện ích khác … Bên cạnh những công cụ này, Cheat Engine còn hỗ trợ script mở rộng bổ sung cho phép các nhà phát triển có kinh nghiệm có thể tạo ứng dụng của riêng họ một cách dễ dàng và chia sẻ chúng với những người khác .

Các tính năng nổi bật của Cheat Engine

Khả năng truy cập bộ nhớ trò chơi để thay đổi cài đặt và các chỉ số trong trò chơi.Cheat Engine hỗ trợ các trò chơi hiệu quả.Điều chỉnh cài đặt tốc độ để có được tốc độ tối đa trong trò chơi.Quá trình thay đổi nhanh chóng, không có sai lầm.Cheat Engine là một chương trình an toàn không chứa bất kỳ chất gây hại nào trên máy tính của bạn.Giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng.

Cheat Engine thay đổi những giá trị trong game offline

Chỉnh sửa: Thay đổi giá trịDeepfreeze: Đóng băng giá trị – vì vậy giá trị này không thay đổiGiá trị chỉ tăngGiá trị chỉ giảm

Với Cheat Engine, người chơi có thể chơi trò chơi theo sở thích của họ (ví dụ: thử chơi trò chơi tối đa 1 HP thì với phần mềm này, bạn có thể tăng tối đa 100 HP)

Ưu điểm

Kích thước nhỏ gọn (dưới 10MB), quá trình cài đặt rất đơn giản.Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows (từ Windows XP đến Windows 10).Có một phần hỗ trợ – hướng dẫn rất đầy đủ.Có các công cụ hữu ích giúp bạn vượt qua những lỗi trò chơiCan thiệp vào bộ nhớ của trò chơi ngoại tuyến cần thay đổi số liệuHex được bộ nhớ nên nó có thể hack được cả trò chơi trực tuyến.

Nhược điểm

Chỉ hoạt động với các trò chơi lưu trữ dữ liệu cục bộ.

Link Fshare: DOWNLOAD

Link tải 4Share: DOWNLOAD

Link tải Drive: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Cheat Engine 7.0

Bước 1: Tải file theo link trên.

Xem thêm: ‎Dzocá On The App Store – Tải Game Bắn Cá Siêu Thị Miễn Phí

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn sẽ nhận được một file cài đặt, bạn click chuột vào file để khởi chạy tiến trình cài Cheat Engine 7.0

*

Bước 3: Tích vào chữ I accept the agreement, sau đó bạn click Next để tiếp tục

*

Bước 4: Tại đây bạn có thể nhấp vào ‘Thay đổi’ thư mục cài đặt Cheat Engine và nhấp vào ‘Next’ để tiến hành bước tiếp theo.

*

Bước 5: Giống như Bước 4, bạn có thể chọn một thư mục trong Star Menu bằng cách nhấp vào nút xem trước, bạn cũng có thể kiểm tra thư mục trong Star Menu và chọn không đặt nó trong Star Menu. Nhấp vào ‘Next’ để tiếp tục.

*

Bước 6: Chọn tùy chọn bổ sung bằng cách chọn hoặc hủy bao gồm:

Creat a desktop icon: Cài đặt biểu tượng lối tắt trên màn hình của bạnCheck for new versions when Cheat Engine starts: Kiểm tra phiên bản mới mỗi khi Cheat Engine khởi động.

Chọn ‘Next’ để tiếp tục

Bước 7: Kiểm tra lại tất cả thông tin cài đặt sau đó click chọn “Install” để bắt đầu cài Cheat Engine

Bước 8: Quá trình cài đặt bắt đầu, các bạn hãy chờ trong giây lát nhé.

*

Bước 9: Chọn ‘Next’ để tiếp tục

*

Bước 10: Chọn ‘Finish’ để hoàn tất quá trình cài đặt Cheat Engine 7.0

*

Bước 11: Giao diện phiên bản mới Cheat Engine 7.0, bạn có thể sử dụng được rồi.

Xem thêm: Download Garry’S Mod » Free Download Garry’S Mod Free

*

Hướng dẫn cài đặt chi tiết qua Video

Vậy là hoàn thành^^

Trên đây, loltruyenky.vn đã chia sẻ cho bạn link tải và hướng dẫn chi tiết cài đặt Cheat Engine. Chúc các bạn thành công.