Phần Mềm Zalo Máy Tính – Download Zalo Cho Máy Tính Update 07/2024

Zalo là ứng dụng chat, gọi điện, gọi video miễn phí trên mọi thiết bị dành riêng cho người dùng Việt. Ứng dụng Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng trò chuyện, gửi ảnh, gửi video trực tuyến nhanh chóng với dung lượng lên đến 1GB. Tải ứng dụng Zalo để sở hữu ngay công cụ hỗ trợ mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn.

Đang xem: Phần mềm zalo máy tính

Trước đây Zalo đơn giản chỉ là một ứng dụng nhắn tin miễn phí dành cho điện thoại. Tuy nhiên tất cả đều với hàng loạt tính năng mới được bổ sung, nhà phát hành đã biến Zalo thành một ứng dụng đa năng, một mạng xã hội, một dịch vụ công, ứng dụng thanh toán điện tử, vv giúp tối ưu hiệu quả hoạt động người dùng.

Tải Zalo PC để thoải mái chat chit, gọi điện thoại miễn phí

Zalo cho máy tính PC còn hỗ trợ gửi file siêu nhanh, siêu nét, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng. Khi gửi hoặc nhận nhiều ảnh còn có thể gom nhóm, rất dễ dàng quản lý. Zalo ngày càng thay đổi rất nhiều cả về giao diện, lẫn tính năng mang tới trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng.

Tính năng nổi bật của Zalo – Zalo có gì đặc biệt?

Tốc độ gửi tin nhắn cực nhanh, bạn luôn nhận được thông báo khi có tin nhắn kể cả khi không mở ứng dụng. Thể hiện cảm xúc với loạt emoticon và hình động vui nhộn. Nhắn tin lời nói với chất lượng âm thanh nén rõ ràng, không tạp âm, không méo tiếng. Kết nối bạn với những người xung quanh nơi bạn ở: Chat với bạn bè, gửi tin nhắn nhóm trong danh bạ dễ dàng (chat, sms, voice, photo, game). Gặp gỡ với những người bạn thú vị trong Phòng trò chuyện và Xung quanh nơi bạn ở. Chia sẻ khoảnh khắc với bạn bè và gia đình. Không cần đăng ký bởi app đã tích hợp mạng xã hội với những bạn bè trong danh bạ. An toàn và riêng tư.

Zalo cho PC mới nhất cải thiện tính năng chụp ảnh màn hình, tính năng tìm kiếm rất tiện dụng. Đặc biệt, Zalo cho phép gửi file lên tới 1GB, gửi cả thư mục, gửi ảnh HD, gửi danh thiếp, xem video ngay khi đang chat, gợi ý gửi file khi đang nhắn tin cho bạn bè rất tiện lợi.

Giao diện Zalo – Cài đặt

Zalo còn cho phép đồng bộ trò chuyện giữa các thiết bị, bạn có thể xem lại nội dung chat mọi lúc mọi nơi. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy đăng nhập Zalo ngay để nhanh chóng kết nối với bạn bè và những người thân yêu của mình!

Tải Zalo để sở hữu phần mềm chat kết hợp một mạng xã hội, người dùng có thể đăng trạng thái, ảnh, video của mình lên trang cá nhân. Với Zalo 2020, bạn có thể thoải mái nhắn tin, gọi điện miễn phí cho bạn bè trên bất kì thiết bị công nghệ nào. Chỉ cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản và đăng nhập, là bạn bắt đầu thoải mái chat chit, gửi tin nhắn, gọi video miễn phí thỏa sức.

Với Zalo, bạn có thể trò chuyện mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị:

Tính năng chính của Zalo cho PC

Nhắn tin miễn phí

Gửi tin nhắn Zalo hoàn toàn miễn phí từ máy tính tới điện thoại cho bạn bè và những người thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi. Gửi tin nhắn thoại cực tiện lợi, với thời lượng lên tới 5 phút/tin nhắn. Thông báo tin nhắn quan trọng, tin nhắn khẩn cấp. Nhắn tin hoàn toàn miễn phí

Gọi điện thoại, gọi video miễn phí

Thực hiện cuộc gọi video hoàn toàn miễn phí. Thoả sức gọi điện thoại miễn phí cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè. Chất lượng video sắc nét.

Đánh dấu yêu thích

Đánh dấu tin nhắn để có thể tìm lại một cách nhanh chóng, cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần di chuột vào tin nhắn, nhấn biểu tượng 3 chấm, chọn Đánh dấu tin nhắn. Ngay sau đó tin nhắn sẽ chuyển vào mục Đánh dấu (biểu tượng ngôi sao) ở trên thanh công cụ bên tay trái để bạn tìm lại bất cứ lúc nào.

Đánh dấu tin nhắn

Gọi video nhóm

Tính năng gọi video nhóm đã nhanh chóng được nhiều người sử dụng, Zalo hỗ trợ gọi video nhóm tối đa 5 người với chất lượng âm thanh và hình ảnh tương đối tốt.

Để thực hiện cuộc gọi video nhóm, tại giao diện nhóm chat hãy nhấn vào biểu tượng camera ở góc trên cùng bên phải. Tiếp đó bạn tích chọn thành viên muốn mời tham gia cuộc gọi video nhóm để bắt đầu cuộc trò chuyện.

Giao diện gọi video nhóm

Giao việc thuận tiện

Tính năng Giao việc giúp người dùng giao việc từ tin nhắn, rồi tổng hợp thành danh sách chung. Sau đó gửi thông báo về thời hạn cần hoàn thành, giúp quản lý công việc dễ dàng hơn, tránh bỏ sót công việc được giao.

Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần nhấn vào biểu tượng Giao việc trên thanh công cụ ở giao diện chat nhóm. Sau đó điền tiêu đề, nội dung công việc, giao cho ai, rồi nhấn Giao việc là xong.

Giao công việc mới

Gửi file siêu nhanh

Zalo PC hỗ trợ gửi file lên tới 1GB. Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần bình thường. Gửi file lên tới 1GB

Chụp màn hình tiện lợi

Tổ hợp phím Ctrl + Alt + S sẽ giúp bạn nhanh chóng chụp màn hình máy tính mà không cần mở Zalo. Công cụ chụp màn hình cũng tích hợp 1 số công cụ vẽ để người dùng có thể sáng tạo hoặc khoanh tròn theo mong muốn riêng.

Chụp ảnh màn hình

Trò chuyện nhóm

Tạo cuộc trò chuyện nhóm lên tới 50 người. Thêm thành viên, xóa thành viên dễ dàng. Ghim cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm. Tạo lịch hẹn, ghi chú trên nhóm rất tiện lợi. Thay ảnh nền nhóm, đổi tên nhóm dễ dàng. Danh sách nhóm

Đặt mã khóa Zalo

Tính năng đặt mã khóa tài khoản Zalo sẽ giúp bạn đảm bảo tính bảo mật cho ứng dụng chat khi sử dụng chung máy tính hay cho ai đó mượn máy tính mà không cần đăng xuất.

Ngoài ra bạn cũng có thể tạo mã khóa cho từng người chat cụ thể trong danh bạ Zalo của mình.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giả Lập Android Marshmallow, Android Marshmallow

Truyền File

Zalo cho phép người dùng trao đổi file, ảnh giữa máy tính và điện thoại cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi. Tính năng này khá hữu ích với những ai thường xuyên trao đổi dữ liệu từ điện thoại sang máy tính và ngược lại.

Truyền File từ máy tính sang điện thoại vô cùng tiện lợi

Tính năng khác

Phân loại hội thoại theo nhãn và màu sắc. Chia sẻ địa điểm cho bạn bè hoặc cho nhóm chat. Đồng bộ tin nhắn với điện thoại. Tìm kiếm và kết nối bạn bè xung quanh theo danh bạ trên điện thoại. Tạo bình chọn, tạo ghi chú nhanh chóng. Chia sẻ tin nhắn trong hội thoại. Kéo thả, chuyển tiếp hình ảnh tiện lợi. Đặt tên gợi nhớ, biệt hiệu cho bạn bè.

Tải Zalo PC, bạn có thể đánh dấu những tin nhắn quan trọng, giúp người dùng tìm lại tin nhắn mình cần một cách nhanh chóng. Khi muốn tìm lại những tin nhắn đã đánh dấu, chỉ cần nhấn vào biểu tượng ngôi sao ở góc trên cùng bên phải giao diện chat. Đồng thời, còn hiển thị ảnh hoặc ảnh GIF thông qua link chia sẻ.

Đánh dấu tin nhắn quan trọng để tìm lại nhanh hơn

Hơn nữa, Zalo mới nhất được thiết kế lại giao diện hoàn toàn mới theo phong cách phẳng. Thanh menu được chuyển sang bên trái, không thu gọn vào biểu tượng 3 gạch ngang như trước đây nữa, giúp người dùng truy cập các chức năng thường xuyên sử dụng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Biểu tượng tin nhắn: Phím tắt Alt + 1, liệt kê tất cả cuộc hội thoại, bao gồm cả cuộc hội thoại nhóm. Biểu tượng 1 hình người: Truy cập danh bạ, phím tắt Alt + 2. Biểu tượng
:
Hiển thị danh sách tin nhắn nhắc tới bạn trong cuộc hội thoại nhóm. Biểu tượng dấu check (To-do): Hiển thị toàn bộ danh sách công việc. Biểu tượng hình vuông nét đứt: Chụp ảnh màn hình không kèm cửa sổ Zalo. Biểu tượng ngôi sao: Hiển thị toàn bộ tin nhắn đánh dấu yêu thích. Biểu tượng bánh răng: Truy cập vào phần thiết lập. Zalo PC chia sẻ và theo dõi công việc dễ dàng

Bạn dễ dàng xem thông tin chi tiết của bạn bè trong quá trình chat. Chỉ cần nhấn chuột vào ảnh đại diện của bạn bè, ngay lập tức sẽ hiển thị thông tin chi tiết của người đó cho bạn xem. Hoặc bạn có thể nhấn chuột phải vào tên bạn bè bất kỳ, chọn Xem thông tin.

Xem thông tin chi tiết bạn bè cực nhanh chóng

Zalo là một trong những ứng dụng OTT (Over The Top) phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với Viber, Skype, Snapchat, Whatsapp… Zalo PC và di động hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của cộng đồng người sử dụng. Với những tính năng cơ bản như: chat, gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh… miễn phí, cùng với sự ổn định, các phiên bản mới nhất của Zalo luôn mang đến những trải nghiệm khó quên cho người dùng.

Tính năng cập nhật trong ứng dụng chat Zalo mới nhất

Tính năng mới Zalo 21.01.01

Gọi nhóm video giúp trao đổi thuận tiện hơn với chất lượng âm thanh, hình ảnh đẹp. Tính năng này hướng đến nâng cao trải nghiệm cho nhóm gia đình, nhóm học tập, nhóm làm việc quy mô nhỏ hoặc nhóm bạn thân vv. Tự động tạo album riêng cho ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh được yêu thích nhất và nhiều bình luận nhất. Dễ dàng tìm và xem nhanh các album tự động từ Trang cá nhân. Allbum trên Nhật Ký: Sau mỗi dịp đặc biệt, bạn có thể lựa chọn ảnh để tạo album trên trang Nhật Ký. Bạn cũng có thể chọn một chủ đề trang trí phù hợp với sự kiện để album thêm ấn tượng tạo dấu ấn cá nhân cho chính trang cá nhân của mình. Chế độ dữ liệu thấp: Zalo giúp bạn gọi video dễ dàng khi sóng yếu hoặc cần tiết kiệm dung lượng data.

Zalo 20.12.01

Ghim cùng lúc nhiều nội dung mà nhóm quan tâm. Chủ động đưa nội dung ưu tiên lên đầu. Theo dõi các thông báo quan trọng tại danh sách ghim. Tìm tin nhắn trong hội thoại tiện lợi hơn: trong phiên bản mới này, Zalo PC đã hỗ trợ lọc tìm theo người gửi, ngày gửi ngay cả khi không nhớ từ khóa tìm kiếm. Theo dõi tin quan trọng với trung tâm thông báo dễ dàng hơn. Truy cập nhanh Truyền File từ shortcut ở thanh công cụ. Cải thiện giao diện và độ ổn định của ứng dụng.

Zalo 20.11.1

Chuyển nhanh tới tin nhắn đầu tiên, vị trí đã rời khỏi cuộc hội thoại. Chuyển nhanh trò chuyện theo phân loại chia sẻ. Cải thiện ổn định và độ ổn định của ứng dụng.

Zalo 20.10.01

Ra mắt giao diện trang cá nhân mới vô cùng đẹp mắt và tiện lợi:

Thể hiện chân thực tâm trạng cá nhân với các cải tiến về kích thước tối ưu, kiểu chữ và hình nền của bài đăng. Phân chia mốc thời gian rõ ràng theo ngày lễ và năm, nhấn mạnh những kỷ niệm đáng nhớ. Nâng cao trải nghiệm gửi nhận ảnh: nhanh, hiển thị trực quan hơn. Cho phép thu hồi cùng lúc tới 50 tin nhắn. Đã hỗ trợ gửi file .exe trực tiếp. Hiển thị link rõ ràng và gọn hơn. Tăng tốc độ tải tin nhắn và độ ổn định của ứng dụng.

Zalo 20.08.01

Định dạng văn bản hỗ trợ thêm màu chữ và gạch ngang chữ để tạo điểm nhấn cho câu thoại. Xem ảnh được gửi trong Thư mục ảnh ngay tại trình xem ảnh. Sticker biểu cảm sinh động với tính năng multi sticker hiển thị 3 sticker mỗi hàng thay vì 1 sticker duy nhất. Trưởng nhóm trên Zalo đã có thể chuyển quyền cho bất cứ thành viên nào trong nhóm. Tăng tốc độ tải tin nhắn, độ ổn định ứng dụng Sửa các lỗi còn tồn tại ở phiên bản trước. Chuyển quyền trưởng nhóm cho thành viên trong nhóm

Zalo 20.07.01

Tính năng Báo xấu mới xuất hiện trên Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng chặn và xóa tinh nhắn của người gửi làm phiền bạn quá nhiều. Đồng bộ các tiện ích nhóm với điện thoại như: phê duyệt thành viên vào nhóm, khóa bình chọn đã tạo, xác nhận tham gia sự kiện do nhóm tổ chức, vv. Tăng mức độ ổ định của ứng dụng và sửa lỗi của phiên bản cũ. Nâng cao hiệu suất hoạt động. Tính năng báo cáo bạn xấu mới xuất hiện trên ứng dụng Zalo 20.07.01 PC

Zalo 20.4.2

Định dạng tin nhắn

Zalo 20.4.2 hỗ trợ định dạng tin nhắn, cho phép chỉnh kiểu chữ, dán văn bản có định dạng để nhấn mạnh với bạn chat. Tại giao diện chat nhấn vào biểu tượng Chữ A (bên cạnh Giao việc), rồi gõ nội dung cần chat vào, định dạng tin nhắn trước khi gửi:

Bôi đậm, in nghiêng, gạch chân chữ. Gạch đầu dòng, đánh số. Chọn cỡ chữ: Rất lớn, lớn, trung bình, nhỏ. Lùi đầu dòng, bỏ lùi đầu dòng. Bỏ tất cả định dạng. Hoàn tác, khôi phục hoàn tác.

Thậm chí còn có thể chèn luôn emo khi định dạng văn bản tin nhắn ở đây. Bên cạnh đó, khi paste đoạn văn bản đã căn chỉnh sẵn ở Word vào, Zalo cũng nhận luôn định dạng đó, cho người dùng gửi đi mà không cần định dạng lại.

Định dạng văn bản

Tính năng khác

Hỗ trợ đồng bộ đầy đủ tin nhắn từ điện thoại lên máy tính ngay khi đăng nhập. Tăng độ ổn định ứng dụng. Sửa một số lỗi còn tồn tại.

Zalo 20.3.1

Ẩn trò chuyện:

Tính năng Ẩn trò chuyện giúp ẩn cuộc trò chuyện khỏi danh sách tin nhắn, chỉ có bạn mới có thể tìm thấy rồi mở lại chúng bằng mã PIN. Nhờ đó người khác không thể đọc được tin nhắn của bạn nữa. Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần:

Mở cuộc trò chuyện muốn ẩn, nhấn Thông tin cuộc trò chuyện. Chọn Ẩn trò chuyện. Ẩn trò chuyện Nhập mã PIN và nhập lại mã PIN một lần nữa. Nhập mã PIN Mở các cuộc trò chuyện bằng cách tìm kiếm theo tên hoặc mã PIN vừa cài đặt. Tìm kiếm trò chuyện

Lưu ý: Bạn có thể đổi mã PIN, xóa mã PIN trong Cài đặt > Tin nhắn > Thiết lập riêng tư > Ẩn trò chuyện.

Cập nhật khác: Hỗ trợ sắp xếp và mở ảnh đã dán kèm tin nhắn. Dễ nhận biết dạng file với file icon mới và tùy biến thiết lập tự động tải file. Thiết lập trong Cài đặt > File > Tự động tải File. Xem lại nhóm trực quan hơn nhờ tính năng sắp xếp danh sách nhóm. Bạn có thể sắp xếp theo tên nhóm A – Z, tên nhóm Z – A, hoạt động cũ – mới, hoạt động mới – cũ. Tăng độ ổn định cho ứng dụng, giúp chạy mượt mà hơn. Sửa lỗi còn tồn tại từ phiên bản trước.

Zalo 19.12.01

Xem video MP4 trực tiếp tại cửa sổ chat. Hỗ trợ chọn nhanh ảnh truy cập gần đây khi gửi từ icon gửi ảnh. Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng ứng dụng.

Zalo 19.11.2

Nhanh chóng gửi lại tin nhắn vừa thu hồi, với tùy chọn sửa tin nhắn sau khi thu hồi. Nâng cấp quyền quản lý nhóm cho phó nhóm, để cùng quản lý nhóm hiệu quả hơn. Hỗ trợ người dùng To-do thảo luận về những công việc đã giao ngay khi xem chi tiết công việc. Xem và tìm kiếm ảnh trực quan hơn, nhờ bổ sung thêm các mốc thời gian cụ thể tại trình xem ảnh. Chọn và gửi sticker bằng bàn phím thân thiện hơn. Cải thiện hiệu năng ứng dụng để chạy mượt mà hơn. Sửa một số lỗi nhỏ. Trình xem ảnh bổ sung mốc thời gian

Zalo 19.10.1

Cập nhật giao diện mới cho tính năng chụp màn hình, cùng các tiện ích chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo ảnh chụp màn hình dễ dàng hơn. Trình xem ảnh được nâng cấp, cho phép bạn dễ dàng nhận biết ảnh thuộc nhóm ảnh và bày tỏ cảm xúc ngay khi đang xem ảnh. Tiện ích bình chọn và nhắc hẹn thân thiện hơn. Sửa lỗi và cải thiện hiệu năng.

Zalo 19.4.1

Đặt biểu tượng cảm xúc riêng cho từng cuộc hội thoại. Tính năng thông báo khi có người nhắc đến bạn.

Sticker trên Zalo mới nhất rất đa dạng, phong phú.

Ngoài ra còn một số tính năng thú vị khác được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy loltruyenky.vn Zalo về máy tính, cài đặt và đăng nhập để tận hưởng những tính năng thú vị mà phần mềm này đem lại.

Xem thêm: Tải Game League Of Stickman, Game Người Que Stickman Hay Nhất

Sau khi tải Zalo về và cài đặt Zalo trên máy tính thành công, bạn cần mở Zalo trên điện thoại di động, vào mục Kết nối và quét mã QR code trên màn hình máy tính. Sau khi hoàn thành xong thao tác này, tài khoản Zalo trên máy tính của bạn sẽ được kết nối với tài khoản Zalo trên di động và lúc này bạn mới có thể sử dụng Zalo trên PC.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo trên PC

Cách đăng nhập Zalo, login Zalo trên máy tính

Đăng nhập Zalo không dùng mật khẩu

Chỉ cần nhập số điện thoại, rồi nhấn tiếp Đăng nhập không dùng mật khẩu, yêu cầu đăng nhập sẽ được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở Zalo trên điện thoại lên, sẽ thấy xuất hiện tin nhắn Xác nhận đăng nhập Zalo trên PC, rồi nhấn vào Thực hiện đăng nhập.