Sử Dụng Phần Mềm Kaspersky Miễn Phí, Download Free Antivirus 2020 For Pc, Android, Ios Update 09/2022

Bất ngờ lớn nhất trong 2017, Hãng bảo mật lớn nhất thế giới ra bản “free” thay vì chỉ cho dùng thử 1 tháng như trước kia. Nếu Bạn chưa cài đặt, hãy cài đặt nó ngay. Mình tin chắc rằng với bản free này, kaspersky ăn đứt các phần mềm diệt virus miễn phí khác

Bất ngờ lớn nhất trong 2017, Hãng bảo mật lớn nhất thế giới ra bản “free” thay vì chỉ cho dùng thử 1 tháng như trước kia. Nếu Bạn chưa cài đặt, hãy cài đặt nó ngay. Mình tin chắc rằng với bản free này, kaspersky ăn đứt các phần mềm diệt virus miễn phí khác.

Đang xem: Phần mềm kaspersky miễn phí

Nếu Bạn không muốn trả tiền cho phần mềm diệt virus hoặc đơn giản là nhu cầu chưa đến mức cần 1 phần mềm có trả phí, thì Kaspersky Free là sự lựa chọn số 1.

Nếu Bạn đang sử dụng website và bị mã độc thì tham khảo bài viết này Diệt sạch 100% mã độc trên website

Update năm 2019 Kaspersky Free!

Không phải là free 1 năm như hồi đầu tiên mình nhận được thông tin, Kaspersky Free tự động gia hạn thêm 2 năm sau khi hết hạn 12 tháng đầu tiên sử dụng. Thật tuyệt vời phải không nào!

*

Các tính năng nổi bật của Bản Kaspersky Free

* Chặn tệp nguy hiểm, trang web và hơn thế nữa

* Bảo vệ thông tin cá nhân của bạn

* Bảo đảm – không làm chậm máy tính của Bạn

*

Tự động khóa tệp, trang web, ứng dụng không an toàn, Tự động cảnh báo các website chứa mã độc Bảo vệ thông tin các nhân và thư điện tử: Các Hacker thường cài đặt mã độc vào website nhằm đánh cắp thông tin cá nhân, Scan email, Scan quét tài khoản ngân hàng… Chúng thường được gắn với các website giả mạo. Hãy yên tâm, Kaspersky Free sẽ tự động cảnh báo hoặc block hết các website dạng này Kaspersky Free “chỉ” có 2 tính năng dưới đây, và theo mình, chỉ cần 2 tính năng này là QUÁ ĐỦ! BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI TRƯỚC CÁC MỐI NGUY HẠI Bảo vệ chống lại virus, spyware, lừa đảo và các trang web nguy hiểm BẢO VỆ GIỮ NGUYÊN HIỆU SUẤT THIẾT BỊKết hợp bảo mật và hiệu quả – Không làm giảm hiệu suất hoạt động máy tính của Bạn

Bản Kaspersky Free không có các tính năng sau đây:

– Phiên bản Antivirus miễn phí sẽ không cạnh tranh trực tiếp với phiên bản trả phí của chính Kaspersky.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ngôi Sao Thời Trang Nhanh Chóng, An Toàn

Xem thêm: Annie Mùa 12: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Annie Top, Bảng Ngọc Annie Mùa 10

Phiên bản miễn phí sẽ không có một vài tính năng như phiên bản trả phí như kiểm soát con cái, bảo vệ thanh toán trực tuyến và VPN. Theo hãng Kaspersky, đây chính là những tính năng hết sức đáng giá mà một số người dùng sẽ sẵn sàng bỏ tiền để sở hữu.

SECURITY FOR PC, MAC & MOBILE – Tính năng này gọi là “bảo vệ toàn diện các thiết bị” – chỉ với 1 License.  PRIVACY PROTECTION – Tính năng bảo mật file SAFE MONEY – Giao dịch an toàn. Tính năng này cho phép cài 1 addone lên trình duyệt, nó giúp giao dịch tài chính an toàn hơn Hỗ trợ kỹ thuật. Thật sự là tính năng này mình chưa sử dụng bao giờ ở bản trả phí.

Kaspersky free có hoàn toàn là “free”

Đúng! nó hoàn toàn miễn phí đối với người dùng. nhưng với lượng cài đặt lớn của Kaspersky Free sẽ giúp tăng cường mức độ bảo mật của tất cả người dùng (bao gồm cả người dùng trả phí), do hãng sẽ có nhiều dữ liệu về mã độc hơn để tiến hành xử lý. Điều này giúp Hãng mở rộng thương hiệu để có thể bán bản trả phí, đè bẹp đối thủ.Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus “miễn phí”, nhưng đa phần không mang lại hiệu quả, và chủ yếu là họ quảng cáo bán bản nâng cấp lên phiên bản có trả phí. Mã đại đa số người dùng không muốn trả phí. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn các giải pháp miễn phí mà theo Kaspersky là đem lại tính hiệu quả không cao, trong đó có công cụ Windows Defender đi kèm hệ điều hành. Đối với Kaspersky free, Bạn không bị phiền toái bởi “Quảng cáo nâng cấp lên bản trả phí”

Không lan man nữa, Đây là link tải Kaspersky Free:Link download

Hãy chia sẻ bài viết đến cho bạn bè để đảm bảo mọi dữ liệu an toàn trước virus, Hacker nhé!