phan mem xem mkv Update 09/2021

 2.1.29

Download > Audio – Video > Nghe nhạc – xem phim

Bản quyền: Phát hành: vsevensoft.com    Homepage Downloads: 3922568 Size: 6.1 MB
Đánh giá:        4 ★- 36 đánh giá  ĐG của bạn?

*

 2.1.29

 2.1.29
Định dạng MKV đã được hỗ trợ trực tiếp trên Windows 8.1 Xem phim MP4, những phần mềm chơi Video MP4 tốt nhất Mở file *.MP4 bằng phần mềm nào? Top 10 phần mềm xem phim, xem video tốt nhất 2021 Xem phim HD, những phần mềm xem phim HD tốt nhất 

 2.1.29

Download MKV Player – Phần mềm xem Video MKV

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/02/2021

MKV Player là một trình nghe nhạc, xem phim trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng nghe, xem các định dạng âm thanh, video phổ biến như MP3, MP2, MP4, FLV, MKV… Chương trình cung cấp các tính năng cho phép người dùng chỉnh độ sáng tối, chỉnh chất lượng hình ảnh, thay đổi âm lượn… của file đang xem một cách dễ dàng.

Đang xem: Phan mem xem mkv

 2.1.29

MKV Player là công cụng hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xem và chỉnh sửa các tập tin MKV với tốc độ nhanh và chất lượng tốt. Với chương trình này, máy tính của bạn không cần phải cài thêm các phần mềm giải mã Video hoặc bất cứ một hỗ trợ xem phim nào khác.

Xem thêm: Mini Guide Dota 2: Ember Spirit Support, Hướng Dẫn Chơi Xin

*

 2.1.29

Chương trình hỗ trợ xem phim toàn diện trong việc phát Video trên máy tính, Video trực tuyến, DVD, đĩa Blu-ray và cho phép chơi nhiều định dạng Video thông dụng.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Hỗ Trợ Nghe Nhạc Hay Nhất Hiện Nay, Tổng Hợp Những Phần Mềm Nghe Nhạc Của Dân Chuyên

Với phần mềm xem phim MKV Player, bạn có thể tùy chọn chế độ trong qua trình xem Video như phát nhiều Video cùng lúc, tạm dừng, phát lại, chuyển tiếp, chụp màn hình trong lúc xem hay chế độ xem toàn màn hình. Ngoài ra nó còn còn cho phép thêm phụ đề một cách tự động giúp người dùng thưởng thức các bộ phim một cách tiện lợi nhất.

Các tính năng chính của phần mềm

– Hỗ trợ xem Video chuyên dụng:

MKV Player là một ứng dụng hữu hiệu được tạo ra để giúp bạn phát các tâp tin MKV rất nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, chương trình này còn có khả năng tìm kiếm và phát Video tự động từ một danh sách lớn các Video trên hệ thống.

– Tạo các danh sách chơi Video riêng biệt theo phong cách cá nhân:

Bạn có một bộ sưu tập với đa dạng các Video trên máy tính và muốn phân loại chúng ra thành các thư viện riêng biệt phân theo các chủ đề. Tiện ích này sẽ hỗ trợ bạn tạo một danh sách Video độc đáo và chỉnh sửa chúng theo ý muốn. Bạn cũng có thể lưu trữ các tập tin video của bạn bất cứ nơi nào trên máy tính mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ nào.

– Các chế độ phát Video linh hoạt:

Chương trình hỗ trợ chức năng nhập nhiều file video vào danh sách nhạc. Khi xem Video, người dùng dễ dàng tùy chọn các chế độ như tạm dừng tập tin đang phát, chuyển sang các Video kế tiếp, phát lại Video vừa xem theo chế độ toàn màn hình hoặc thu nhỏ.

– Tùy chỉnh thêm bớt Video:

Với danh sách Video được tạo ra hoặc đang phát, người dùng có thể bổ sung một hoặc nhiều Video vào danh mục yêu thích hoặc xóa bỏ chúng ra khỏi danh sách.

– Chụp màn hình đang phát:

MKV Player hỗ trợ chụp lại màn hình đang phát Video một cách nhanh chóng và dễ dàng với chất lượng hình ảnh tốt. Người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng và độc đáo trên phim bằng ứng dụng này.

– Hỗ trợ nhiều định dạng Video:

Phần mềm hỗ trợ cho nhiều định dạng Video phổ biến như MKV, AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, XviD, 3GP, FLV…

– Tăng chất lượng phát Video:

Với tiện ích này, người dùng có thể điều chỉnh các thông số và đặc điểm hiện có của Video như thay đổi kích thước khung hình, tăng giảm độ sáng, độ nét, màu sắc….để phù hợp với sở thích của từng cá nhân.

– Hỗ trợ điều chỉnh phụ đề:
 
Phần mềm hỗ trợ xem phim này còn có một tính năng độc đáo nữa là cho phép người dùng được phép thiết lập và điều chỉnh một cách linh hoạt chế độ chạy phụ đề như thay đổi tốc độ chạy phụ đề, ngắt dòng nếu phụ đề dài hoặc thay đổi kích thước chữ phụ đề để không ảnh hưởng đến việc đọc phụ đề cũng như không chiếm màn hình Video.

– Đơn giản và dễ sử dụng:

So với nhiều phần mềm xem phim khác,phần mềm hỗ trợ xem video MKV Player hoàn toàn dễ sử dụng mà không cần phải cài đặt quá phức tạp, cũng như thêm các Codec hỗ trợ mỗi khi phải mở một định dạng phim mới. Phần mềm này cũng có dung lượng khá nhỏ gọn, hoạt động trên nhiều hệ điều hành Windows thông dụng.

Tính năng nổi bật MKV Player:xem phim mp4 xem video flv xem video mp4
Liên kết tải về –

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới