phần mềm viết chữ lên ảnh đẹp Update 09/2021

Những dòng Quotes đầy tâm trạng sẽ khiến bức ảnh của bạn thêm “chất” hơn nhưng không phải ai cũng biết cách chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới đây của Sforum sẽ giới thiệu đến bạn 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất cho các thiết bị iPhone và Android.

Đang xem: Phần mềm viết chữ lên ảnh đẹp

Hướng dẫn tùy chỉnh chức năng chạm giữ cảm ứng trên tai nghe Galaxy Buds+ Hướng dẫn kích hoạt và sử dụng tính năng Messenger Rooms Hướng dẫn gửi tin nhắn bí mật, tự động xoá trên Messenger

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy nhiên có những lúc bạn sẽ thấy chỉ hình ảnh thôi là chưa đủ mà còn cần cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng hay phần mềm chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

Xem thêm: Cách chèn chữ vào ảnh trong Photoshop vô cùng đơn giản

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất buca-600x319 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android

1. After Photo

After Photo (dành cho iOS) có vô số phông chữ đẹp mắt để bạn “thi triển” trên ảnh mà không cần phải trả phí. Ứng dụng cũng cung cấp một số công cụ chỉnh sửa cơ bản để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn nhất của After Photo là nó hỗ trợ quảng cáo, đồng nghĩa với bạn sẽ nhìn thấy một số quảng cáo khó chịu trong khi sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-41-600x248 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone: After Photo.

2. Quick

Đúng như tên gọi, Quick ( dành cho Android | dành cho iOS) dành cho những ai muốn chèn chữ vào ảnh nhanh, không tốn thời gian. Chỉ cần nhập những gì cần viết và chèn lên ảnh là xong. Bạn có thể duyệt qua nhiều phông và màu chữ khác nhau. Quick khá đơn giản và mượt, giúp bạn hoàn thành mọi việc trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nó lại chèn watermark khá lớn ở góc dưới cùng bên phải ảnh.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-42-600x252 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành cho Android | dành cho iOS) là “Chữ trên Ảnh”, mô tả chính xác những gì nó làm được. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều làm cho nó khác biệt là bạn có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-43-600x250 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Phonto.

Xem thêm: Cách Chơi Ô Ăn Quan Để Rèn Luyện Nhiều Đức Tính Tốt, Trò Chơi Dân Gian: Ô Ăn Quan

4. PicLab

PicLab ( dành cho Android | dành cho iOS) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, kiểu mẫu… để nâng cao thẩm mỹ cho ảnh. Ngoài ra, PicLab cũng cho phép ghép chữ vào ảnh. Lợi thế lớn nhất của nó là bạn có thể ghép nhiều ảnh rồi chèn chữ lên. Dù vậy, nó cũng có watermark khá lớn và phải trả tiền để xóa đi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-44 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: PicLab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành cho iOS) là ứng dụng khác kết hợp được nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… và phông chữ. Font Candy không khoe khoang ở bộ sưu tập phông chữ lớn nhất mà ở khả năng thêm các shape, biểu tượng và emoji để tạo ra các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có watermark “Made with Font Candy” nhưng khá nhỏ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-45-600x253 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone: Font Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời gian thiết kế, bạn nên sử dụng Typorama ( dành cho iOS). Nó tự động biến ảnh và ký tự thành các tác phẩm typography ấn tượng. Người dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ hoàn thành phần còn lại. Nếu không thích, bạn có thể chọn sang layout khác.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-46-600x303 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn chưa được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử dùng Word Swag ( dành cho Android | dành cho iOS). Ngoài hàng tá phông chữ đẹp mắt, Word Swag còn cho phép bạn truy cập hàng trăm ngàn bức ảnh hoàn toàn miễn phí. Dù vậy, các phông chữ và tính năng cao cấp hơn cần phải trả phí.

Xem thêm: 8 App Ứng Dụng Phần Mềm Giải Toán Trên Mạng, Cách Giải Toán Online Trực Tuyến Nhanh Nhất

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-47-600x249 7 ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt nhất trên iPhone, Android: Word Swag.

Trên đây là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên iPhone, Android. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những ứng dụng này và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!