Sử Dụng Phần Mềm Tính Diện Tích Đất Tốt Nhất Hiện Nay, ‎Đo Đất & La Bàn Phong Thuỷ Trên App Store Update 03/2024

Làm thế nào để đo điện tích đồng cỏ rộng lớn? Hàng rào này dài bao xa? Diện tích thửa đất này bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác có thể được trả lời bằng ứng dụng GPS Fields Area Measure, tải xuống miễn phí cho cả điện thoại thông minh iOS và Android.

Đang xem: Phần mềm tính diện tích đất

*

GPS Fields Area Measure – Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại

Danh Mục Bài Viết

1 Tại sao bạn cần phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích đất bằng điện thoại

Tại sao bạn cần phần mềm GPS Fields Area Measure đo diện tích đất bằng điện thoại

Biết diện tích của đồng một cỏ hoặc cánh đồng là thông tin rất hữu ích, đặc biệt là khi tính toán tỷ lệ ứng dụng của máy phun hoặc xác định tỷ lệ thả giống.

GPS Fields Area Measure cho phép bạn đánh giá diện tích của một khu vực bằng đơn vị mét vuông. Người dùng có hai tùy chọn để truy xuất diện tích của một không gian xác định: đo thủ công, yêu cầu thả các điểm đánh dấu trên màn hình thiết bị của bạn hoặc đo bằng GPS, có nghĩa là thiết bị theo dõi chuyển động của bạn khi bạn đi theo chu vi của khu vực nhất định.

Ứng dụng đo lường này có độ chính xác cao nhất trong các ứng dụng đo đạc hiện tại, đó là lý do chính tại sao nhiều người thường sử dụng ứng dụng này để thay thế các máy đo đạc trong tính huống cấp bách.

*

Su dung GPS Fields Area Measure

Với ứng dụng này người dùng có thể chọn chế độ đo bằng tay hoặc đo GPS. Sau khi bạn hoàn thành việc đánh dấu trên bản đồ hoặc đi bộ một khoảng trong thửa đất, ứng dụng sẽ tính tổng khoảng cách và hiển thị lần đọc cuối cùng ở dưới cùng của màn hình.

Xem thêm: Cách Chơi Touken Ranbu Pocket

Từ đó, bạn có thể xóa các phép đo và bắt đầu lại; lưu các số đo dưới dạng ảnh trên điện thoại của bạn; hoặc chia sẻ chúng qua email, tin nhắn văn bản hoặc qua phương tiện truyền thông xã hội.

Thông tin này có thể khá tiện lợi khi ước tính chi phí để xây dựng hàng rào, đường xá hoặc chỉ đơn giản là tính toán khoảng cách mà vật nuôi phải di chuyển về trại . GPS Fields Area Measure cũng theo dõi và cung cấp thay đổi độ cao dọc theo một tuyến đường nhất định hoặc trong một khu vực nhất định.

Các sử dụng GPS Fields Area Measure để đo điện tích đất

Để đo đạc và tính diện tích đất từ ứng dụng GPS Fields Area Measure các bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấn vào icon trên màn hình điện thoại để mở ứng dụng

 Bước 2: Bật 3g và định vị để sử dụng phần mềm

 Bước 3: Nhấn vào biểu tượng đinh vị và bắt đấu đi vòng quanh lô đất. Trong quá trình đi đo, ta có thể nhấn hai phím IN và OUT để tiện theo dõi hình dáng lô đất.

 Bước 4: Sau khi đi hết một vòng quanh lô đất thì ta bấm dừng , kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình. Muốn lưu kết quả ta chọn nút save

Hiện tại thì phần mềm được update rất thường xuyên nên giao diện có thể không giống như trước . Mặc dù vậy thì cách sử dụng vẫn rất đơn giản , nếu bạn là dân tròng ngành thì cũng hiểu cách hoạt động của ứng dụng gần giống như máy đo trắc địa GPS cầm tay thôi.

Xem thêm: Cách Từ Chối Tuyển Dụng – Mẫu Thư Từ Chối Ứng Viên Chuyên Nghiệp, Tinh Tế

Nếu quý khách không thể sử dụng phần mềm như ý muốn thì hãy liên hệ ngay với cty Tài Nguyên và Môi Trường chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cách sử dụng nhanh chóng.