phần mềm xóa watermark trên ảnh Update 09/2023

Để không ai có thể sao chép hay sử dụng hình ảnh, tài liệu,..trái phép, các nhiếp ảnh gia, người viết blog,..sẽ chèn thêm watermark vào. Nếu sử dụng mà không xoá các watermark đi thì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ và đôi khi sẽ gây ra rắc rối cho bạn. Đó là lý do vì sao bạn nên tham khảo ngay top phần mềm giúp xoá bỏ Watermark mà loltruyenky.vn.vn tổng hợp dưới đây.

Đang xem: Phần mềm xóa watermark trên ảnh

Cài GIMP sửa ảnh, tạo ảnh động trên máy tính Tạo ảnh động, GIF bằng GIMP Photoshop có gì hơn GIMP? Bản cập nhật GIMP 2.10.14.3 có gì mới? Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng GIMP trên máy tính

Đâu là những phần mềm giúp xoá bỏ Watermark, logo trong hình ảnh khi bạn tải về từ trên internet hiệu quả nhất hiện nay?

*

GIMP là một phần mềm miễn phí mã nguồn mở hoạt động trên tất cả các nền tảng chính như Windows, Linux và MacOS. Không chỉ giúp bạn xoá watermark, với phần mềm này, bạn có thể tạo các button và logo nâng cao chỉ trong vài phút và chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả. Nhìn chung thì nó là một lựa chọn lý tưởng cho các nhiếp ảnh gia và nhà phát triển đồ họa hoặc bất kỳ ai thích khám phá các tính năng chỉnh sửa ảnh thú vị.

– Tải phần mềm GIMP tại đây: Download GIMP

3. Soft Orbits Photo Retoucher

*

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ xóa watermark đáng tin cậy và hiệu quả, thì bạn phải thử ngay Soft Retits Photo Retoucher. Ngoài việc giúp xóa watermark, bạn có thể xoá các chi tiết không cần thiết trên hình ảnh và chỉnh sửa hình ảnh tự động theo độ bão hòa hoặc độ tương phản của ảnh. Xoay ảnh hoặc cắt xén ảnh mà không làm thay đổi chất lượng ảnh gốc cũng là một lợi thế lớn của phần mềm. Soft Orbits Photo Retoucher có giá từ 24.99$ trở lên.

Xem thêm: How To Remove ‘Idm Has Been Registered With The Fake Serial Number ’ Error? ?

– Tải phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher tại đây: Download Soft Orbits Photo Retoucher

4. Paint.NET

*

Paint.NET được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa ảnh. Tuy không sánh được với Photoshop nhưng nó chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn xoá watermark khỏi hình ảnh. Hãy khởi động Paint.NET và mở hình ảnh chứa watermark. Sau đó bạn click vào công cụ Clone Stamp để thay đổi kích thước của cọ vẽ, click vào CTRL, click vào nền hình ảnh để tạo bản sao của nó. Hoàn tất thao tác này, bạn phải nhấn giữ chuột trái để trỏ con trỏ chuột vào watermark và loại bỏ nó. Paint.NET là phần mềm giúp xoá bỏ Watermark miễn phí nên bạn nên dùng thử ngay nhé!

– Tải phần mềm Paint.NETtại đây: Download Paint.NET

5. Photo Eraser

*

Photo Eraser for PC là phần mềm hữu ích giúp bạn xoá bỏ các chi tiết không cần thiết gây ảnh hưởng đến chất lượng khỏi hình ảnh trong đó có các watermark một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng phần mềm này để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Photo Eraser for PC có sẵn phiên bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp phần mềm là 24.99 Rs.

Xem thêm: Download Tải Phần Mềm Chuyển Đuôi Mp3 Sang Wav (Online & Free) — Convertio

– Download Photo Eraser cho Mac

6. AWinware PDF Watermark Remover

*

Đây là phần mềm giúp xóa bỏ các watermark, stamp, ảnh nền khỏi các tệp PDF. AWinware PDF Watermark Remover sẽ quét các tệp PDF để tìm ra các ảnh hoặc các chi tiết đồ hoạ xuất hiện trong file rồi giúp bạn thực hiện các thay đổi như xoá bỏ các chi tiết đó khỏi file. Ngoài ra nó còn giúp trích xuất các watermark ẩn trong file PDF. Bạn có thể dùng thử AWinware PDF Watermark Remover miễn phí hoặc phiên bản cao cấp với giá 19$ để có thêm nhiều tính năng nâng cao hơn.

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-giup-xoa-bo-watermark-56514n.aspx
– Tải phần mềm PDF Watermark Remover tại đây: Download PDF Watermark Remover

Tác giả: Tin Nguyễn     ( 4.0 ★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?