PVB là gì? Những điều mà bạn chưa hề biết về PVB Update 07/2024

PVB

PVB là từ viết tắt của Phong Vũ Buffalo eSport – tiền thân là đội tuyển Liên minh huyền thoại Young Generation. Được tập hợp bởi các bạn trẻ có chung niềm đam mê với thể thao điện tử, đặc biệt là với bộ môn LMHT. YG – PVB đã từng làm nên kỳ tích khi vượt qua rất nhiều đội tuyển sửng sỏ trong khu vực để đến với chung kết thế giới năm 2017. Trong điều kiện vô cùng khó khăn và thiếu thốn.

Đầu tháng 5-2018 trước khi VCS mùa hè 2018 được khởi tranh, các chàng trai YG đã chính thức nhận được tài trợ bởi Phong Vũ computer (nhà bán lẻ máy tính – laptop hàng đầu tại Việt Nam hiện nay) và đổi tên thành Phong Vũ Buffalo eSport. Đội hình mới chính thức đươc công bố tại thời điểm đó và ổn định cho đến tận bây giờ đã đưa PVB chắc suất trong trận chung kết VCS hè 2018 và tràn trề cơ hội đi đến CKTG lần thứ 2.

Đội hình PVB
Đội hình PVB

Bộ khung vững chắc từ mùa giải 2017 bao gồm: NAUL – King of solo GPL 2017 – tuyển thủ đường giữa có kỹ năng hàng đầu VCS thời điểm hiện tại và cặp đôi đường dưới Bigkoro – Palette với phong độ ổn định cùng phong cách thi đầu chắc chắn, kỷ luật. PVB mùa giải 2018 có được 4 sự bổ sung đội hình vô cùng đáng giá: phải kế đến đó là Ma vương Zeros, 2 người đi rừng XuhaoMeliodas, đặc biệt là huẩn luyện viên đầu tiên Ngài Ren với nhãn quan chiến thuật cũng như sự tinh quái trong khấu cấm chọn. Quả thật không ngoa khi nói rằng PVB đang có “Dream team” trong VCS hè 2018 này.

Dưới đây là đội hình cụ thể và tên thật các tuyển thủ của đội tuyển Phong Vũ Buffalo:

PVB

  • Đường trên – Phạm ‘Zeros‘ Minh Lộc
  • Đi rừng: Bùi ‘Xuhao‘ Hoàng Sơn Vương/ Hoàng ‘Melodias‘ Tiến Nhật
  • Đường giữa: Võ ‘Naul‘ Thành Luân
  • Xạ thủ: Đặng ‘Bigkoro‘ Ngọc Tài
  • Hỗ trợ: Nguyễn ‘Palette‘ Hải Trung
  • HLV: Nguyễn ‘Ren‘ Văn Trọng

Hãy cùng chúng tôi điểm lại những chiến thắng vang dội của PVB từ đầu mùa giải đến giờ nhé

Hãy tham gia cộng đồng hâm mộ PVB tại địa chỉ: https://www.facebook.com/PhongVuBuffaloLoL/ để theo dõi nhiều hơn thông tin về đội tuyển thú vị này nhé!