Riot Games tiết lộ thiết kế của chiếc cúp vô địch LCK mới – Rise & Victory Update 05/2022

Riot Games tiết lộ thiết kế của chiếc cúp vô địch LCK mới – Rise & Victory

Vào ngày 10/4 (KST), Riot Games đã công bố thiết kế của chiếc cúp vô địch LCK mới.

cúp vô địch LCK

Ý tưởng cho chiếc cúp này là ‘Rise & Victory’, tượng trưng cho những người chơi đang phát triển và chiến thắng nhờ sự chăm chỉ của họ. Chiếc cúp bao gồm hơn 140 dòng thể hiện 140 vị tướng, và hình xoắn ốc gần phía dưới minh họa cho sự cạnh tranh lành mạnh.

Phần trên của chiếc cúp là biểu tượng LCK: ngôi sao và đại bàng. Khi thẳng vào nó đơn giản là hình dạng của một ngôi sao. Nhưng nhìn từ trên xuống thì biểu tượng đó lại chính là đôi cánh của một con đại bàng. Ở phía dưới, các nhà vô địch của giải đấu đã được in dấu; nhà vô địch trong tương lai cũng sẽ được in dấu. Logo của LCK cũng được in chìm dưới đáy chiếc cúp để khi nhà vô địch nâng nó lên người hâm mộ sẽ nhìn thấy. Kích thước của chiếc cúp là 390mm x 597mm (W x H).

Chiếc cúp được thiết kế bởi SWNA, công ty thiết kế huy chương Thế vận hội mùa đông Pyeongchang năm 2018, và được Bảo tàng Thiết kế Luân Đôn trao giải “Thiết kế của năm”. Công ty này có trụ sở tại Seoul.

Chiếc cúp vô địch LCK mới sẽ lần đầu tiên được trao cho các nhà vô địch của LCK Mùa xuân 2019 vào ngày 13/4. Một chiếc cúp khác sẽ được làm để trưng bày trong trụ sở LOL Park.

cúp vô địch LCK 2

Dịch: Kim Ánhh