phần mềm xem tướng qua ảnh Update 07/2022

  Tên phần mềm Sắp xếp Tải về

*

Face Reading Ứng dụng phân tích khuôn mặt Face Reading là ứng dụng cho bạn biết khuôn mặt của bạn nói lên nhiều gì về cuộc sống: tình yêu, sức khỏe, tài sản… nhờ công nghệ nhận diện khuôn mặt mới nhất, kết hợp giữa học máy chuyên nghiệp và trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ để cho ra kết quả phân tích chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể biết được mình sẽ trông như thế nào khi về già.

Tags: nhận dạng khuôn mặt phân tích khuôn mặt tải face reading mới nhất

640
lượt tải

3/5 Download

*

Ms.Sibyl Ứng dụng xem bói, xem tử vi

Ms.Sibyl là ứng dụng xem bói, xem tử vi miễn phí, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và công nghệ tiên tiến để mang đến cho bạn những hướng dẫn và dự đoán hữu ích nhất.Ứng dụng Ms.Sibyl mang đến nhiều cách bói khác nhau như đọc chỉ tay, xem tuổi…

Đang xem: Phần mềm xem tướng qua ảnh

đoán vận mệnh qua khuôn mặt

Tags: xem bói trên điện thoại đoán vận mệnh con người download ms.sibyl miễn phí

468
lượt tải

3/5 Download

*

Horoscope & Palm Master Ứng dụng xem tử vi, xem tướng khuôn mặt Horoscope & Palm Master là ứng dụng xem tử vi, đoán số mệnh khá thú vị dành cho các bạn trẻ, giúp bạn có thể hình dung được cuộc sống của mình trong tương lai. Các tính năng chính của ứng dụng bao gồm khám phá bí mật về tài sản, ngoại hình của em bé của bạn, phân tích nguồn gốc dân tộc, vận may, khả năng tương thích cung hoàng đạo, dự báo sự hòa hợp với bạn đời. đoán vận mệnh qua khuôn mặt

Tags: ứng dụng tử vi đoán vận mệnh tải horoscope palm master mới nhất

448
lượt tải

3/5 Download

*

Face Secret Master Xem tử vi dựa trên đặc điểm khuôn mặt

Hình dạng khuôn mặt có thể nói lên nhiều thứ. Nếu bạn tò mò về những điều này, hãy thử sử dụng Face Secret Master để tìm hiểu và khám phá thêm về bản thân. Ứng dụng sẽ cho bạn thấy hình hài mình khi về già đồng thời dự đoán được rất nhiều điều về tương lai của bạn nữa.

Xem thêm: Tải Game Quyen Vuong 98, Chơi Game Quyền Vương 98 Đánh Nhau 2 Người

Tags: dự đoán khuôn mặt tương lai xem tử vi qua khuôn mặt download face secret master bản mới

789
lượt tải

3/5 Download

*

Fantastic Face Xem tử vi qua khuôn mặt

Có rất nhiều bí mật được tiết lộ từ khuôn mặt của bạn. Nếu tò mò về những điều đó, bạn hãy sử dụng Fantastic Face và khám phá ngay mọi thứ về chính bản thân mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Trò Chơi Hành Động Trên Windows, Download Game Hành Động Bắn Súng

Tags: ứng dụng đoán vận mệnh download fantastic face cho android version

942
lượt tải

3/5 Download

*

Golden Ratio Face Đánh giá vẻ đẹp và tỷ lệ khuôn mặt bạn Golden Ratio Face là ứng dụng phân tích khuôn mặt giúp bạn biết được tỷ lệ khuôn mặt của mình có đạt được vẻ đẹp chuẩn không, có ảnh hưởng như thế nào đến tình yêu của bạn, sức khỏe, sự giàu có, nguồn gốc dân tộc của bạn,…Golden Ratio Face sử dụng sự đối xứng khuôn mặt, cấu trúc khuôn mặt và tỷ lệ vàng để tính toán vẻ đẹp của bất kỳ ai, cho bạn thấy những đặc điểm nào trên khuôn mặt quyết định điểm số sắc đẹp của bạn.

Tags: giải mã tỷ lệ vàng khuôn mặt golden ratio face mới nhất

389
lượt tải

3/5 Download

*

Future Face Ứng dụng dự đoán tương lai dựa trên cung hoàng đạo trên Android

Future Face là ứng dụng dự đoán tương lai dựa trên cung hoàng đạo dành cho thiết bị di động Android. Future Face sử dụng giao diện tối ưu cho màn hình cảm ứng và đồ họa đẹp mắt, được thiết kế với ba tính năng chính là: Lá số tử vi, bài viết liên quan đến cung hoàng đạo và cỗ máy thời gian.

Tags: xem bói tử vi dự đoán tương lai dựa trên cung hoàng đạo download future face free

166
lượt tải

3/5 Download

*

Face Secret Scanner Dự đoán tương lai qua khuôn mặt Face Secret Scanner là ứng dụng phân tích các đặc điểm trên khuôn mặt bạn và tiết lộ iết lộ rất nhiều thông tin, và tình yêu, sự nghiệp, sự giàu có, sức khỏe những điều sẽ xảy đến trong tương lai của bạn. Bạn sẽ thấy được hình ảnh già nua của mình sau nhiều năm nữa, hay nếu bạn chưa kết hôn, Face Secret Scanner cũng sẽ cho bạn biết được khuôn mặt đứa con trong thời gian tới của bạn.

Tags: xem khuôn mặt baby tương lai face secret scanner free download

892
lượt tải

3/5 Download

*

Future Time Xem khuôn mặt trong tương lai Future Time là ứng dụng camera dự đoán tương lai cho bạn thấy khuôn mặt của mình 20 năm sau, 30 năm sau hay thậm chí 50 năm sau. Bắt đầu hành trình của thời gian với Future Time để cảm nhận sự trưởng thành và già nua của bạn, đồng thời bạn còn hình dung được khuôn mặt baby của bạn bằng cách kết hợp ảnh của bạn và người yêu.

Tags: dự đoán khuôn mặt sau 20 năm xem hình ảnh baby tương lai tải future time mới nhất

184
lượt tải

3/5 Download

Trang:1