Phần Mềm Xem Camera Dahua Trên Điện Thoại, Máy Tính : Smartpss Update 12/2021

Hướng dẫn phần mềm xem camera Dahua trên điện thoạiNhu cầu xem camera an ninh hiện nay là rất cao, nên mình viết bài viết hướng dẫn cách cài đặt xem camera Dahua. Với camera Dahua phần mềm xem camera trên điện thoại là gDMSS, trên máy tính Windows là SmartPSS cho cả MAC và Windows.Link phần mềm xem camera Dahua trên điện thoại

Đang xem: Phần mềm xem camera dahua trên điện thoại, máy tính

*

Hướng dẫn cấu hình phần mềm xem camera Dahua trên điện thoạiHiện nay P2P của Dahua đang được các anh em thợ thuyền rất ưa chuộng vì các tính năng nổi bật như: – Cài đặt nhanh chóng.- Xem qua mạng ổn định.- Chất lượng xem qua mạng mượt mà.Lưu ý :Trước khi cài đặt đầu ghi hình camera dahua để xem qua mạng các bạn cần phải biết các thông số sau :1. Địa chỉ lớp mạng của modem ( thường là 192.168.1.1 hoặc 192.168.100.1)
Để biết được địa chỉ này bạn Click vào bài viết NÀY .2. Địa chỉ IP của đầu ghi hình cần cài đặt ( Mặc định là 192.168.1.108)Để thay đổi địa chỉ IP đầu ghi chúng ta xem bài viết NÀY .( Nếu lớp mạng của modem là 192.168.1.1 thì chúng ta có thể để nguyên địa chỉ mặc định của đầu ghi hình là 192.168.1.108 , Nếu địa chỉ IP của modem là 192.168.x.1 thì chúng ta đặt địa chỉ đầu ghi là 192.168.x.108 ).Sau khi đặt địa chỉ đầu ghi và cắm đầu ghi vào modem mạng chúng ta tiến hành cài đặt.( Ở đây lớp mạng modem của tôi là 192.168.100.1 nên tôi đặt địa chỉ đầu ghi của tôi là 192.168.100.108 )
Bước 1 : Chúng ta dùng trình duyệt internet Exploer địa chỉ đầu ghi hình để truy cập vào đầu ghi như sau :

*

Sau ghi gõ địa chỉ đầu ghi hiển thị như hình trên chúng ta nhấn vào Cài Đặt sẽ hiển thị ra hình như bước 2 sau .Bước 2 :

*

Chúng ta nhấn vào RUN xuất hiện hình như bước 3 sau.Bước 3 :Như ở trên hình chúng ta nhấn vào This Website… xong nhấn vào RUN. chờ chạy 1 chút sẽ xuất hiện giao diện đăng nhập như Bước 4 .

Xem thêm: cách chơi lol sv na

*

*

Sau khi đăng nhập vào đầu ghi hình ta vào các bước như trên hình để bật tính năng P2P của đầu ghi hình lên, để bật tính năng P2P chúng ta vào Thiết Lập -> Mạng Lưới -> P2P- Tích vào Enable như vậy chúng ta đã cài đặt thành công.
Sau khi bật P2P xong giờ các bạn muốn xem camera trên điện thoại và máy tính thì chúng ta xem các bài viết dưới này nhéHướng dẫn thêm camera của bạn vào phần mềm xem camera Dahua trên điện thoạiĐể xem camera Dahua trên điện thoại các bạn cần chuẩn bị:Máy điện thoại để xem camera ( Chúng ta sẽ cài đặt phần mềm vào máy này)Mạng internet ( WIFI hoặc 3G để cài đặt phần mềm)Bước 1: Cài đặt phần mềm xem camera quan sát Dahua trên điện thoại di độngCài đặt phần mềm gDMSS Litte (android) hoặc iDMSS (iOS) . Chức năng của hai phần mềm này giống nhau.Đới với điện thoại Android các bạn vào kho ứng dụng “CH PLAY” download phần mềm gDMSS LitteĐối với các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple vào ” Apstore”Đối với các dòng điện thoại chạy Window Phone của NOKIA vào “Store”
Sau khi phần mềm gDMSS Litte đã tải về thành công → Khởi động phần mềm và lựa chọn khu vực muốn xem camera. Bạn ở Việt Nam thì chọn Vietnam → Nhấn Xong.
→ Tại mục Quản lý thiết bị tiếp tục nhấn dấu (+)
để thêm thiết bị → Chọn thiết bị có dây và nhấn OK theo hình ảnh phía dưới
→ Nhập các thông số tùy chỉnh tương tự như hình ảnh phía dưới (Lưu ý SN: Số seri đằng sau đầu ghi hình camera Dahua) → Bắt đầu xem trực tiếp
Như vậy bạn đã hoàn tất tiến trình cài đặt phần mềm gDMSS lite. Những lần sau mở lại các bạn chỉ việc kích vào dấu + rồi ấn vào Chanel 01 , Chanel 02, Chanel 03, Chanel 04 để xem kênh tương ứng.
Bước 2: Bắt đầu xem camera quan sát Dahua
→ Xem camera trực tiếp → Click vào từng ô để xem camera ở từng vị trí khác nhau

Xem thêm: Cách Chơi Kamen Rider Mugen 36 Mb, Kamen Rider: Super Climax Mugen

→ Để xem lại camera quan sát: Bạn nhấp chọn Xem lại (Tùy chỉnh ngày giờ và thời gian xem lại camera)