So Sánh Phần Mềm Diệt Virus, Phan Mem Diet Virus, Giá Cập Nhật 2 Giờ Trước Update 01/2022

Nhu cầu sử dụng phần mềm diệt virus hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến do người dùng công nghệ ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của bảo mật thông tin. Tuy nhiên, điều không ít người dùng phân vân đó là phần mềm diệt virus nào thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu cá nhân. Do đó, hôm nay loltruyenky.vn sẽ giải đáp câu hỏi của bạn qua bài viết So sánh Avast và Kaspersky cái nào tốt hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu về Avast và Kaspersky

Avast và Kaspersky đều là những cái tên nổi tiếng ở trong ngành bảo mật. Các sản phẩm chống virus và bảo mật an toàn của họ được sử dụng bởi hàng triệu người dùng ở trên toàn thế giới.

Đang xem: So sánh phần mềm diệt virus

Avast là một tên tuổi lớn ở trong ngàng bảo vệ hơn 435 triệu người dùng và hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty phát triển rất nhiều sản phẩm cho người dùng doanh nghiệp và người tiêu dùng, bao gồm những giải pháp chống virus và bảo mật Internet miễn phí và trả phí.

Kaspersky là một công ty an minh mạng đa quốc gia và có trụ sở ở tại Moscow của Nga. Kaspersky làm việc với phần mềm cũng như phần cứng hàng đầu để có thể cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo mật thật tốt nhất ở trên tất cả những hệ điều hành chính

Nhưng nếu lựa chọn giữa hai phần mềm chống virus này để sử dụng cho máy tính thì nên dùng phần mềm diệt virus Avast và Kaspersky cái nào tốt hơn.

Xem thêm: Phần Mềm Paint Tool Sai 2 2020, Painttool Sai

*
*

Kaspersky cung cấp 4 gói cho người sử dụng cửa sổ và hỗ trợ 5 thiết bị. Các gói là:

Kaspersky Anti-Virus với mức giá 39,95$ mỗi năm và hỗ trợ một thiết bịKaspersky Internet Security với mức giá 59,95$ mỗi năm và chỉ hỗ trợ một thiết bịKaspersky Total Security với mức giá 79,95$ mỗi năm và hỗ trợ một thiết bịKaspersky Cloud Security có mức giá 89,99$ mỗi năm và hỗ trợ tối đa là 3 thiết bị và giá 99,99$ với 5 thiết bị

Kaspersky cũng cung cấp một bản dùng thử 30 ngày miễn phí, để cho phép người dùng thử ứng dụng của Kaspersky.

Xem thêm: phần mềm đổi tên file hàng loạt portable

Kết luận:

Như vậy nếu đem so sánh Avast hay Kaspersky cái nào tốt hơn thì Kaspersky sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất ở trong ngành bảo mật an toàn, bởi vì nó mang lại kết quả bảo về cùng với hiệu suất phù hợp. Hơn nữa, Kasperky có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ngược lại, Avast diệt virus là một chương trình chống virus khá và cung cấp bảo vệ đáng tin cậy cũng như sắp xếp hiệu suất. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn.

Nhu cầu mua phần mềm diệt Virus bản quyền như Avast hay Kaspersky ở Đà Nẵng thì liên hệ GIA TÍN Computer nhé!