Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp cho Windows không thể bỏ qua Update 04/2024

Một cách đơn giản để chiếc máy tính của bạn trở nên mới mẻ chính là thay đổi con trỏ chuột. Việc này giúp chiếc máy tính của bạn trở nên độc đáo và bắt mắt hơn. Từ đó cũng tạo hứng khơi, niềm thích thú khi làm việc trên máy tính. Cùng licadho tìm hiểu bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp cho Window không thể bỏ qua nhé!

Con trỏ chuột StarCraft 2

Một mẫu con trỏ chuột cho những fan StarCraft. Bộ sưu tập con trỏ chuột này gồm các phiên bản tất cả các chủng tộc trong trò chơi. Từ Terran, Protoss cho đến bộ tộc Zerg. Mẫu con trỏ chuột này sẽ là điểm nhấn trên chiếc máy tính của bạn.

con-tro-chuot-starcraft-2-35express

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp: Metro X Cursor Set

Với đặc trưng thiết kế nhiều màu, Metro X Cursor Set được lấy cảm hứng từ Window 8. Với nhiều màu sắc sinh động, tạo cảm giác mới mẻ cho người sử dụng.

bo-suu-tap-con-tro-chuot-dep-metro-x-cursor-set-35express

Vigyori – Bộ sưu tập con trỏ chuột độc đáo

Nếu bạn yêu thích các biểu tượng cảm xúc thì Vigyori là mẫu con trỏ chuột dành cho bạn. Không chỉ là một dấu mũi tên thông thường mà con trỏ chuột của Vigyori được biến tấu trở thành một biểu tượng cảm xúc. Nó sẽ là một điểm mang lại niềm vui cho người sử dụng.

vigyori-bo-suu-tap-con-tro-chuot-doc-dao-35express

Star Wars Reloaded

Mẫu con trỏ chuột Star Wars Reloaded được lấy cảm hứng từ bộ phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao. Với thiết kế độc đáo, nhiều màu sắc sẽ mang lại cho máy tính của bạn một làn gió mới.

star-wars-reloaded-bo-suu-tap-con-tro-chuot-doc-dao-35express

Con trỏ chuột dễ thương Cupcake

Cupcake là một lựa chọn tuyệt vời dành cho phái nữ. Với thiết kế màu hồng làm chủ đạo. Cùng với đó là những chiếc bánh cupcake xinh xắn sẽ làm tan chảy trái tim mọi bạn nữ. Các bạn nam có thể đặt mẫu con trỏ chuột này cho bạn gái, vợ, em gái để tạo sự bất ngờ cho họ nhé!

con-tro-chuot-de-thuong-cupcake-35express

Radium 2

Bạn muốn phức tạp nhưng không được quá nhiều chi tiết? Radium 2 chính là chủ đề con trỏ chuột thích hợp cho yêu cầu này. Mẫu này có thiết kế bắt mắt, độc đáo sẽ khiến cho người sử dụng thích thú. Đây cũng là một cách tuyệt vời để bạn “F5” cho chiếc máy tính của mình.

con-tro-chuot-radium-2-35express

Con trỏ chuột đơn giản Simplify

Những ai yêu thích sự đơn giản thì Simplify là một lựa chọn dành cho bạn. Con trỏ chuột của chủ đề này có kích thước nhỏ. Cùng với đó là thiết kế đơn giản chắc chắn sẽ làm nhiều người yêu thích.

con-tro-chuot-don-gian-simplify-35express

Bộ sưu tập con trỏ chuột đẹp Mickey Mouse

Mẫu con trỏ chuột được lấy cảm hứng từ chú chuột Mickey tạo được sự mới mẻ cho chiếc máy tính nhà bạn. Tạm quên đi chiếc mũi tên đơn giản mà thay vào đó là những chiếc mũi tên có kèm chú Mickey dễ thương sẽ thú vị hơn nhiều. Đây cũng làm một phương thức để bạn thể hiện cá tính của bản thân.

bo-suu-tap-con-tro-chuot-dep-mickey-mouse-35express

Crystal Clear

Trong bộ sưu tập con trỏ chuột không thể thiếu được bộ Crystal Clear. Với thiết kế độc đáo khó có thể thấy ở những mẫu khác chính là độ trong suốt. Khi sử dụng con trỏ chuột này bạn có thể nhìn xuyên qua chúng.

bo-suu-tap-con-tro-chuot-dep-crystal-clear-35express

Bộ sưu tập con trỏ chuột Mario Gant

Đúng như tên gọi Mario Gant, mẫu con chuột này được lấy cảm hứng từ nhân vật Super Mario huyền thoại. Với thiết kế được bo tròn, đúng chẩn đặc trưng của nhân vật.

bo-suu-tap-con-tro-chuot-mario-gant-35express

Hướng dẫn thay đổi con trỏ chuột trên Windows

Sau khi bạn đã chọn được mẫu con trỏ chuột mà mình yêu thích thì bạn tiến hành tải mẫu đó về rồi thực hiện theo các bước sau để thay đổi con trỏ chuột.

B1: Sau khi đã tải về, tiến hành giải nén file đã tải. Sau đó click chuột phải vào file Install.inf/Instalador.inf sau đó nhấn Install

B2: Nhấn nút Windows + I, rồi chọn mục Devices trong cửa sổ Windows Setting

B3: Ở cột bên trái chọn tab Mouse, rồi nhấn Additional mouse options bên dưới Related Settings.

huong-dan-thay-doi-con-tro-chuot-tren-windows-35express

B4: Chon tab Pointers trong cửa sổ Mouse Properties. Ở tùy chọn Scheme, bạn chọn gói con trỏ chuột bạn vừa cài đặt. Sau đó chọn con trỏ chuột bạn yêu thích rồi nhấn Apply để thực hiện các thay đổi.

Đối với các con trỏ chuột bạn tải xuống không chứa file Install thì hãy chọn thủ công bằng cách click vào Browse… Tiếp đến bạn chọn thư mục chứa con trỏ vừa tải. Sau đó chọn mẫu con trỏ chuột mà bạn thích rồi nhấn Open. Cuối cùng nhấn Apply để hoàn thành cài đặt.

Hy vọng qua bộ sưu tập con trỏ chuột đẹplicadho chia sẻ có thể giúp bạn làm mới chiếc máy tính của mình. Và đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin hữu ích nhé!