Sound Booster Phần Mềm Khuếch Đại Âm Thanh Cho Pc, Download Sound Booster Update 01/2023

Vâng, đa số các bạn sử dụng máy tính Laptop hay phàn nàn về chất lượng âm thanh khi nghe nhạc, giải trí. Một phần do bộ khuếch đại tần sóng âm thanh của các hệ điều hành hiện giờ còn chưa được tối ưu hoá, và một phần do chất lượng phần cứng của máy tính chưa đủ mạnh,và không đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Đang xem: Phần mềm khuếch đại âm thanh cho pc

Chính vì thế chất lượng âm thanh của Laptop thường khá nhỏ và nếu muốn cải thiện tình hình thì nhiều bạn sẽ chọn giải pháp gắn loa ngoài để phục vụ cho việc giải trí của mình được tốt hơn.

Xem thêm: Cách Chơi Far Cry 2 Online, Download Game Far Cry 2 Full Cho Pc

Đây cũng là một cách rất hay và mình cũng áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng mang kèm theo LOA ngoài được đúng không ?

Để giúp các bạn loại bỏ những rườm rà khi phải gắn thiết bị loa ngoài, khi sử dụng máy tính ở đâu đó mà không phải là ở nhà thì trong bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm mang tên Sound Booster – hỗ trợ khuếch đại tần sóng âm thanh lên 500 % so với mức âm thanh mặc định ở trên máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Riki Dota 2 Một Cách Chuyên Nghiệp, Mini Guide Dota 2: Rikimaru

Cài đặt phần mềm Sound Booster để tăng âm lượng LOA 

+ Bước 1: Bạn Download phần mềm Sound Booster tại đây.

Note: Sound Booster là một phần mềm trả phí, chính vì thế bạn chỉ có thể sử dụng bản dùng thử của họ trong vòng 14 ngày mà thôi. Nếu có điều kiện thì bạn có thể mua bản quyền để sử dụng, còn không thì bạn biết phải làm gì rồi đó