Phần Mềm Xem Phim Mp4 Player, Top 10 Phần Mềm Xem Video Cực Chất Cho Laptop Update 03/2024

Download Media Player Codec Pack – Xem phim mp4, nghe nhạc mp3 chất lượng cao

Media Player Codec Pack là phần mềm cho phép người dùng xem nội dung của các video khác nhau trên hệ điều hành windows, người dùng có thể nghe, xem các định dạng video như MP4, MKV, FLV… trong quá trình xem người dùng có thể thay đổi độ sáng tối, thay đổi âm lượng của video đang xem một cách dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ người dùng chạy các định dạng audio phổ biến hiện nay.

Đang xem: Phần mềm xem phim mp4

Bạn là người thích thưởng thức những bản nhạc, video độc đáo và hấp dẫn. Nhưng đôi lúc gặp phải những video ở các định dạng mà máy tính chưa hỗ trợ đọc. Và Media Player Codec Pack chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này. Công cụ hỗ trợ bạn xem video gần như tất cả mọi định dạng.

*

Cải tiến mới trong phiên bản 4.5.7 của Media Player Codec Pack:

– Nâng cao chất lượng xem phim mp4, nghe nhạc mp3 chất lượng cao

 

Nhờ Media Player Codec Pack bạn có thể thưởng thức các file nhạc, video và audio trên nhiều định dạng khác nhau. Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn còn chần chừ gì mà không sử dụng tiện ích Media Player Codec Pack để thưởng thức các bản nhạc, video yêu thích.

Xem thêm: Luat Khuc Con Cau – Khúc Côn Cầu Trên Băng

Nếu chưa hài lòng với những bộ codec trên, bạn có thể trải nghiệm Windows Media Codec Pack với khả năng chơi hầu hết các định dạng âm thanh, video trực tuyến và trên máy tính, đồng thời Windows Media Codec Pack cũng cung cấp các chế độ tùy chỉnh linh hoạt để bạn có được những trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn.Media Player Codec Pack sở hữu với giao diện thân thiện với các chức năng được hiển thị đầy đủ trên cửa sổ chương trình dễ dàng cho mọi đối tượng người dùng sử dụng. Tiện ích nghe nhạc mini này hỗ trợ bạn kéo thả các file nhạc, video vào giao diện chương trình để chơi. Thêm vào đó, Media Player Codec Pack hỗ trợ người dùng ở nhiều định dạng phổ biến như: Audio CDs, DVDs, (S)VCDs and XCDs on the fly, and it adds support for 3GP, AAC, AC3, APE, AVI, DivX, 3ivx, DAT, h.264, x264, AVC, Nero Digital, DTS, FLV, FLAC, HD-MOV, MPEG-1, MPEG-2, M4A, MPC, MP3, MP4, MO3, MOD,

Công cụ hỗ trợ độ phân giải màn hình ở tất cả các kích thước giúp người dùng thưởng thức những video clip với hình ảnh và âm thanh tuyệt vời bao gồm cả SD (Standard Definition) 480i, 480p, 576i, 576p, HD (High Definition) 720i, 720p, 1080i, 1080p. Ngoài ra, các loại video nén không phải là vấn đề đối với Media Player Codec Pack. Công cụ cho phép bạn chơi dễ dàng các video nén 10bit x264 | x264 | h.264 | AVC | DivX | XviD | MP4 | MPEG4 | MPEG2… Những tính năng chính của công cụ Media Player Codec Pack:– Thưởng thức các video clip nhanh chóng và hiệu quả.– Hỗ trợ người dùng nghe những bản nhạc với mọi định dạng phổ biến.

Xem thêm: Guide Lissandra Mùa 11 – : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ

– Xem video clip với hình ảnh sắc nét ở mọi độ phân giải bao gồm cả SD (Standard Definition)– Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với người dùng.