[PlayOff VCS] EVOS có trở lại là Hổ Vương? Update 07/2024

16 giờ 7/9 – Cơ hội lấy lại ngôi vương cuối cùng

Trận đấu đầu tiên của PlayOff VCS Mùa hè 2018 với cuộc đối đầu giữa EVSADN. Xảy chân trước cuộc đấu với FFQ, EVS chỉ dừng lại ở vị trí thứ 4 sau giai đoạn vòng bảng, với những lỗ hổng lớn ở người đi đường giữa: Warzone, người luôn có phong độ không cao trong suốt cả Mùa hè này. Ngược lại với đối thủ của mình, ADN dường như thay đổi hoàn toàn để có mùa giải thành công khi mục tiêu của họ là CKTG đang rộng cửa khi đối đầu với một EVS đang thất thế. Cả hai đều cần đấu với 100% sức mạnh và hơn nữa, sẽ không còn sai lầm hay dấu bài từ bất cứ đội nào trong trận đấu này nữa.

PlayOff VCS
Ánh sáng hi vọng của EVOS – EVS. Stark

Những khác biệt của cả hai trước thềm PlayOff VCS

Mùa Hè của EVS tại đấu trường chuyên nghiệp khá khó khăn khi lịch thi đấu dày đặc, từ đánh RiftRivalVCS và cả ASIAD nên EVS phải chơi khá là nhiều. Bên cạnh đó việc thi đấu kém hiệu quả khiến cho dư luận “ném gạch” cũng ảnh hưởng tới tuyển thủ. Vượt qua những điều khó khăn đó, họ đã trở lại với PlayOff của VCS để chứng minh bản lĩnh của Đương kim vô địch VCS Mùa Xuân. Ánh sáng hi vọng của EVS – EVS. Stark và phong độ của Warzone và YiJin có trở lại đúng với phong độ mùa của Mùa Xuân để giúp EVS giành chiến thắng trong trận đấu mở màn của PlayOff này không?

Trong khi đó, ADN đang có phong độ ổn định và có được xạ thủ EasyLove được đánh giá cao hơn hẳn so với Slay bên kia chiến tuyến với những thành tích ấn tượng trong Mùa Hè này. Bên canh EasyLove, Pake có khả năng sử dụng nhiều tướng hợp với meta hiện tai hơn, dẫn tới việc cấm chọn của ADN trở nên dễ dàng hơn, là đường khó bị khai thác trong giai đoạn cấm chọn.

Violet liệu có thể chiến thắng trong cuộc đối đầu trong khâu Cấm – Chọn?

Tương quan cả hai bên đều có trình độ và kinh nghiệm thi đấu ngang nhau, thậm chí EVS được đánh giá nhỉnh hơn một chút. Nhưng chưa thể kết luận rằng EVS có thể thắng được ADN đang có phong độ ổn định hay không. Ta vẫn mong có một trận đấu thật hấp dẫn, cống hiến cho người xem nhiều cảm xúc nhất có thể.