Sao Lưu Phần Mềm Đã Cài Đặt, Sao Lưu Và Khôi Phục Pc Của Bạn Update 11/2023

Khi chuyển qua sử dụng máy tính mới, bạn cũng sẽ cần chuyển ứng dụng và dữ liệu qua máy mới. Bài viết này, chuyên trang Microsoft sẽ giới thiệu các chương trình miễn phí giúp bạn thực hiện việc này.

Đang xem: Sao lưu phần mềm đã cài đặt

Phần mềm miễn phí giúp chuyển dữ liệu và ứng dụng

Cách tốt nhất để di chuyển tất cả các tệp từ máy tính này sang máy tính khác là sao chép đĩa cứng của máy tính nguồn vào máy tính đích. Bạn sẽ có mọi thứ nguyên vẹn. Công việc còn lại là kích hoạt những phần mềm có giấy phép chỉ cho một thiết bị duy nhất.

Dưới đây là các phần mềm miễn phí giúp bạn thực hiện công việc:

Windows System ImageSamsung Data MigrationAOMEI Backupper StandardSeagate DiskWizardRenee Becca Data.

Lưu ý: Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ chuyển đổi dữ liệu từ máy tính Windows 7 qua máy tính Windows 10. Tôi đã có bài hướng dẫn tại đây.

1> Windows System Image

Bạn đang chuyển dữ liệu và ứng dụng qua máy tính mới. Vì vậy tạo System Image là cách tốt nhất để thực hiện. Chương trình sẽ tạo một bản sao của ổ đĩa của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng cùng System Image này để cài đặt Windows nguyên vẹn này trên một máy tính khác.

*
*
*
*
*
*

Chuyển dữ liệu bằng ứng dụng Renee Becca Data

Bạn được yêu cầu một giấy phép miễn phí để mở khóa phần mềm nếu nó dùng cho mục đích cá nhân. Bạn có thể tải phần mềm Renee Becca Data miễn phí cho người dùng cá nhân tại đây.

Các công cụ miễn phí trên sẽ giúp bạn chuyển đổi dữ liệu và ứng dụng thành công qua máy tính mới. Hãy chia sẻ đánh giá của bạn nếu bạn đã ứng dụng qua nhé.

Xem thêm: cách chơi hades

*

Xem thêm: tải game dua xe dia hinh

Thủ thuậtchuyển dữ liệu và ứng dụng qua máy mới như thế nào download migration tool hỗ trợ Microsoft migration tool Phần mềm chuyển dữ liệu Phần mềm copy dữ liệu phần mềm sao lưu Windows 10Share: