Phần Mềm Viết Chữ Lên Video Online Và Offline (Update 2020), Cách Chèn Chữ Vào Video Trên Điện Thoại Update 12/2022

Bạn muốn thêm chữ vào video của mình? Vậy thứ bạn cần chính phần mềm chèn chữ vào video, chúng sẽ giúp bạn chèn chữ cực nhanh mà lại đúng như ý bạn.

Các phần mềm chèn chữ vào video

Đang xem: Phần mềm viết chữ lên video

Trong quá trình làm video, bạn muốn thêm chữ vào trong đó mà phần mềm tạo video của bạn lại không có tính năng đó thì phải làm sao? Bạn nên sử dụng 1 trong những phần mềm chèn chữ vào video dưới đây, chúng là những cái tên được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại!

YouTube Editor

YouTube Editor cực kỳ dễ sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể thực hiện rất nhiều thao tác chỉnh sửa hay ho với nó, nó đặc biệt hữu dụng khi bạn muốn chèn chữ vào video. 1 phần mềm trực tuyến dễ sử dụng, đem lại hiệu quả cao lại hoàn toàn miễn phí thì bạn còn chờ gì mà không sử dụng nó ngay đi?

Video Tool Box

Video Tool Box cũng là 1 phần mềm trực tuyến miễn phí và nó đặc biệt thích hợp với những video có dung lượng lớn. Nó có thể giúp bạn chèn chữ vào 1 video có dung lượng 600 MB “ngon ơ” chỉ trong 1 khoảng thời gian cực ngắn. Phần mềm này có thể phân tích video giúp bạn và hiện ra những thông tin cần thiết như độ phân giải, tỷ lệ khung hình, tốc độ bit…

*

Phần mềm chèn chữ vào video Video Tool Box

WeVideo

WeVideo luôn có mặt trong danh sách những phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Nó không phải phần mềm miễn phí, bạn phải trả từ 4 đến 249$ để sử dụng những tiện ích của nó nhưng chúng tôi có thể đảm bảo rằng những đồng tiền bạn bỏ ra là vô cùng xứng đáng! WeVideo cực kỳ dễ sử dụng, bạn có thể lưu trữ nó trên đám mây. Nó cho phép bạn chỉnh sửa hoặc thêm chữ vào video ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào bạn muốn. Bạn sẽ chẳng phải lo quá trình làm việc của bạn bị gián đoạn nữa!

Filmora Video Editor

Filmora Video Editor là cái tên mà những ai dùng Windows hoặc Mac cực kỳ yêu thích. Nó cho phép bạn thoải mái chèn chữ vào video như ý muốn, nó thậm chí còn cung cấp cho bạn tới hơn 130 loại văn bản khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài các kiểu chữ mặc định có sẵn, bạn còn có thể tạo ra những kiểu chữ của riêng mình.

Filmora Video Editor cũng liên tục cập nhật các kiểu chữ mới để người dùng không cảm thấy nhàm chán. Việc chèn thêm chữ vào video bằng Filmora cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ việc chọn kiểu chữ mà bạn thích rồi thiết lập chuyển động là xong rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Game Clash Of Clans Về Máy Tính, Tải Clash Of Clans Cho Máy Tính (Windows & Mac)

*

Filmora Video Editor

Hướng dẫn cách chèn chữ vào video bằng Filmora Video Editor

Dưới đây là bài hướng cụ thể từng bước để bạn chèn chữ vào video với phần mềm Filmora Video Editor:

Bước 1: Bạn cần nhập video bạn muốn chèn chữ vào chương trình. hãy nhấn vào biểu tượng dấu “+”, tiếp đó click vào “Add files”. Bạn cũng có thể trực tiếp kéo và thả video vào Filmora luôn cho nhanh và tiện lợi cũng được. Bước 2: Sau khi đã nhập xong video, bạn kéo – thả video vào timeline để bắt đầu chỉnh sửa. Hãy check thanh công cụ trên bảng điều khiển bên phía tay trá, tiếp đó click vào biểu tượng chữ “T” để nhận các template. Sau đó, bạn có thể thêm chữ vào timeline rồi, việc thêm caption cho video thực sự không thể dễ hơn được nữa. Bước 3: Bước 2 đã hoàn thành thì bạ click chuột phải vào file văn bản, 1 menu sẽ hiện ra. Bạn chọn “Show Inspector” và 1 cửa sổ sẽ hiện ra. Tiếp đó, bạn có thể bắt đầu chèn chữ rồi điều chỉnh các yếu tố kích thước, font chữ, màu sắc theo ý thích bản thân. Sau cùng, nhấn “OK” để hoàn tất. Bước 4: Sau khi lưu video đã chỉnh sửa xong, bạn click vào nút “Export” để lưu video về thiết bị của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Mới 2, Tải Game Đế Chế Siêu Nhân Miễn Phí

*

Cách chèn chữ vào video bằng Filmora Video Editor

Trên đây là danh sách những phần mềm chèn chữ vào video được ưa chuộng nhất hiện nay dành cho bạn. Hãy chọn cho mình ứng dụng thiết kế yêu thích và thử thêm chữ vào video của bạn ngay nhé!