Quản Lý Mua Hàng Thật Dễ Dàng Với Phần Mềm Mua Hàng Bravo, Phần Mềm Quản Lý Mua Hàng Update 03/2024

Giải pháp quản lý mua hàng hiệu quả là một yêu cầu cấp thiết với tất cả các doanh nghiệp từ sản xuất đến dịch vụ. Đặc biệt là các công ty sản xuất, bán lẻ. Khi bạn tổ chức mua hàng hiệu quả cũng là lúc doanh nghiệp bạn đã đạt được những lợi ích thấy rõ như:

Lợi ích của việc quản lý mua hàng hiệu quả.

Đang xem: Phần mềm mua hàng

Giải pháp quản lý mua hàng hiệu quả dẫn đến giảm chi phí đầu vào nguyên vật liệu, dịch vụ.Quản lý mua hàng hiệu quả dẫn đến nguồn cung ổn định đảm bảo sản xuất.Quản lý mua hàng hiệu quả sẽ cholợi nhuận doanh nghiệp cao.Quản lý mua hàng hiệu quả còn được đánh giá khi bạn quản lý nhiều nhà cung cấp cùng cung cấp một mặt hàng với chất lượng dịch vụ tốt,giá thành cạnh tranh nhất.Quản lý mua hàng hiệu quả là xử lý các giao dịch một cách thông suốt kể cả khi có sự cố xảy ra. Bộ phận mua hàng có đầy đủ các hồ sơ pháp lý giúp phân tích và giải quyết vấn đề triệt để, hợp lý.Giải pháp quản lý mua hàng hiệu quả là minh bạch các giao dịch mua bán, hỗ trợ nhà cung cấp để nhà mua hàng và nhà cung cấp cùng thấy thành công.Giải pháp quản lý mua hàng kết nối một cách dễ dàng với các giải pháp kế toán, logistic, kho vận vv.Một doanh nghiệp một khi có giải pháp quản lý mua hàng hiệu quả đó là khởi điểm của mọi thành công trong việc xây dựng một chuỗi cung ứng hiệu quả.

Làm thế nào để quản lý mua hàng hiệu quả?

Có thể trả lời theo hướng áp dụng công nghệ hỗ trợ sức lao động của con người. Chúng ta cần một phần mềm quản lý mua hàng hay còn gọi là phần mềm quản lý cung ứng với đầy đủ tính năng thông minh giúp người làm công việc mua hàng nhẹ nhàng. Phầm mềm quản lý mua hàng này cần áp dụng các công nghệ tiên tiến như Blockchain, máy học, công nghệ xử lý Big Data, Cloud base, Báo cáo thông minh BI để hỗ trợ cả người mua hàng, người bán hàng, đơn vị chuyên chở, bộ phận quản lý kho vận trao đổi đơn hàng, vận đơn vv một cách dễdàng.

*

Ngày nay mobile app đã trở thành một công cụ không thể thiếu với hầu hết các mô hình kinh doanh. Vì vậy khi bạn sử dụng phần mềm quản lý mua hàng hiệu quả RekoChain bạn sẽ thật dễ dàng tham gia đấu thẩu, bỏ thầu, gửi và nhận đơn hàng vận đơn.

Phần mềm quản lý mua hàng hiệu quả hỗ trợ người mua hàng định nghĩa các KPI rõ ràng đối với nhà cung cấp. Dựa trên các KPI này, cho phép bạn sàng lọc và đưa ra danh sách các nhà thầu có thể tham gia đấu thầu và xác địch chất lượng nhà cung cấp đáng tin cậy.

*

Tóm lại công nghệ ngày nay đã giải quyết gần 80% những khó của việc mua hàng. Cuối cùng, bạn cần một phần mềm quản lý mua hàng mà có thể tích hợp công nghệ một cách thông minh, đầy đủ để nói rằng việc mua hàng ở trong túi bạn.

Như một khách hàng của chúng tôi nhận xét,phầm mềm quản lý mua hàng Rekochain đã cắt giảm 60% work lose của nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng một trong những phần mềm quản lý mua hàng hiện đại, đầy đủ tính năng với chi phí được thanh toán theo từng tháng vô cùng hợp lý.

Phần mềm quản lý mua hàng hiệu quả Rekochain – Tính năng

Phần mềm quản lý mua hàng – Quản lýnhà cung cấpQuản lý hợp đồng thông minh – Smart ContractPhần mềm quản lý mua hàng – Quản lý đơn hàngPhần mềm quản lý mua hàng – Quản lý giao hàngPhần mềm quản lý mua hàng – Quản lý đổi trả hàngPhần mềm quản lý mua hàng hỗ trợ quản lý chất lượng nhà cung CấpQuản lý hiệu quả mua hàngBáo cáo thông minh BI trong phần mềmquản lý mua hàng

Giải pháp quản lý mua hàng theo ngành.

Xem thêm: Đã Cập Nhật Phiên Bản Mới Đã Fix Lỗi Gta San Andreas, Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp

Giải pháp quản lý thu mua nông sản

Giải pháp quản lý mua hàng trong xây dựng

Giải pháp quản lý thu mua thiết bị

Giải pháp quản lý mua hàng cho ngành thời trang

Giải pháp quản lý mua hàng cho ngành bán lẻ

Vì sao phần mềmquản lý mua hàng RekoChain hiệu quả?

Phần mềm quản lý mua hàngRekoChain ứng dụng đầy đủ công nghệ Blockchain giúp việc giao dịch và thực thi các điều khoản hợp đồng một cách dễ dàng. Chúng tôi ứng dụng blockchain vào việc quản lý hợp đồng thông mình (Smart Contract). Phần mềm quản lý mua hàng ứng dụng Blockchain để lưu giữtoàn bộ các giao dịch Như PO, DO, Invoice giữa nhà cung cấp và người mua hàng, giữa nhà cung cấp và đơn vị vận tải, giữa nhà cung cấp và ngân hàng …

Với app mua hàng trên cả Android and IOS cho phép người mua hàng và người bán hàng dễ dàng trao đổi đơn hàng, vận đơn, nhận hàng ngay tức thì trên một nền tảng. Quản lý mua hàng, bán hàng trên Smartphone giúp bạn có thể làm việc và kiểm soát cung ứng mọi lúc mọi nơi.

*

Giải pháp quản lý mua hàng ứng dụng blockchain giúp tấtcả các đối tượng từ nhà mua hàng, nhà cung cấp, đơn vị vận chuyển, khách hàng cùng hoạt động trên một nền tảng điều này giúp tiết kiệm tối đa và chi phí thực hiện giao dịch, đồng thời minh bạch toàn bộ các giao dịch giữa các bên việc này vô cùng có lợi một khi có những sự cố trong giao dịch xảy ra.

Giải pháp quản lý mua hàng hiệu quản RekoChain cung cấp đầy đủ những phân hệ quan trọng như đấu thầu, xử lý đơn hàng, khuyến mãi, thống kê giúp nhà quản lý mua hàng thuận lợi trong công việc.

*

Phần mềm quản lý mua hàng on cloud hay phần mềm quản lý mua hàng trên đám mây.

Phần mềm quản lý mua hàng Rekochain của chúng tôi hoàn toàn được xây dựng trên cloud base. Điều này giúp bạn bạn triển khai vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi sử dụng Azure cho việc vận hànhphần mềm quản lý mua hàng Rekochain. Vì vậy, khách hàng của chúng tôi có thể an tâm với hiệu suất của hệ thống cũng như sự ổn định của hệ thống.

Xem thêm: Cách Chơi Visage – Dota2Guide: Dota 2

Bạn luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ N.O.IIkhi sử dụng giải pháp quản lý mua hàng hiệu quảRekoChain. Chúng tôi hân hạnh hỗ trợ tất cả các bên tham gia vào nền tảng quản lý cung ứng RekoChain của chúng tôi.