Pm là gì? Tất tần tật ý nghĩa của từ pm Update 06/2023

Hiện nay, việc sử dụng những từ viết tắt đã quá quen thuộc với những bạn trẻ thuộc thế hệ Gen Z. Với những người lớn thì khó mà có thể chạy theo và hiểu hết được những từ này. Trong đó, pm là từ được nhiều người thắc mắc nhất. Vậy pm là gì? licadho sẽ giúp bạn giải đáp tất tần tật ý nghĩa của từ pm!

Pm là gì?

Tùy vào hoàn cảnh mà từ pm sẽ có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng pm là từ viết tắt của Post Meridiem trong tiếng Latin là chỉ thời gian từ 12h trưa đến 11h59 tối. Hay những bạn trẻ thường nhắn là “pm đi” có nghĩa là Private Message – nhắn tin riêng tư.

pm-la-gi-2-35express

Hay trong công việc pm còn có nghĩa là Project Manager – Người quản lý dự án, tổ trưởng. Vì vậy, pm là từ viết tắt của nhiều từ ngữ khác nhau. Bạn có thể sử dụng pm cho từng trường hợp.

Pm là viết tắt của những từ nào?

pm-la-viet-tat-cua-nhung-tu-nao-35express

  • Project Manager: Người quản lý dự án
  • Private Message: Nhắn tin riêng
  • Post Meridiem: Chỉ thời gian ban chiều tối.
  • Presentation Manager: Hệ điều hành
  • Preventive maintenance: Bảo trì phòng ngừa
  • PM là cáp quang, quyết định khoảng cách truyền tín hiệu đi xa hay gần.
  • PM là dạng sóng tín hiệu, một phương pháp mã hóa và truyền thông tin trong sóng mạng.

Ý nghĩa từ pm trong facebook

Từ pm trong facebook được sử dụng vô cùng phổ biến. Ý nghĩa từ pm trong facebook được hiểu nôm na là hãy nhắn tin cho tôi. Bạn có thể sử dụng inbox để thay thế cũng được vì cả hai đều có nghĩa như nhau.

y-nghia-tu-pm-trong-facebook-35express

Vừa rồi là tất tần tật về pm là gì cũng như ý nghĩa của từ pm đã được licadho tổng hợp. Nếu muốn biết thêm nhiều cụm từ hot trend mới nhất thì hãy theo dõi licadho ngay nhé!