So Sánh 5 Phần Mềm Gửi Email Marketing Miễn Phí Chuyên Nghiệp Nhất Update 12/2023

Email marketing là một trong những kênh tiếp thị phổ biến được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn. Việc lên kế hoạch gửi email marketing phù hợp với từng chiến dịch quảng bá cụ thể giúp cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn được tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Để thực hiện điều này, doanh nghiệp cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của những phần mềm gửi email marketing chuyên biệt. Bài viết này sẽ chia sẻ 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020 để các doanh nghiệp tham khảo.

Đang xem: Phần mềm gửi email marketing miễn phí

Phần mềm gửi email marketing loltruyenky.vn

loltruyenky.vn là sản phẩm phần mềm tiên tiến nhất nhằm đưa ra những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả. Phần mềm này được phát triển bới VCCorp – một công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Trong đó, loltruyenky.vn Email là giải pháp gửi email hoàn hảo cho mọi doanh nghiệp lựa chọn.

*

loltruyenky.vn là sản phẩmđược phát triển bới VCCorp

Phần mềm nàykhông chỉ đơn thuần mang đến giải pháp về việc gửi email marketing hiệu quả, loltruyenky.vn Email còn giúp doanh nghiệp thiết lập những email marketing chuyên nghiệp và thu hút khách hàng nhờ sở hữu nhiều điểm mạnh sau đây:

Chống Spam hiệu quả: Tính năng này ở loltruyenky.vn giúp tự động cảnh báo, chỉ ra những từ ngữ và hình ảnh dễ bị đánh dấu Spam, cũng như đưa ra các gợi ý điều chỉnh cho phù hợp. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng lọc data lỗi, giả, không hoạt động nhằm làm sạch dữ liệu data, hạn chế tối đa nguy cơ gửi thư lỗi trong quá trình tổ chức các chiến dịch Email Marketing.

Cá nhân hóa nội dung: Bằng việc tích hợp với tính năng quản lý mối quan hệ với khách hàng loltruyenky.vn CRM, loltruyenky.vn Email giúp doanh nghiệp nắm rõ thông tin khách hàng từ tên tuổi, địa chỉ, nơi làm việc đến các lịch sử giao dịch, nhu cầu mua sắm,… Điều này giúp doanh nghiệp xây dựnghệ thống gửi email marketingdễ dàng, dựa trêncăn cứ để thiết lậpnội dung thư một cách cá nhân hóa.

Tự động gửi Email dựa theo tương tác của khách hàng: Khi doanh nghiệp lên sẵn kịch bản, loltruyenky.vn sẽ giúp bạn sễ dàng gửi thư một cách tự động đến các khách hàng đã thao tác theo dõi, đăng ký hay xác nhận. Từ đó, thời gian gửi email marketing cũng diễn ra nhanh chóng hơn. Điều này sẽhỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn với khách hàng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp của thương hiệu.

Tối ưu chiến thuật AB Test: Thông qua công cụ AB Test, ở loltruyenky.vn Email giúp cho doanh nghiệp lựa chọn được chủ đề, nội dung và thời gian gửi thư một cách phù hợp và tối ưu nhất cho chiến dịch sắp tới. Nhờ đó mà doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu với đùng những nhu cầu họ đang gặp phải, từ đó sẽ tăng tỉ lệ mở thư và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng.

Quản trị data email tập trung: Nhờ vào việc tích hợp sẵn mini CRM ngay trong hệ thống, loltruyenky.vn Email hỗ trợ doanh nghiệp lưu trữ toàn bộ dữ liệu data khách hàng ở một nơi duy nhất. Từ đó, hạn chế được những phiền phức khi xuất/ nhập/ hợp nhất các dữ liệu data sau này.

Báo cáo thống kê: Không chỉ thực hiện các tính năng phát triển chiến dịch Email Marketing cho doanh nghiệp, loltruyenky.vn còn báo cáo thống kê đầy đủ các chỉ số bảo gồm: click rate, subscribe, unsubscribe, open rate,… nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt cũng như đánh giá được kết quả chiến dịch. Từ đó sẽ có những điều chỉnh kịp thời về mặt nội dung, cách thức thực hiện, thời gian gửi thư sao cho đem lại được kết quả tốt nhất.

loltruyenky.vn là phần mềm gửi email marketing giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, nhà cung cấp cho phép người dùng trải nghiệm phần mềm gửi email marketing miễn phíbằng cách lập một tài khoản tạm thời và sử dụng trong 15 ngày. Về sau, khách hàng muốn sử dụng lâu dài có thể đăng ký 1 trong 3 gói giải pháp với chi phí hấp dẫn bao gồm:

500.000 đồng/tháng với gói 10.000 email;

1.200.000 đồng/tháng với gói 30.000 email

1.500.000 đồng/tháng với gói 50.000 email

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp

MailChimp là một nền tảng tự động hóa email marketing giúp doanh nghiệp dễ dàng chia sẻ được chiến dịch quảng bá sản phẩm/ dịch vụ của mình với các bên quan tâm khác. Phần mềm này dựa trên nền tảng Marketing tập trung vào ba yếu tố sau: quản lý danh sách khách hàng thực tế, hỗ trợ thiết kế chiến dịch Email bắt mắt và phân tích dữ liệu hiệu quả ngay khi chiến dịch kết thúc.

*

MailChimp là một nền tảng tự động hóa email marketing

Phần mềm gửi email marketing miễn phí MailChimp chiếm được cảm tình của nhiều doanh nghiệp nhờ vào các ưu điểm sau:

Giao diện trực quan, sinh động

Dễ dàng tạo Newsletter bằng các thao tác kéo và thả

Tương thích nhanh chóng với các phần mềm khác

Hỗ trợ AB Test để tăng hiệu quả của chiến dịch

Các mẫu template phong phú và đẹp mắt

Báo cáo rõ ràng cùng nhiều tính năng hữu ích cho việc quản lý data, list,…

Phần mềm này sẽ thiết lập hệ thống gửi email marketing cho người mới sử dụng free với 2,000 subscribers và gửi 12,000 emails mỗi tháng. Sau này, người dùng có thể nâng cấp gói Grow, chi phí hàng tháng sẽ trả theo số lượng subscribers mà bạn lưu trữ trong tài khoản. Ví dụ như số lượng subscribers lưu trữ dưới 500 người, bạn sẽ phải trảchi phí gửi email marketing là 10$/tháng.

Công cụ gửi email marketing GWEBMAIL

GWEBMAIL là một trong các phần mềm gửi email marketing tích hợp với big data có sẵn cho phép doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều cơ hội bán hàng với khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch quảng cáo. Tại đây, doanh nghiệp được chọn các đối tượng khách hàng mong muốn đểgửi email marketing hiệu quả theo sự phân chia sẵn theo ngành nghề.

Xem thêm: Cách Chơi Game Android Trên Pc Win Xp, 7, 8, 10, Download Droid4X Win Xp

*

GWEBMAIL là công cụ gửi email marketing tích hợp với big data có sẵn

Ở phần mềm gửi email marketing miễn phí GWEBMAIL, còn có một số tính năng nâng cao như:

Tiếp thị lại qua email dựa vào kết quả từ các chiến dịch quảng cáo trước đó.

Tính năng lập trình thông minh giúp tự động hóa trong việc thực thi các chiến dịch

Cho phép doanh nghiệp tải lên các tập dữ liệu riêng để thực thi các chiến dịch chăm sóc khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng data bằng bộ lọc và cơ chế xác thực riêng biệt.

Phần mềm gửi email GetResponse

GetResponse là phần mềm gửi email marketing miễn phíđược nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng nhất. Ở GetResponse, kho template được thiết kế sẵn, chuyên nghiệp và đa dạng để phù hợp được với nhiều ngành hàng và mục đích tiếp thị khác nhau.

Gửi email marketing online bằng GetResponse còn hỗ trợ tạo landing page ( trang đích), webinar ( hội thảo trực tuyến) bắt mắt giúp thu hút khách hàng. Đồng thời, chức năng gửi thư tự động , thống kê, báo cáo, quản lý và phân tích đối tượng người dùng cũng được tích hợp vào phần mềm này.

*

GetResponse là phần mềm gửi email được nhiều doanh nghiệp Việt ưa chuộng

Mức chi phí gửi email marketing của GetResponse cũng không rẻ lắm, nhất là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ phải trả mức phí khá cao thì mới thu được hiệu quả như mong muốn. Cụ thể GetResponse sẽ có các gói dịch vụ như sau:

Gói Basic: 15$/tháng cho phép gửi 1.000 Email chưa tích hợp landingpage

Gói Plus: 49$/tháng với 1000 data Email hỗ trợ thêm CRM đơn giản, hội thảo trên web và phễu bán hàng (5 phễu)

Gói Professional: 99$/tháng với 1000 data, bao gồm tính năng của gói Plus, thêm tùy chỉnh DKIM, hội thảo trên web có trả tiền và trình lập tự động hoá không giới hạn

Gói Enterprise: 1.199$/tháng với 100.000 data với các tính năng trong gói Pro đi kèm Email giao dịch, quản lý khách hàng và địa chỉ IP chuyên dụng.

Phần mềm gửi email marketing SendinBlue

So về mặt chi phí, SendinBlue được đánh giá là một trong các phần mềm gửi email marketinggiá rẻ được nhiều doanh nghiệp có nhu cầu đơn giản ưa thích. Ở SendinBlue vẫn được tích hợp đầy đủ các chức năng của một phần mềm gửi email marketing online cơ bản và cho phép doanh nghiệp nhập số lượng địa chỉ email không giới hạn.

SendinBlue tích hợp các công cụ và mẫu sẵn có để bạn dễ dàng thiết kế được một email di động thân thiện, quản lý được list liên hệ lớn, theo dõi kết quả và tối ưu hóa chiến dịch. Tính năng mạnh mẽ nhất ở SendinBlue là không giới hạn về danh bạ, hình thức đăng ký tùy biến, chiến dịch tự động đến tiêu chuẩn.

*

SendinBlue được đánh giá là một trong những phần mềm gửi email marketing giá rẻ

Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp dịch vụ SMS Marketing ( gửi tin nhắn trên điện thoại) cùng với 6 ngôn ngữ rất chuyên nghiệp. Nhà cung cấp SendinBlue cũng hỗ trợ những gói email marketing free với 9.000 email/tháng kèm 100 credits để dùng thử tính năng gửi tin nhắn SMS.

Hạn chế của SendinBlue là không có kho template được thiết kế sẵn, nếu muốn có người dùng phải tự tạo các template riêng.

*

Bảng giá của phần mềm gửi emailSendinBlue

Phần mềm gửi email marketing Atomic Mail Sender

Atomic Mail Sender là phần mềm gửi email marketing miễn phí phổ biến từ trước cho đến tận bây giờ, nó giúp hỗ trợ xác thực nhiều định dạng email và hỗ trợ gửi nhiều định dạng tập tin đính kèm như cơ sở dữ liệu DBF, CSV, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft Access,…

Xem thêm: Cách Chơi Tướng Gnar – Cách Lên Đồ, Kỹ Năng, Skill Tướng Gnar

Để sử dụng phần mềm này, bạn cần phải tải về máy và sử dụng chúng để gửi email không giới hạn.

*

Chi phí gửi email marketingcủa phần mềm Atomic Mail Sender

Tạm kết

Vừa rồi là top 6 phần mềm gửi email marketing miễn phí tốt nhất 2020, đây là những công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng cao hiệu quả cho việc tiếp cận khách hàng của mình. Tuy nhiên, lượng thông tin trong email marketing cần phải được ngắn gọn và đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu của khách hàng để dẫn dắt khách hàng click chuyển sang website của bạn và tăng khả năng chuyển đổi sang đơn hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một phần mềm gửi email marketing chuyên nghiệp và phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Chúc bạn luôn thành công!