Phỏng vấn FNC Broxah: “Tôi sẽ không bao giờ đồng ý với quyết định của Caps, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của anh ấy.” – Phần 2 Update 06/2024

Phỏng vấn FNC Broxah: “Tôi sẽ không bao giờ đồng ý với quyết định của Caps, nhưng tôi tôn trọng ý kiến của anh ấy.” – Phần 2

Tiếp nối phần 1 của bài phỏng vấn, phần 2 này, Cap chia sẻ cái nhìn của anh về những thay đổi to lớn trong thị trường chuyển nhượng LEC.

Broxah

Bạn đã có cơ hội luyện tập với người chơi đường giữa mới Nemesis chưa?

Tôi đã từng luyện tập với Nemesis, và nó thật tuyệt. Tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy sẽ thực sự phù hợp với đội và tốt hơn nhiều so với mọi người mong đợi. Khi Caps rời đi, mọi người đều nghĩ rằng đường giữa của chúng tôi sẽ bị tiêu diệt, nhưng Nemesis thực sự là một người chơi tốt, và có một thái độ thực sự tốt.

Điều mọi người cần ghi nhớ là chúng tôi còn rất nhiều người có thể gánh đội. Thay đổi một người chơi sẽ không thực sự thay đổi nhiều và chúng tôi sẽ chứng minh điều đó trong năm tới.

SOAZ tham gia Misfits, Bwipo trở thành người chơi đường trên duy nhất, bạn có nghĩ điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt cho Fnatic từ góc độ chiến lược không?

Chà, từ góc độ chiến lược, rõ ràng sẽ tệ hơn một chút khi có một Top Laner thay vì hai. Nhưng đồng thời, tôi cảm thấy như cả Bwipo và sOAZ đều có thể chơi cả hai phong cách. Bwipo đã chứng minh rằng anh ấy có thể chơi cả Carry và chống chịu thực sự tốt trên sân khấu CKTG, vì vậy tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ có bất kỳ vấn đề nào.

sOAZ đã thêm rất nhiều kinh nghiệm từ khi vào đội tuyển, nhưng tại thời điểm này, tất cả chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm, tôi không nghĩ việc thay đổi này sẽ quan trọng.

Mọi người đang so sánh Fnatic so với G2, nhưng có bất kỳ đội tuyển nào hoặc người đi rừng nào mà bạn đặc biệt mong muốn thi đấu không?

Tôi không chắc chắn. Thực lòng mà nói, tôi thực sự rất phấn khích khi thấy mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào và tất cả các đội khác sẽ diễn ra như thế nào. Tôi khá tự tin vào đội của mình rằng chúng tôi đã thực hiện một số điều chỉnh nhỏ. Bạn có thể nghĩ rằng sự thay đổi tại đường giữa là lớn, nhưng như tôi đã nói, chúng ta vẫn có khá nhân tố gánh đội giống nhau.

G2 đã thực hiện một số thay đổi điên rồ, Misfits cũng vậy, và có một số đội mới cũng sẽ tham gia giải đấu. Tôi thực sự rất phấn khích khi thấy mọi thứ như thế nào và không biết liệu chún tôi có chiếm ưu thế hay không.

Một trong những bản hợp đồng thú vị nhất mà chúng tôi đã thấy là việc Mowgli (Afreeca Freecs tại LCK) tham gia Team Vitality. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ phù hợp với lối đi rừng tại Châu Âu hay không?

Theo tôi thấy, Afreeca đã có một số người đi rừng thực sự hung dữ. Tôi nghĩ rằng anh ấy khá phù hợp với phong cách Vitality và hy vọng điều đó thực sự phát huy hiệu quả. Họ có rất nhiều chiến thuật đầu game, nhưng sau đó, họ có vẻ thi đấu chùng lại.

Tôi nghĩ Mowgli thực sự có thể giúp kết hợp tốt với đội hình của VIT và hoàn toàn có thể điều chỉnh phong cách chơi cho phù hợp với phần còn lại của Châu Âu.

Broxah, cảm ơn bạn rất nhiều cho cuộc phỏng vấn. Thời gian và tất cả những ý kiến của bạn được chúng tôi đánh giá rất cao. Có điều gì khác bạn muốn nói không?

Tôi muốn nói xin lỗi với người hâm mộ vì đã làm chưa tốt tại All-Stars. Trong khi tôi có rất nhiều điều thú vị trong trò chơi, cuối cùng tôi đã mất hầu hết chúng. Tôi chỉ thắng trong URF, tuy nhiên đó không phải điều quan trọng nhất.

Hơi “mặn” khi mà chúng tôi đã thua cả EU so với NA, cả phương Đông và phương Tây, nhưng cuối cùng chúng tôi không thể làm được. (cười)

Có thể năm sau, không sao cả. Hãy tận hưởng phần còn lại của sự kiện!