PVB: Ma vương Zeros, nhân tố gây đột biến mà cả thế giới phải công nhận! Update 12/2023

PVB: Ma vương Zeros, nhân tố gây đột biến mà cả thế giới phải công nhận!

Như danh sách những tuyển thủ có khả năng gây bất ngờ tại CKTG 2018, Zeros thực sự là một trong những cái tên được giới chuyên môn đánh giá cực cao, với những màn trình diễn vô cùng ấn tượng của anh, Phong Vũ Buffalo đã đi từ thành công này đến thành công khác.

1. Từng là tuyển thủ của GAM

Từng thi đấu cho GAM ở vị trí đường trên, cũng đã từng có những màn trình diễn vô cùng đáng chú ý, nhưng có vẻ như GAM không phải nơi cho Zeros đất diễn, anh quyết định rời đội và chuyển đến thi đấu cho PVB. Được biết đến như một trong những tuyển thủ đường trên vô cùng tài năng và có lối chơi hổ báo nhất nhì VCS, sự bổ sung Zeros ở khu vực đường trên đem đến một sức mạnh đáng kể cho PVB ở mùa giải này.

2. “Phá đảo” VCS 2018

PVB 1
Chàng trai với nụ cười tỏa nắng

Ít ai biết, tại VCS mùa này, Zeros đã lập một kỷ lục không ai sánh kịp. Với vị tướng Aatrox, “Ma Vương” đã gây tới 1388 sát thương/phút (DPM) trong trận đấu gặp FTV. Hãy so sánh với 2 người chơi hàng đầu thế giới là Khan và Smeb. Kỷ lục của Khan trong mùa 8 này là 1444 DPM với vị tướng Darius trong trận đấu gặp M17 tại Rift Rival 2018. Còn với Smeb, game thủ này chỉ gây được lượng DPM lớn nhất với con số 948 trong trận gặp SKT tại LCK mùa hè.

pvb 2

Zeros đóng góp 28% lượng sát thương và là một trong những người chơi có khả năng gánh đội rất tốt.

Ngay cả Bình luận viên của Riot Games cũng chưa thôi “phát cuồng” vì Zeros bởi màn trình diễn trong trận Chung kết VCS mùa hè 2018:

Zeros là ai vậy? Tôi thấy dường như tên tuổi của cậu ta không nổi bật cho lắm, nhưng màn trình diễn hôm nay của cậu ấy thật tuyệt vời.

– Cú Tốc biến ma thuật của Zeros phải đạt IQ 200 ấy nhỉ, LMHT Việt Nam có vẻ như không thiếu tài năng.

-Cái pha mà Jayce sử dụng Tốc Biến Ma Thuật ấy, ok các bạn có thể cười, nhưng pha Tốc biến đó thực sự ấn tượng, và nó khác biệt hoàn toàn với phần còn lại của LMHT thế giới.

3. CKTG 2018 – điều gì đang đợi Zeros và PVB?

PVB- Phong Vũ Buffalo

Chuẩn bị cho CKTG 2018, các thành viên của PVB luyện tập không ngừng nghỉ tại máy chủ Hàn Quốc. Tuy nhiên cũng phải nói rằng, máy chủ Hàn Quốc là cụm Server có đẳng cấp hoàn toàn vượt trội so với phần còn lại, và việc chinh phục thứ hạng Cao Thủ hay Thách Đấu tại máy chủ này chắc chắn còn khó khăn gấp bội so với những Server khác.

Thế nhưng, sau khi đến máy chủ Hàn Quốc, Ma vương Zeros tiếp tục phá đảo Rank Cao thủ, lọt vào top 11 tuyển thủ có bậc rank cao nhất CKTG 2018. Thật ấn tượng phải không nào!

pvb 3

Mục tiêu của PVB là lọt vào tứ kết CKTG 2018. Đây thực sự là một cái đích rất khó khăn, nhưng không phải là không có cơ sở. Hi vọng rằng Phong Vũ Buffalo (PVB) nói chung, Zeros nói riêng, sẽ tiếp tục đà hưng phấn để có thể duy trì một phong độ tốt nhất tại CKTG lần này!

– Kim Ánhh –