Phần Mềm Xem Thông Số Máy Tính Chi Tiết Dễ Dàng, Các Phần Mềm Giúp Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Update 10/2021

Việc kiểm tra cấu hình máy tính là một việc quan trọng giúp bạn kiểm tra thông tin, phần cứng trên chiếc máy tính mà bạn đang sử dụng hay có ý định mua nó. Với Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính dưới đây bao gồm 1 số phần mềm như Speccy, CPU-Z, HWiNFO … sẽ đưa ra những công cụ tốt nhất giúp bạn làm việc này với đầy đủ thông tin chi tiết cấu hình máy tính.

Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính là danh sách những phần mềm chất lượng được loltruyenky.vn.vn chọn lọc kĩ càng. Cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về thiết bị phần cứng, card đồ họa, cpu, ram,…cho đến hệ điều hành qua đó giúp bạn kiểm tra cấu hình máy tính chính xác nhất, nhanh chóng khắc phục vấn đề trên máy tính nếu có bất cứ trục trặc nào xảy ra.

Đang xem: Phần mềm xem thông số máy tính

*

6. PC Wizard 2013

Đây là công cụ kiểm tra cấu hình máy tính cho bạn biết những thông tin khá chi tiết đồng thời vạch ra các lỗi gặp phải trên hệ thống của bạn. Với PC Wizard 2013 bạn có thể dễ dàng lưu báo cáo chi tiết hoặc bất kỳ mục nào của chương trình hay sao chép vào bộ nhớ tạm.

Tải về PC Wizard 2013 tại đây : Download PC Wizard 2013

7. System Infomation for Windows (SIW)

Cung cấp chi tiết các thông tin về phần cứng cũng như phần mềm trên hệ điều hành Windows với giao diện khá phức tạp gồm nhiều chức năng. Trong đó thể theo dõi phần cứng của bạn và sau đó trích xuất ra các tệp tin khác nhau như HTML, XML, TXT,…Điểm đặc biệt của phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính này là bạn không cần phải cài đặt trên hệ thống.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Diệt Malware Tốt Nhất 2017 2018 Tốt Nhất Bản Quyền Miễn Phí

Tải về System Information for Windows tại đây : Download System Information for Windows

8. ASTRA32

Có giao diện khá đơn giản nhưng ASTRA32 lại cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết về phần cứng của bạn, đặc biệt là CPU. Phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính này có ưu điểm kiểm tra các tính năng được CPU hỗ trợ, kiểm tra kết nối PCI/AGP, ổ đĩa, USB, máy in hay thậm chí là hệ thống mạng.

*

Tải về ASTRA32 tại đây : Download ASTRA32

Trên đây là Top phần mềm kiểm tra cấu hình máy tính tốt nhất dành cho ban, với những công cụ này bạn có thể yên tâm sử dụng để kiểm tra linh kiện máy tính của bạn, nắm bắt được thiết bị nào hoạt động không đúng cách từ đó có phương pháp giải quyết tối ưu nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trò Chơi Trắc Nghiệm Trên Powerpoint 2010

https://loltruyenky.vn/top-phan-mem-kiem-tra-cau-hinh-may-tinh-22646n.aspx Ngoài ra, khi sử dụng máy tính, việc bảo vệ độ an toàn cho các thư mục, folder của bạn cũng rất cần thiết, hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ khóa thư mục trên máy tinh, nếu chưa biết chọn phần mềm nào, bạn tham khảo Top 5 phần mềm khóa thư mục được loltruyenky.vn giới thiệu để lựa chọn cho mình phần mềm tốt nhất nhé.