Phần Mềm Vtv Go – ‎Vtv Go Xem Tv Mọi Nơi, Mọi Lúc Trên App Store Update 03/2023

VTV GO là ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí của Đài truyền hình Việt Nam. Ứng dụng VTV GO sẽ giúp bạn xem tất cả các chương trình truyền hình hấp dẫn trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTV6, vv. Tải ứng dụng VTV GO để theo dõi trực tiếp những chương trình bạn yêu thích.

Đang xem: Phần mềm vtv go

Hiện nay, VTV đang liên tục đổi mới về cả công nghệ lẫn nội dung để mang đến người xem đài các sản phẩm truyền hình chất lượng. Nội dung được đổi mới để phù hợp với nhiều đối tượng của nhà đài. Bạn có thể xem các bộ phim truyền hình – giờ vàng phim Việt, gameshow đinh như Ai là triệu phú, Bữa trưa vui vẻ, vv. Tất cả sẽ được phát sóng trực tuyến với chất lượng hình ảnh HD và âm thanh chân thực nhất.

Giao diện chính của ứng dụng xem tivi trực tuyến VTV GO

Tải VTV GO trên máy tính và bạn có thể xem được tất cả các chương trình thời sự, tin tức, thông tin, giải trí, phim truyện, ca nhạc, gameshow trên kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV9. Rất nhiều người dùng đã lựa chọn TV Go để xem lại VTV3, xem VTV6… tiện lợi trên máy tính của mình.

Nếu yêu thích những chương trình truyền hình của VTV thì bạn không nên bỏ qua VTVGO, ứng dụng xem truyền hình dành cho Windows 8, Windows 10 này. Còn những người dùng từ Windows 7 trở xuống có thể xem trên VTV Go Online.

Những tính năng chính của phần mềm xem tivi VTV GO

Xem trực tiếp và miễn phí các kênh truyền hình của Đài Truyền hình Việt Nam VTV Xem lại các chương trình đã phát sóng trong vòng một tuần Xem lịch phát sóng các kênh truyền hình Xem các video đặc sắc trên VTV

Cài đặt VTV GO và trải nghiệm VTV3 HD trên máy tính

Tải VTVGO để chiêm ngưỡng giao diện đặc sắc, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những kênh phổ biến nhất, những video được xem nhiều nhất. Khi chọn một kênh bất kỳ bạn có thể ngay lập tức xem ở chế độ toàn màn hình, lựa chọn độ phân giải 480p, 720p hoặc để tự động để ứng dụng tự điều chỉnh cho phù hợp với kết nối mạng. Xem VTV HD chưa bao giờ dễ dàng đến thế với VTV GO.

Xem thêm: Eps Là File Gì? Phần Mềm Mở File Eps Những Phần Mềm Mở File Eps Mới Nhất 2021

Một nút nhỏ bên dưới cùng của cửa sổ cho phép xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi để chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một chương trình tivi thú vị nào sắp được phát sóng.

Xem lịch phát sóng của kênh đang theo dõi trên VTVGo TV

VTV GO TV có mặt trên các nền tảng mobile như VTV GO cho iOS, VTV GO cho Android và VTV GO cho Windows Phone, giúp bạn có thể xem tivi trên điện thoại với kết nối 3G hoặc WiFi với chất lượng ổn định và đặc biệt hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù vẫn còn có những điểm cần khắc phục nhưng nhìn chung VTV GO cho chất lượng tín hiệu tốt, tốc độ tải nhanh và được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Nếu không có sẵn tivi nhưng vẫn muốn trải nghiệm những chương trình truyền hình của VTV thì VTV GO PC chắc chắn là ứng dụng bạn nên cài đặt.

Xem thêm: Download Chicken Invaders 4 Offline Về Máy Tính, Download Game Bắn Gà 1 2 3 4 5 6 Full Bản Chuẩn

CHÚ Ý: Link tải này dùng được cho cả Windows Phone, máy tính bảng, máy tính, laptop sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 và 10.