Tải Ccleaner 5 – Top Phần Mềm Quét Rác Tốt Nhất Hiện Nay Update 02/2023

Clean Master là gì ?

Clean Master là một ứng dụng phần mềm hỗ trợ chống Virus, dọn dẹp quét rác điện thoại chuyên nghiệp và miễn phí. Clean Master cung cấp các giải pháp dọn dẹp, tắt các ứng dụng chạy ngầm, xoá các tệp tin rác không sử dụng, giải phóng Ram để tăng tốc thiết bị, duy trì tuổi thọ pin, giúp chiếc điện thoại của bạn chạy ổn định hơn. Vậy hãy tải Clean Master về máy điện thoại Android của bạn ngay thôi, còn chần chừ gì nữa !

– Tải CH Play Miễn phí – Cửa hàng Play tải về máy Điện thoại Android

– Tải Facebook Lite miễn phí cho Android

– Tải Zing Mp3 Apk mới nhất về máy Android miễn phí

*

Chổi quét rác, quét virut Clean Master – Logo

Tải Clean Master Apk miễn phí về máy Android – Ứng dụng chổi quét rác, quét virus cho điện thoại

Download ứng dụng chổi quét rác file APK

Tải Clean Master Miễn Phí

( Kích thước file apk: 18 Mb )

Nếu tải file Apk về bạn không cài đặt được thì xem hướng dẫn cài đặt

Hoặc tai choi quet virut, quét rác Clean Master về từ CH Play

Link Tải Trên CH PLAY

Điểm nổi bật và ưu nhược điểm của ứng dụng chổi quét virus, dọn dẹp quét rác Clean Master

Clean Master là một ứng dụng phần mềm không thể thiếu trên mỗi chiếc điện thoại. Khi sử dụng Clean Master, nếu điện thoại bị chậm người dùng có thể quét virus và phát hiện dữ liệu rác hiệu quả, lựa chọn file cần được dọn dẹp, thực hiện việc làm sạch một cách thường xuyên và liên tục theo lịch trình mà bạn đã lên kế hoạch. Sau khi dọn dẹp virus, quét rác toàn diện thiết bị lần đầu tiên sau một quãng thời gian dài sử dụng người dùng có thể lấy lại hàng MB hoặc thậm chí là hàng GB dung lượng trống cho thiết bị của mình.

Đang xem: Tải ccleaner 5

*

Ứng dụng chổi quét rác, dọn dẹp virus

Điểm nổi bật của ứng dụng chổi quét dọn rác Clean Master:

 Tính năng dọn dẹp rác: Quét và dọn dẹp rác, các tập tin còn sót và bộ nhớ đệm để giải phóng bộ nhớ. Tăng tốc và cải thiện hiệu năng cho điện thoại của bạn. Giúp điện thoại của bạn luôn sạch sẽ và hoạt động nhanh chóng.Tính năng tăng tốc điện thoại: Giải phóng bộ nhớ RAM và sửa chữa các hiện tượng bất thường trong ứng dụng chỉ với 1 chạm.Tính năng chống Virus:  Sau khi tải chổi quét virus về máy, phần mềm Clean Master sẽ quét hệ thống các ứng dụng đã cài đặt sẵn và được người dùng cài đặt nhằm đảm bảo điện thoại của bạn luôn được bảo vệ khỏi virus, Trojan, phần mềm độc hại, lỗ hổng bảo mật, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp. Bảo vệ sự riêng tư của bạn với Clean Master.

Xem thêm: Fix Lỗi Bluetooth Win 7

Tíh năng tiết kiệm PIN: Phân tích tình trạng của pin và cho ngủ đông các ứng dụng đang chạy nhằm tiết kiệm pin, kéo dài thời gian sử dụng với 1 chạm vào Trình kiết kiệm Pin trên Clean Master.

*

Tải ứng dụng phần mềm chổi quét virus, quét dọn rác trên điện thoại miễn phí – Clean Master

Ưu – Nhược điểm của ứng dụng phần mềm Clean Master:

Ưu điểm: – Clean Master có kích thước nhỏ gọn, chạy mượt.– Hỗ trợ tiếng Việt cho người dùng dễ sử dụng.– Chổi quét rác, chống virut Clean Master làm việc hiệu quả trên hầu hết các thiết bị Android.– Giao diện ứng dụng thiết kế đơn giản, đẹp mắt, chỉ cần một lần chạm để dọn dẹp và tăng tốc thiết bị.

Nhược điểm: – Khi mở ứng dụng Clean Master thi thoảng chúng ta gặp phải những tin quảng cáo gây phiền phức.

Xem thêm: Cách Chơi Thiếu Lâm Quyền Vl2, Kinh Nghiệm Thiếu Lâm Quyền(Sưu Tầm)

Khi sử dụng ứng dụng phần mềm chổi quét virus và dọn dẹp rác Clean Master, bạn sẽ hài lòng vì những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Còn đợi gì nữa, hãy tải Clean Master apk về điện thoại ngay bây giờ đi nào.